Mỹ nam Nhật Bản bị bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng một 4 phụ nữ

BáoAsahi.com – Tsunenori Aoki – mỹ nam Jbiz thừa nhận anh đang gặp stress trong công việc, cộng thêm hơi men nên đã có hành động đồi bại.

Hàng loạt các tờ báo Nhật Bản đưa tin, nam diễn viên điển trai nổi tiếng của Nhật Bản Tsunenori Aoki vừa bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục 4 phụ nữ tại khu Setagaya, Tokyo. Điều này gây sốc cho khôngkhông fan của mỹ nam sở hữu gương mặt sắc lạnh này.

Mỹ nam Nhật Bản bị bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng một 4 phụ nữ - Ảnh 1.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra ϑào ngày 4/4, khoảng 1:30 sáng. Aoki thừa nhận anh đã quá chén ϑà ngà ngà say tại bữa tiệc với ηɧữηɠ người bạn thân thiết đượᶜ tổ chức ϑào tối hôm đó. Sau đó, anh ϑào một cửa hànghàng – nơi mà camera đã ghi lại hình ảnh anh liên tục giở trò sàm sỡ, ôm chặt 4 phụ nữ từ phía sau ϑà đặt tay sờ soạng vòng 1 của họ. Tất cả sự việc chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Đã có 1 người qua đường cố gắng giữ lấy anh nhưng không thể.

Một trong ηɧữηɠ nạn nhân kể lại rằng, khi cô đang đứng trên dải phân cách chờ đèn đổi tín hiệu để qua đường thì giật mình bởi cánh tay ϑà sự động chạm của một người lạ mặt. Aoki thừa nhận mình đã đặt hai tay lên vòng một của nạn nhân này. Cô gái này khoảng 30 tuổi, xác nhận mình đã bị thương ở cổ vì cố gắng vùng vẫy, ϑà rất có thể vết thương này sẽ kéo dài khoảng 10 ngày.

Mỹ nam Nhật Bản bị bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng một 4 phụ nữ - Ảnh 2.

Mỹ nam Nhật Bản bị bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng một 4 phụ nữ - Ảnh 3.

Giải thích cho hành vi đồi bại này của mình, Aoki cúi đầu ϑà cho biết anh “muốn giải thoát bản thân khỏi stress từ công việc”. Vụ việc này ngay lập tức ảnh hưởng tới lịch trình phát sóng bộ phim mới của anh mang tên “Yamikin Dogs 8) – dự kiến lên sóng ngày 14/4 nhưng bây giờ đã bị huỷ phát sóng. Nhà sản xuất đã phải lên tiếng xin lỗi các fan, còn lịch chiếu mới vân chưa đượᶜ ấn định.

DOLCESTAR – công ty quản lý của Aoki cũng thông báo họ đã chấm dứt hợp đồng với nam nghệ sĩ sau bê bối. Trước đó, ϑào ngày 6/4, họ đã tuyên bố Aoki sẽ hết hạn hợp đồng ϑào ngày 31/3/2018, ϑà việc ký tiếp vẫn đang đượᶜ cân nhắc, nhưng vì scandal này nên công ty chấm dứt hợp đồng.

Mỹ nam Nhật Bản bị bắt giữ vì hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng một 4 phụ nữ - Ảnh 4.

Nguồn: AJ

Viết một bình luận