“Nghi phạm” mèo hoang giết người trong vụ tấn công ở Nhật Bản khiến cành sát ngỡ ngàng

| Mèo thần tài | Nước Nhật | Tag:

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Các chứng cứ trong vụ án tấn công người tại vùng núi phía Nam Nhật Bản khiến cảnh sát ngỡ ngàng: nghi phạm là một con mèo hoang vì nhiều vết xước trên khuôn mặt nạn nhân.

  Mèo may mắn Nhật Bản có ý nghĩa gì?

  Nghi phạm và những vật chứng ngỡ ngàng

  Theo lời kể

  Nạn nhân là bà Mayuko Matsumoto, 82 tuổi. Con gái của bà phát hiện khuôn mặt nạn nhân đầy máu  với khoảng 20 vết cắt chiều 7-11.

  Con gái nạn nhân kể: “Khi chúng tôi đến trường, máu bao phủ trên cằm. Khuôn mặt loang nổ vết máu, thật sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra”.

  Cụ bà sau đó đã được phẫu thuật để điều trị những vết thương của mình.

  Theo cảnh sát Nhật Bản, cuộc điều tra đang được mở rộng để làm rõ. Qua kiểm tra, cơ thể bà Matsumoto có nhiều vết thương nghiêm trọng, các vết cắt trông giống như dao cắt. Theo đài NHK, bà Matsumoto không thể nói chuyện nên không thể nào cung cấp manh mối nào về kẻ tấn công.

  Hơn nữa, con gái bà Matsumoto nói rằng mẹ mình không thể di chuyển nếu không có sự giúp đỡ và mọi hoạt động của cụ đều cần hỗ trợ.

  Nghi phạm khác thường trong vụ tấn công người tại Nhật - Ảnh 1.

  Một con mèo đang bị nghi tấn công người ở Nhật Bản. Ảnh: Shutterstock

  Nên đọc:  Nhật Bản xuất hiện Coca Cola trong suốt khiến giới trẻ các nước háo hức muốn thưởng thức ngay

  Sau cuộc tìm kiếm của phía cảnh sát

  Sau khi tìm kiếm xung quanh, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu có người đột nhập vào bên trong căn nhà ở Mifune, tỉnh Kumamoto. Vì những vết thương của bà Matsumoto trông giống như vết trầy xước do mèo cào nên thay đổi hướng điều tra.

  Họ chuyển sang điều tra những con mèo sống gần hiện trường vụ án và đang tập trung vào một nghi phạm khác thường trong số này.

  Báo Nishinippon Shimbun hôm 10-11 cho biết cảnh sát đang phân tích một mẫu máu lấy từ móng vuốt con mèo để xác định xem đây có phải là hung thủ của vụ án này hay không.

  Theo đài NHK, cảnh sát từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ việc nhưng họ không phản bác về những gì giới truyền thông đã đưa trước đó.

  Nguồn: Báo Người Lao Động

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận