“Nghi phạm” mèo hoang giết người trong vụ tấn công ở Nhật Bản khiến cành sát ngỡ ngàng

BáoAsahi.com – Các chứng cứ trong vụ án tấn công người tại vùng núi phía Nam Nhật Bản khiến cảnh sát ngỡ ngàng: nghi phạm là một con mèo hoang vì nhiều vết xước trên khuôn mặt nạn nhân. Mèo may mắn Nhật Bản có ý nghĩa gì? Nghi phạm và những vật chứng ngỡ ngàng Theo lời kể Nạn nhân là bà Mayuko Matsumoto, 82 tuổi. Con gái của bà phát hiện khuôn mặt nạn nhân đầy máu  với khoảng 20...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

BáoAsahi.com – Các chứng cứ trong vụ án tấn công người tại vùng núi phía Nam Nhật Bản khiến cảnh sát ngỡ ngàng: nghi phạm là một con mèo hoang vì nhiều vết xước trên khuôn mặt nạn nhân.

Mèo may mắn Nhật Bản có ý nghĩa gì?

Mục lục

Nghi phạm và những vật chứng ngỡ ngàng

Theo lời kể

Nạn nhân là bà Mayuko Matsumoto, 82 tuổi. Con gái của bà phát hiện khuôn mặt nạn nhân đầy máu  với khoảng 20 vết cắt chiều 7-11.

Con gái nạn nhân kể: “Khi chúng tôi đến trường, máu bao phủ trên cằm. Khuôn mặt loang nổ vết máu, thật sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra”.

Cụ bà sau đó đã được phẫu thuật để điều trị những vết thương của mình.

Theo cảnh sát Nhật Bản, cuộc điều tra đang được mở rộng để làm rõ. Qua kiểm tra, cơ thể bà Matsumoto có nhiều vết thương nghiêm trọng, các vết cắt trông giống như dao cắt. Theo đài NHK, bà Matsumoto không thể nói chuyện nên không thể nào cung cấp manh mối nào về kẻ tấn công.

Hơn nữa, con gái bà Matsumoto nói rằng mẹ mình không thể di chuyển nếu không có sự giúp đỡ và mọi hoạt động của cụ đều cần hỗ trợ.

Nghi phạm khác thường trong vụ tấn công người tại Nhật - Ảnh 1.

Một con mèo đang bị nghi tấn công người ở Nhật Bản. Ảnh: Shutterstock

Sau cuộc tìm kiếm của phía cảnh sát

Sau khi tìm kiếm xung quanh, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu có người đột nhập vào bên trong căn nhà ở Mifune, tỉnh Kumamoto. Vì những vết thương của bà Matsumoto trông giống như vết trầy xước do mèo cào nên thay đổi hướng điều tra.

Họ chuyển sang điều tra những con mèo sống gần hiện trường vụ án và đang tập trung vào một nghi phạm khác thường trong số này.

Báo Nishinippon Shimbun hôm 10-11 cho biết cảnh sát đang phân tích một mẫu máu lấy từ móng vuốt con mèo để xác định xem đây có phải là hung thủ của vụ án này hay không.

Theo đài NHK, cảnh sát từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ việc nhưng họ không phản bác về những gì giới truyền thông đã đưa trước đó.

Nguồn: Báo Người Lao Động

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mèo thần tài | Nước Nhật | Tag: