Nano Fucoidan của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Nano Fucoidan của Nhật với thành phần từ Okinawa Mozuku, sản phẩm có tác dụng ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày,... Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.***So sánh các dòng fucoidan dạng nước của Nhật 2021 hot Các loại chống đột quỵ Nhật tốt bán chạy 2021 hot Nano Fucoidan là gì?NANO Fucoidan Extract được sản xuất dựa trên công nghệ NANO để tăng...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Nano Fucoidan của Nhật với thành phần từ Okinawa Mozuku, sản phẩm có tác dụng ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày,… Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

***

So sánh các dòng fucoidan dạng nước của Nhật 2021 hot
Các loại chống đột quỵ Nhật tốt bán chạy 2021 hot

Mục lục

Nano Fucoidan là gì?

Nano Fucoidan của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

NANO Fucoidan Extract được sản xuất dựa trên công nghệ NANO để tăng cường tính sinh khả dụng của sản phẩm so với các sản phẩm hiện có, làm người bệnh dễ uống Fucoidan hơn, và tăng cường hiêu quả sử dụng thậm chí với 1 lượng nhỏ Fucoidan.

Tiền tố “nano” là một đơn vị đo chiều dài bằng 0.000,000,001 mét (1 phần tỉ của mét), và cũng được sử dụng để đại diện cho những điều rất nhỏ. Một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams nano fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nanocapsules nâng cao hiệu quả của các thành phần nguyên liệu. Với nanocapsules, ribosome trong tế bào có thể hấp thụ đầy đủ các thành phần hữu ích, được tìm thấy trong bột nano siêu mịn.

Nano Fucoidan của Nhật có tốt không?

Sản phẩm Fucoidan Japan này sử dụng 100% chiết xuất tảo biển màu nâu Okinawa Mozuku. Tảo biển Mozuku ở các vùng biển xung quanh Okinawa hấp thụ khoáng chất phong phú của nước biển và phát triển dày hơn so với các loại Mozuku khác. So với Okinawa Mozuku, các loại tảo khác có hàm lượng fucoidan thấp hơn và quá trình chiết xuất rất phức tạp. Fucoidan chiếm đến 90% hàm lượng trong polysaccharides tìm thấy ở Okinawa Mozuku và fucoidan tinh khiết có thể dễ dàng chiết xuất và tạo ra được.
Sản phẩm này không chứa màu nhân tạo hoặc hương thơm, chất bảo quản.

Công dụng của Nano Fucoidan

Nano Fucoidan giúp ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn chặn sự hình thành tế bào ung thư.

Giúp hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển và lan rộng được.

Nano Fucoidan ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị ” bỏ đói “, cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

Tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa – xạ trị, hạn chế di căn xa và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư.

Bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày…

Thành phần Nano Fucoidan

– Chiết xuất Fucoidan từ rong biển Mozuku
Dextrine
– Soy lecithin
– Trehalose
– Canxi phốt phát.

Giá trị dinh dưỡng (Áp dụng cho 1 gói (2g))

– Năng lượng: 10.8 kcal
– Protein: 0.1 g
– Chất béo: 0.8 g
– Carbohydrate: 1 g
– Sodium: 15 mg.

Cách sử dụng Nano Fucoidan

Mua Nano Fucoidan ở đâu?

Để mua được sản phẩmmNano Fucoidan chính hãng, các bạn nên  mua tạo các shop xách tay, hàng Nhật uy tín nhé.

Mua Nano Fucoidan chính hãng ở đây

Tóm lại: Với những thông tin hữu ích về Nano Fucoidan của Nhật. Hi vọng qua bài viết này của baoasahi.com các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Fucoidan | Nước Nhật | Tag: . . . .