Nhật Bản thành lập nhóm nhạc tiền ảo đầu tiên trên thế giới

BáoAsahi.com – Nhiệm vụ của nhóm nhạc nữ này là quảng bá và xây dựng hình ảnh của đồng tiền ảo tới công chúng. Trong vài năm trở lại đây, tiền ảo được coi là một hiện tượng mới, gây ảnh hưởng lớn nền kinh tế và tài chính toàn cầu. Dù được các doanh nhân quan tâm đặc biệt tại Nhật Bản, thế nhưng đồng tiền này không có ảnh hưởng với đại chúng cho lắm. Và giờ đây,...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

BáoAsahi.com – Nhiệm vụ của nhóm nhạc nữ này là quảng bá và xây dựng hình ảnh của đồng tiền ảo tới công chúng.

Trong vài năm trở lại đây, tiền ảo được coi là một hiện tượng mới, gây ảnh hưởng lớn nền kinh tế và tài chính toàn cầu. Dù được các doanh nhân quan tâm đặc biệt tại Nhật Bản, thế nhưng đồng tiền này không có ảnh hưởng với đại chúng cho lắm. Và giờ đây, xứ hoa anh đào đã sẵn sàng để thay đổi điều đó bằng việc cho ra đời nhóm nhạc idol nữ có tên “Virtual Currency Girls” (tạm dịch: Những cô gái tiền ảo).

Nhật Bản thành lập nhóm nhạc tiền ảo đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Những cô gái tiền ảo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018.

Được biết, đây là một nhóm nhạc được thành lập bởi công ty đào tạo tài năng Nhật Bản có tên học viện Cinderella. Sẽ có 8 cô gái tuổi ở độ tuổi teen được chọn vào nhóm nhạc này. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, nhóm sẽ tuyển chọn các thành viên có sẵn từ các nhóm nhạc trước đây thuộc công ty này.

Mỗi thành viên của nhóm đại diện cho một đồng tiền ảo phổ biến trong thị trường Nhật Bản. Trưởng nhóm là Naruse Rara, 18 tuổi đại diện cho Bitcoin Cash (BCH), các đồng tiền còn lại sẽ là Bitcoin (BTC), neo (NEQ), cardano (ADA) và nem (XEM), ripple (XRP), Ether (ETH) và Monacoin (MONA).

Trong đoạn clip giới thiệu, các thành viên của nhóm đều mang một chiếc mặt nạ kỳ lạ có đính đồng tiền họ tượng trưng lên phía trên. Trưởng nhóm Naruse Rana cho biết, nhóm sẽ không quảng bá về bất kỳ cơ hội đầu tư nào cả, họ chỉ muốn nâng tầm hiểu biểu của công chúng và dùng nó cho hoạt động giải trí mà thôi.

Theo thông báo từ công ty chủ quán, giai đoạn đầu các cô gái sẽ làm nhiệm vụ quảng bá về tiền ảo như một công nghệ tuyệt vời của tương lai. Đặc biệt hơn, nhóm sẽ bán vé các buổi trình diễn và sản phẩm liên quan đến nhóm chỉ bằng các đồng tiền ảo. Dự kiến, nhóm sẽ cho ra mắt single đầu tiên của mình trong năm 2018.

Nhật Bản thành lập nhóm nhạc tiền ảo đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Các cô gái sẽ đeo mặt nạ tượng trưng cho những đồng tiền ảo.

Nhật Bản thành lập nhóm nhạc tiền ảo đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Các show diễn, đĩa CD và tặng phẩm của nhóm sẽ được bán ra bằng các đồng tiền ảo.

 Nguồn: O.C

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tỉ giá Yên | Tag: . . . .