Nhật Bản: Hàng chục ngàn người kéo tới sa mạc bắt… Pokemon

BáoAsahi.com – Hàng chục ngàn người ở Nhật Bản đã đổ xô tới khu vực sa mạc để tham dự sự kiện bắt Pokemon.Hàng chục ngàn người ở Nhật Bản đã đổ xô tới khu vực sa mạc để tham dự sự kiện bắt Pokemon.Những tưởng trò chơi thực tế ảo Pokemon GO không còn độ “hot” như ngày đầu mới đến tay những người sử dụng smartphone, thế nhưng mới đây, một sự...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

BáoAsahi.com – Hàng chục ngàn người ở Nhật Bản đã đổ xô tới khu vực sa mạc để tham dự sự kiện bắt Pokemon.

DPXJdp-UQAAtaWq-1511838064-8095-1511838377_1200x0

Hàng chục ngàn người ở Nhật Bản đã đổ xô tới khu vực sa mạc để tham dự sự kiện bắt Pokemon.

Những tưởng trò chơi thực tế ảo Pokemon GO không còn độ “hot” như ngày đầu mới đến tay những người sử dụng smartphone, thế nhưng mới đây, một sự kiện hoành tráng đã được tổ chức tại sa mạc tỉnh Tottori, Nhật Bản kéo dài trong 2 ngày từ 24/11 tới 26/11.

Theo DailyMail, hàng chục ngàn người dân đất nước “Mặt trời mọc” đã đổ xô tới đây tham dự sự kiện Pokemon Go Safari, họ cùng nhau đi lang thang và lúc nào cũng vuốt vào màn hình để “ném bóng” bắt những con thú ảo.

Được biết, khu vực gọi là sa mạcTottori bao gồm những cồn cát nằm gần thành phố Tottori, thuộc tỉnh Tottori, Nhật Bản. Đây là hệ thống đụn cát lớn duy nhất của quốc gia này.

Nguồn: Baogiaothong

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .