Nerf là gì, thánh nerf nghĩa là gì trong lmht?

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Nerf là thuật ngữ được sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Vậy Nerf là gì và cách sử dụng của thánh nerf trong Lol có nghĩa là gì? Những chia sẻ dưới đây của baoasahi.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này.

  nerf-la-gi

  Nerf là gì?

  Nerf là gì?

  Nerf là kỹ năng làm giảm đi sức mạnh của một vị tướng nào đó trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng để các game thủ có thể giành được chiến thắng trong các trận đấu.

  Thánh nerf nghĩa là gì trong lmht?

  Việc giảm đi sức mạnh của một vị tướng trong Lol bao gồm:

  • Từng kỹ năng của vị tướng sẽ giảm độ sát thương đi.
  • Khống chế CC bởi những hiệu ứng của vị tướng đó giảm.
  • Tốc độ tướng tăng đồng thời tốc độ hồi chiêu cũng tăng và ngược lại.
  • Giảm thời gian hoặc ít máu hơn với những chiêu buff máu hay tốc độ chạy.

  Điều gì xảy ra khi bị Nerf

  Việc Nerf trong Lol nhiều khi khiến người chơi cảm thấy cụt hứng và mất động lực tham chiến. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì không phải vị tướng nào trong Lol cũng bị Nerf mà chỉ những vị tướng quá mạnh và tỷ lệ thắng của họ quá cao khiến cho các vị tướng khác không có chỗ dụng võ thì mới bị Nerf. Thế nhưng nếu nhà phát hành Nerf tướng này nhưng vẫn buff các vị tướng khác nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

  Nên đọc:  STT vô tâm trong tình yêu hay và đáng suy ngẫm nhất mọi thời đại

  Một trong những kỹ năng chơi trong Lol là hãy lựa chọn những kỹ năng thật tốt, chuẩn để chơi và phối hợp ăn ý với đồng đội. Đa phần chỉ những người chơi chuyên nghiệp mới lựa chọn tướng để chiến đấu còn những người chơi nghiệp dư chỉ chơi theo sở thích. Do đó nếu không may bạn bị Nerf chỉ cần thay đổi chiến thuật chơi, lựa chọn vị tướng mới thích hợp với trận đấu là được.

  Tóm lại: Nerf là gì, thánh nerf nghĩa là gì trong lmht? Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về Vậy Nerf là gì và cách sử dụng của thánh nerf trong Lol có nghĩa là gì?

  từ khóa:

  • thánh nerf nghĩa là gì 2020
  • neff là gì
  • thánh nerf là gì
  • nerf tướng là gì

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận