Nhật Bản: Cảnh sát giao thông đạp xe đuổi theo Lamborghini, quỳ xuống ghi vé phạt giữa đường

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com –  Chắc sau tầm chục lần đạp xe xé vé như thế này, anh cảnh sát Nhật Bản này sẽ dư sức chinh phục giải Tour de France luôn mất!

  Mới đây, một đoạn clip đã được lan truyền trên mạng với nội dung khá hài hước xảy ra ở Nhật. Trong đoạn clip này, một chiếc Lamborghini cáu cạnh có vẻ như đã phạm một lỗi khi quay đầu ở ngã rẽ, thế nhưng chủ xe có lẽ do không để ý nên đã phòng thẳng đi mà không để ý rằng, công lý đang… cong mông đuổi theo từ phía sau.

  Anh cảnh sát giao thông phóng hết tốc lực đuổi theo chiếc xe vi phạm.

  Nhân vật chính của đoạn clip xuất hiện ngay sau đó – một anh cảnh sát giáo thông mẫn cán cưỡi xe đạp mini chạy theo hết tốc lực trước ánh mắt ngạc nhiên của mọi người.

  Rất may là sau đó chiếc Lamborghini này cũng chịu dừng xe lại, nếu không thì không biết anh cảnh sát nọ có đuổi kịp hay không. Cảnh tượng tiếp theo khá hài hước, khi anh cảnh sát dựng chiếc xe đạp xinh xắn bên lề đường để ghi vé phạt cho chiếc xe chạy ẩu nọ.

  Cảnh tượng đáng yêu khi anh cảnh sát dựng xe đạp xinh xinh một góc đường rồi cúi người viết vé phạt cho chiếc siêu xe cáu cạnh.

  Nguồn: Kenh14

  Nên đọc:  Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận