Ngắm cô nông dân chân quê bỗng hóa thành ‘nữ thần Nhật Bản’ đình đám

BáoAsahi.com – Cuộc đời cô gái trẻ người Nhật Bản này đã thay đổi hoàn toàn sau khi một hãng người mẫu tìm thấy cô, khi đó đang làm việc ở một nông trại.Erika Karata là một nông dân đích thực. Mọi thứ thay đổi khi một nhân viên tìm kiếm người mẫu tình cờ ghé qua nơi cô làm việc và phải lòng vẻ đẹp mỹ miều này.Erika nhanh chóng ký hợp đồng với FLaMme và chính thức...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Cuộc đời cô gái trẻ người Nhật Bản này đã thay đổi hoàn toàn sau khi một hãng người mẫu tìm thấy cô, khi đó đang làm việc ở một nông trại.

Erika Karata là một nông dân đích thực. Mọi thứ thay đổi khi một nhân viên tìm kiếm người mẫu tình cờ ghé qua nơi cô làm việc và phải lòng vẻ đẹp mỹ miều này.

Erika nhanh chóng ký hợp đồng với FLaMme và chính thức ra mắt trong vai trò người mẫu và diễn viên tại Nhật Bản.

Cô lần đầu thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc khi xuất hiện trong MV Divine cuả Girls’ Generation.

Cô sớm được BH Entertainment của Hàn Quốc để ý. Đây cũng là công ty quản lý của Lee Byung Heon, Han Hyo Joo, Kim Go Eun cùng nhiều nhân vật khác!

Kể từ đó, Erika Karata bận rộn với vai trò người mẫu và diễn viên ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Cô gần đây lại gây sốt lần nữa khi xuất hiện trong quảng cáo điện thoại LG mới nhất.

Cả người hâm mộ Hàn Quốc và Nhật Bản đều choáng ngợp trước vẻ đẹp như thần tượng hàng đầu của cô. Erika từng tiết lộ cô thích Kpop và GOT7 là nghệ sĩ yêu thích của cô.

Tại quệ nhà, cô thậm chí được đặt biệt danh là “nữ thần Nhật Bản”

Nguồn: Thể Thao & Văn Hóa /Koreaboo

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/02 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .