Nhật Bản: Phát hiện “tàu ma” trôi dạt vào bờ biển

BáoAsahi.com – Một chiếc tàu chở 8 thi thể đã phân hủy, nghi tới từ Triều Tiên vừa trôi dạt vào một bờ biển Nhật Bản.Sky News đưa tin, Lực lượng Tuần duyên Nhật Bản đã tìm thấy con tàu này vào hôm 27/11, chỉ hai ngày sau khi hai xác chết khác tìm thấy tại bờ biển phía tây đảo Sado.Ảnh: Sky NewsCảnh sát địa phương và lực lượng tuần duyên tin rằng hai xác chết chỉ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

BáoAsahi.com – Một chiếc tàu chở 8 thi thể đã phân hủy, nghi tới từ Triều Tiên vừa trôi dạt vào một bờ biển Nhật Bản.

Sky News đưa tin, Lực lượng Tuần duyên Nhật Bản đã tìm thấy con tàu này vào hôm 27/11, chỉ hai ngày sau khi hai xác chết khác tìm thấy tại bờ biển phía tây đảo Sado.

tàu ma,Triều Tiên,Nhật Bản

Ảnh: Sky News

Cảnh sát địa phương và lực lượng tuần duyên tin rằng hai xác chết chỉ còn lại bộ xương này có thể đến từ Triều Tiên, cách bờ biển Nhật Bản khoảng 700km dựa vào một số bao thuốc lá Triều Tiên và áo phao có in chữ Triều Tiên được tìm thấy gần đó.

Hiện các nhà chức trách đang điều tra xem các thi thể được tìm thấy vào hôm 27/11 đến từ đâu.

Tuần trước, một con thuyền chở 8 người đàn ông tự nhận là ngư dân Triều Tiên cũng dạt vào bờ biển Nhật Bản. Nhóm người nói với các nhà chức trách rằng tàu của họ gặp trục trặc và họ bị trôi dạt tới đây.

Chuyên gia Yoshihiko Yamada, công tác tại Đại học Tokai (Nhật Bản) cho biết: “Vào mùa hè, Biển Nhật Bản khá yên tĩnh. Tuy nhiên, khi tới tháng 11, biển động và trở nên nguy hiểm khi gió tây bắc bắt đầu thổi”.

Một số chuyên gia khác nhận định các vụ việc gần đây có thể là do nguồn dự trữ lương thực Triều Tiên bị giảm sút, vì vậy, những tàu cá nhỏ và cũ cũng buộc phải đi đánh bắt xa bờ.

Nguồn: VietNamnet

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .