Mua sắm thả ga tại 4 trung tâm mua sắm outlet của Osaka

BáoAsahi.com – Bản thân Osaka đã có đủ các lựa chọn mua sắm với khu Namba rực rỡ đầy những khu mua sắm trong mái vòm, bao gồm cả phố mua sắm lớn nhất Osaka là Shinsaibashi nữa.Nhưng nếu những tín đồ mua sắm cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn với những gì mà Namba mang lại, hoặc là muốn tìm kiếm những món hời khác từ những thương hiệu nước ngoài, hãy thử cân nhắc ghé qua 4 khu mua sắm...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Bản thân Osaka đã có đủ các lựa chọn mua sắm với khu Namba rực rỡ đầy những khu mua sắm trong mái vòm, bao gồm cả phố mua sắm lớn nhất Osaka là Shinsaibashi nữa.

Nhưng nếu những tín đồ mua sắm cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn với những gì mà Namba mang lại, hoặc là muốn tìm kiếm những món hời khác từ những thương hiệu nước ngoài, hãy thử cân nhắc ghé qua 4 khu mua sắm outlet dưới đây để tận hưởng xem nhé.

Rinku Premium Outlets

osaka outlet malls

Di chuyển: đi bộ 6 phút từ ga Rinku-Town, hoặc bắt xe buýt tuyến ngắn đi lại giữa sân bay quốc tế Kansai và Rinku mất 20 phút
Bản đồ: https://goo.gl/maps/WAQ2wMkt3i22
Giờ mở cửa: 10h sáng tới 8h tối (đóng cửa vào thứ 3 tuần thứ 3 của tháng 2)
Được xây dựng nhằm tái hiện lại thành phố cảng Mỹ tại Charleston, Rinku Premium Outlets là khu mua sắm outlet kiểu Tây lớn nhất của Nhật Bản. Nếu bạn không đủ thời gian để ghé tất cả các khu outlet, vậy thì đây là nơi tiêu biểu mà bạn nên tới.
Dù bạn đi bằng tàu (370Y 1 chiều) hay xe buýt (200Y/chiều, 100Y đối với trẻ em), bạn hoàn toàn có thể tới thẳng nơi này từ sân bay Kansai, vậy nên bạn có thể mường tượng nơi này gần thế nào. Hu mua sắm 2 tầng với hơn 200 cửa hàng cửa hiệu cùng rất nhiều cửa hàng ăn uống. Với sự pha trộn của những thương hiệu nội địa lẫn quốc tế, nơi đây không chỉ có những thương hiệu sang trọng đắt tiền mà có cả những thương hiệu hợp túi tiền hơn. Du khách nước ngoài thường được tặng những phiếu giảm giá ( nếu đi theo tour hoặc khi bạn giơ hộ chiếu ra). Nếu bạn là một người cuồng mua sắm, bạn có thể dành cả ngày ở đây. Nếu xét về độ lớn, tất cả những lựa chọn khác được nhắc tiếp bên dưới đây đều là quá nhỏ so với Rinku.
Bạn muốn thử ghé qua đây mua sắm trước khi tới với khu trung tâm Osaka tấp nập, hoặc là làm 1 cuốc mua sắm cuối trước khi lên máy bay ở sân bay Kansai rồi về nước? Nếu thế hãy nhớ mua ve Tạm dừng Stopover ticket với giá 1710Y nhé, đây là giá cho vé 1 chiều đi giữa sân bay Kansai và Rinku, 1 chiều đi giữa Rinku tới Namba, và 1 phiếu mua sắm 1000Y (hãy làm 1 phép so sánh nhỏ khi riêng tiền đi tàu từ sân bay Kansai tới Rinku rồi từ Rinku tới Namba đã ngốn 1130Y rồi). Bạn cũng khỏi cần lo về đống hành lý cồng kềnh của mình vì ở khu mua sắm này có rất nhiều các tủ để đồ cỡ lớn, còn không nếu vali của bạn vẫn quá khổ so với mấy cái tủ này, bạn có thể gửi chúng ở quầy thông tin. Khu mua sắm này cũng có cả dịch vụ qui đổi ngoại tệ nữa.

Mitsui Outlet Park (Osaka Tsurumi)

osaka outlet malls

Di chuyển: đi bộ 5 phút từ ga Kadoma-Minami, hoặc đi xe buýt tuyến ngắn miễn phí mất 20 phut từ ga Moriguchi-shi
Bản đồ: https://goo.gl/maps/8ScFPMCiT2v
Giờ mở cửa: Các cửa hàng: 11h sáng tới 8h tối (ngày thường), 10h sáng tới 8h tối (cuối tuần và ngày lễ). Quán ăn: 11h sáng tới 9h tối (ngày thường), 10h sáng tới 9h tối (cuối tuần và ngày lễ)
Với thiết kế mái độc đáo mang hình bông hoa và có thể đóng vào mở ra, Mitsui outlet Park tại Osaka Tsurumi chỉ cách khu đông đúc trung tâm Osaka chưa tới 30’ đi tàu. Nơi đây nhỏ hơn nhiều so với Rinku với chỉ hơn 60 cửa hàng cả nội địa lẫn quốc tế. Bạn có thể tìm thấy những nhãn hàng nổi tiếng ở đây nhưng sẽ không có quá nhiều những nhãn hàng xa xỉ. Vào các dịp cuối tuần, các buổi trình diễn hay ca nhạc được tổ chức ở sảnh tầng 3 để thu hút khách.

Khu mua sắm bên vịnh Kishiwada Cancan

osaka outlet malls

Di chuyển: 10 phút đi bộ từ ga Kishiwada
Bản đồ: https://goo.gl/maps/AzYNUNiJ1g22
Giờ mở cửa: 9h sáng tới 8h tối (tầng 1), 10h sáng tới 8h tối (tầng 2-3)
Nằm ngay cạnh bờ biển, Khu mua sắm Kishiwada Bayside Cancan mang hơi hướng của một thị trấn cảng kiểu Anh. Khu mua sắm rộng lớn với những món hời và giá rẻ này chia làm 2 khu vực, bờ Tây là cho các cửa hàng outlet, còn bở Đông là các nhãn hàng nội địa. Tuy nhiên tại thời điểm này, khu phía Tây đang trong quá trình sửa sang và sẽ mở cửa lại vào tháng 3 năm 2018.

Khu Osaka Nanko ATC Town

Di chuyển: nối thẳng từ ga Trade Center-Mae
Bản đồ: https://goo.gl/maps/PTSkvagMTsT2
Giờ mở cửa: 11h sáng tới 8h tối

Nằm từ tầng 4 tới tầng 6 của tòa nhà Trung tâm thương mại Châu Á Thái Bình Dương (Asia and Pacific Trade Center – ATC), cánh ITM, là một khu mua sắm outlet khá nhỏ nếu so sánh với các địa điểm được nhắc tới ở trên. Hầu hết các cửa hàng đều nằm ở tầng 4, tầng 5 là dành cho các văn phòng và tấng 6 là khu đồ ăn, vậy là hết. Đối với những gia đình có con nhỏ thì chỗ này có 1 khu vui chơi cho trẻ em Asobi-Mare nơi mà chúng có thể thỏa sức vui đùa. Còn nếu bạn muốn khám phá thêm 1 chút, thì cánh còn lại của tòa nhà (O’s) cũng có 1 vài cửa hiệu nhưng không phải outlet.
Nguồn :Theo Japan Cheapo

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/02 năm 2021 | Du Lịch Nhật Bản | Tag: . . .