Nhật Bản: Xe bus chở bệnh nhân tâm thần gặp tai nạn, 18 người bị thương

BáoAsahi.com – Chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tai nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.Cảnh sát địa phương hôm nay (13/11) cho biết, vào sáng nay, đã có 18 người bị thương sau khi một chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tại nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.Hiện trường 1 vụ tai nạn xe bus ở...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tai nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.

Cảnh sát địa phương hôm nay (13/11) cho biết, vào sáng nay, đã có 18 người bị thương sau khi một chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tại nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.

Hiện trường 1 vụ tai nạn xe bus ở Nhật. Ảnh: CNN. 

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra lúc 10h10 sáng nay (theo giờ địa phương) tại thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, khi chiếc xe bus đang chở những bệnh nhân bị bệnh tâm thần đến một cơ sở chăm sóc gần đó. Toàn bộ những người trên xe đã được lực lượng cứu hộ giải cứu, tuy nhiên đã có 18 người bị thương trong vụ tai nạn này.

Theo tài xế của chiếc xe bus, anh ta đã buộc phải rẽ trái để tránh một chiếc xe đi theo hướng ngược chiều. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương nghi ngờ nguyên nhân của vụ tai nạn là do lái xe sơ suất trong quá trình điều khiển xe.

Nguồn: Theo VOV

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . . .