Nhắn bạn trai 6 năm: “Anh cứ yên tâm du học”, 36 ngày sau cô gái đã khoe ảnh ngồi ô tô, nhận quà hàng hiệu của tình mới

| Tâm Sự | Tag:

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Yêu nhau 6 năm hay 10 năm đi nữa thì chúng ta cứ mãi không học được chữ ngờ, các bạn nhỉ!

  Yêu mà, chỉ khi ở xa mới biết được đâu là tình cảm chân thành. Câu nói tưởng chừng bâng quơ ấy sẽ khiến bạn cảm thấy đau đến thắt lòng nếu bản thân rơi vào tình huống buộc phải kiểm chứng điều đó.

  Mới đây, một anh chàng giấu tên đã trút hết bầu tâm sự trên NEU Confessions. Ừ thì, cậu bạn cũng yêu xa, ừ thì cũng kéo dài 6 năm trời. Nhưng tiếc là, chỉ 36 ngày sau khi cậu sang Anh du học theo lời động viên của bạn gái, tình yêu kết thúc với lý do: Cô ấy phản bội, công khai đến với người mới vì xa mặt cách lòng.

  Câu chuyện người yêu lật mặt nhanh hơn bánh rán sau khi bạn trai du học, đang thu hút sự chú ý của dân tình.

  Nhắn bạn trai 6 năm: Anh cứ yên tâm du học, 36 ngày sau cô gái đã khoe ảnh ngồi ô tô, nhận quà hàng hiệu của tình mới - Ảnh 1.

  Cô gái động viên bạn trai du học vì nghĩ cho tương lai của hai đứa, nhưng cuối cùng chính mình là người không thể vượt qua thử thách chỉ trong một thời gian ngắn yêu xa (Ảnh minh hoạ)

  Chàng trai kể: “Yêu nhau từ những năm tháng lớp 12, khi mới chỉ còn là học sinh, rồi 4 năm đại học khó khăn, rồi 1 năm ra trường, là 6 năm, mình học NEU, còn người yêu mình học bên F.U. 

  Cả 2 đứa đều ra trường đi làm cả rồi, bạn gái mình thì định hướng học thạc sĩ trong nước còn mình định hướng học thạc sĩ bên Anh. 

  Nên đọc:  Chuyện tình Việt – Nhật chưa bao giờ là lỗi thời

  Vì yêu nhau cũng 6 năm, cũng đủ dài rồi, người yêu hứa hẹn với mình là: Khi nào anh học thạc sĩ xong về chắc lúc đó công việc của em cũng ổn rồi, anh đi khoảng 1,5 năm – 2 năm là cùng. Sau anh về khoảng nửa năm đến 1 năm thì chúng mình cưới. Giờ chúng ta 23, tầm 26, 27 tuổi cưới là được anh à. Tuổi ấy, cũng đủ trưởng thành, đủ tích lũy để về chung 1 nhà. 

  Đấy là động lực khiến mình quyết định đi du học, ngày chia tay ở sân bay còn nói với mình là: Anh cứ yên tâm đi du học, nhớ gọi cho em thường xuyên đấy, em nhớ anh, em yêu anh.

  Khóc sướt mướt từ lúc vào sân bay đến lúc mình lên máy bay cho đến khi mình qua bên đó, đang dọn dẹp đồ đạc gọi Facetime cũng khóc lóc. 

  Nhắn bạn trai 6 năm: Anh cứ yên tâm du học, 36 ngày sau cô gái đã khoe ảnh ngồi ô tô, nhận quà hàng hiệu của tình mới - Ảnh 2.

  Cô gái từng khóc lóc từ sân bay về nhà ngày tiễn bạn trai lên đường. (Ảnh minh hoạ)

  Trời, 1 tháng sau, à không phải gọi là 1 tháng 6 ngày sau. Em có người yêu mới, mình có biết đâu, thằng bạn ở Việt Nam ngày trước hay đi chơi cùng hội báo cho mình. Mình mới 3 mặt 1 lời thì em ấy trả lời mình là:

  – Em không nghĩ mình có thể thay đổi nhanh đến thế, có lẽ xa mặt cách lòng anh à. 

  Mình cố níu kéo nhưng càng níu kéo người yêu lại càng đăng mấy cái ảnh tình tứ lên Instagram với Facebook kiểu tay trong tay, cùng đi ăn, ôm nhau rồi buộc giày như kiểu đuổi mình đi, mà còn ảnh ở trong ô tô, hoa tặng nhập rồi đồ Auth.

  Nên đọc:  Sang Nhật với ước mơ thoát nghèo nhưng lại thành “cõng nợ”

  Nhắn bạn trai 6 năm: Anh cứ yên tâm du học, 36 ngày sau cô gái đã khoe ảnh ngồi ô tô, nhận quà hàng hiệu của tình mới - Ảnh 3.

  Tình cảm nồng nàn là thế nhưng mới 36 ngày sau đã công khai quà tặng của tình mới lên Instagram, Faceook. Hỏi có tức không? (Ảnh minh hoạ)

  Cảm giác bất lực, đau khổ, thất vọng, kiểu mình đang ở bên này, làm thế nào bây giờ, làm thế nào, cảm giác muốn tự tử luôn nhưng rồi bạn bè an ủi cũng bình tĩnh lại được. Tất nhiên giờ vẫn còn đau, tình cảm 6 năm hứa hẹn các kiểu con đà điểu rồi giờ sao?

  Vừa cay vừa buồn vừa bất lực. Qua đây rút ra bài học, các ông bà đi du học ấy, thì xác định là nếu có tình cảm thì 99% là mất đi cho nó thoải mái, như mình mệt lắm. Chẳng biết đâu chữ “ngờ”, giờ nghĩ lại như kiểu đuổi mình đi du học để ở nhà… Thôi, chán chả muốn nói”.

  Sau khi lắng nghe chia sẻ của chàng trai, dân mạng khuyên cậu hãy gác chuyện buồn tình cảm để chuyên tâm học hành. Coi như một lần xa nhau để thử lòng nhau, nếu mọi chuyện đã rõ ràng – cô ấy cũng thừa nhận, thì chúng ta coi như “có duyên mà không có phận”. Chuyện tình cảm dù có kéo dài bao lâu đi nữa thì cũng không thể nói trước được điều gì.

  Theo kênh 14

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận