Người đàn ông tỉnh dậy ở nơi cách nhà hơn 2.500 km sau bữa nhậu với bạn

| Cộng đồng | Tag: , , ,

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Một người đàn ông tại Romania đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện mình tỉnh dậy giữa thủ đô London (Anh) – nơi cách nhà tới hơn 2.500 km sau cuộc nhậu với bạn

  Câu chuyện “dở khóc dở cười” trên vừa xảy ra với anh Mihai Danciu, một người đàn ông thất nghiệp đang sống cùng gia đình tại căn hộ riêng nằm trên địa bàn xã Albesti, hạt Mureș, Romania.

  Khoảng một tuần trước, anh Danciu đã rủ vài người bạn thân thiết ra quán uống rượu để tuyên bố về kế hoạch tìm việc của mình trong thời gian sắp tới. Nhưng ngay sau buổi tối hôm đó, anh này lại “bốc hơi” hoàn toàn khiến thân nhân vô cùng lo lắng.

  Người đàn ông say xỉn không hề nhớ mình đã di chuyển tới thủ đô London, Anh bằng cách nào – (Ảnh minh họa).

  Mọi chuyện chỉ được hé lộ khi nữ y tá Adina Costache tại bệnh viện Whipps Cross Hospital đăng tải bức hình về một bệnh nhân “dường như mất trí nhớ và nói tiếng Romania” lên nhiều nhóm Facebook nhằm kêu gọi cư dân mạng giúp xác định danh tính của vị đồng hương đáng thương này.

  ‘Lực lượng cảnh sát đã phát hiện thấy anh Danciu nằm sấp mặt ngoài đường trong tình trạng say xỉn với nhiều vết thâm tím trên khắp cơ thể. Nhưng sau khi tỉnh lại, anh ta bỗng tỏ ra bất ngờ vì mình đang nằm giữa thủ đô London và không hề nhớ nổi điều gì.

  Nên đọc:  Thủ tướng Nhật Bản thăm Mỹ: Khẳng định ủng hộ Mỹ trong vấn đề Syria

  Nếu ai đó quen biết người đàn ông này thì hãy gửi tin nhắn riêng cho tôi. Xin cảm ơn’, cô Costache viết trên Facebook.

  Anh Danciu đã tỉnh dậy ở nơi cách nhà hơn 2.500 cây số sau khi nhậu nhẹt cùng bạn bè.

  Sau khi nhận được thông tin về câu chuyện khó tin này, nhiều cơ quan truyền thông tại Romania đã cử phóng viên thường trú ở thủ đô London, Anh tới thăm anh Danciu nhằm khai thác thêm thông tin.

  Trả lời phỏng vấn, anh Danciu cho biết: ‘Tôi chỉ nhớ đang uống rượu cùng bạn bè trên địa bàn xã Albesti, rồi sau đó tỉnh lại ở một nơi xa xôi và mọi người đều chuyển sang giao tiếp bằng ngôn ngữ khác.

  Do mới hồi phục nên tôi chưa thể nhớ ra danh tính của mình. Lúc đó, chính cô Costache đã lên mạng nhờ mọi người giúp đỡ tôi”.

  Nhiều người cho rằng anh Danciu đã di chuyển bằng xe khách tới thủ đô London, Anh – (Ảnh minh họa).

  Một người hàng xóm của người đàn ông say xỉn chia sẻ: ‘Danciu là một công dân tốt nhưng lại uống quá nhiều rượu bia. Điều đó từng khiến anh ấy bị mất trí nhớ tạm thời, thế nên tôi cảm thấy không quá ngạc nhiên khi sự việc lần này xảy ra.

  Chắc anh ấy đã bắt xe khách để di chuyển suốt quãng đường hơn 2.500 cây số bởi máy bay sẽ từ chối cất cánh khi gặp phải những người say xỉn như vậy”.

  Nên đọc:  Việt Nam: Hơn 86% đại biểu Quốc hội tán thành thông qua Luật An ninh mạng

  Hiện anh Danciu vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Whipps Cross Hospital và sẽ được chính quyền Romania giúp trở về quê nhà ngay sau khi bình phục hoàn toàn.

  Nguồn: soha

   

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận