Nhật Bản: Cựu chính trị gia đâm 4 người thân, một bé gái tử vong

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Gia đình 4 người bị một cựu chính trị gia dùng dao tấn công khi đang ăn tối ở nhà hàng, làm cô con gái 6 tuổi tử vong. 

  Một cảnh sát đứng trước nhà hàng nơi xảy ra vụ đâm dao hôm 13/5. Ảnh: Kyodo

  AP đưa tin vụ án mạng xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Chiba tối 13/5 và cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, một cựu ủy viên hội đồng địa phương, đồng thời là người thân của gia đình nạn nhân.

  Người bố bị đâm vào đùi còn người mẹ bị đâm vào thân trên nhưng không gặp nguy hiểm về tính mạng. Con gái út mới 1 tuổi may mắn chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, con gái đầu 6 tuổi của họ bị đâm vào bụng, được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh và sau đó được tuyên bố tử vong.

  Người bố khai với các nhà điều tra rằng nghi phạm là người thân bên vợ. Mọi người đang ăn tối cùng nhau sau khi ông này từ tỉnh Okinawa trở về. Theo các nhân chứng, 10 phút sau khi vào nhà hàng, nghi phạm trở nên giận dữ và la hét trước khi đâm các nạn nhân.

  Ông ta giữ im lặng suốt quá trình thẩm vấn của cảnh sát. Các nhà điều tra đang làm rõ liệu vụ tấn công có được lên kế hoạch trước vì nghi phạm chủ động mang dao theo người khi đến nhà hàng.

  Nên đọc:  Geisha là gì, họ là ai?

  Nguồn: Vnexpress.net

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận