Nhật Bản sẽ đưa người lên Mặt trăng sau năm 2021

BáoAsahi.com – Nhật Bản hy vọng có cơ hội cử phi hành gia của nước này lên Mặt trăng sau năm 2021 nhờ sự tham gia vào chương trình quốc tế Deep Space Gateway. Nếu tham gia dự án này, Nhật Bản có thể hỗ trợ chế tạo tàu để đáp xuống bề mặt Mặt trăng, cung cấp các thành tựu của chuyên gia Nhật Bản về lọc nước và không khí hoặc các giải pháp công nghệ kết nối các tàu...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

BáoAsahi.com – Nhật Bản hy vọng có cơ hội cử phi hành gia của nước này lên Mặt trăng sau năm 2021 nhờ sự tham gia vào chương trình quốc tế Deep Space Gateway. 

Nhật Bản sẽ đưa người lên Mặt trăng sau năm 2021

Nếu tham gia dự án này, Nhật Bản có thể hỗ trợ chế tạo tàu để đáp xuống bề mặt Mặt trăng, cung cấp các thành tựu của chuyên gia Nhật Bản về lọc nước và không khí hoặc các giải pháp công nghệ kết nối các tàu vũ trụ.

Như vậy, chính phủ Nhật Bản dự định không chỉ giành cơ hội tham gia sứ mệnh đưa người lên Mặt trăng mà còn tăng khả năng cạnh tranh của quốc gia trong ngành công nghiệp vũ trụ.

NASA và một số cơ quan hàng không vũ trụ các nước khác đang lên kế hoạch xây môi trường sống mô-đun trong dự án Deep Space Gateway gần quỹ đạo Mặt trăng vào đầu những năm 2021.

Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: