Mua hàng ở Kakaku như thế nào?

Hướng dẫn mua hàng trên Kakaku và ship về Việt Nam từng bước: tìm kiếm sản phẩm cần mua, tạo tài khoản, thanh toán, giao nhận và chọn shop uy tín trên Kakaku Nhật cho người mới.***Các website chuyên bán đồ cũ của Nhật Kakaku.com bán gì? Kakaku.com chính là website hữu ích giúp tra giá, xem tính năng, đánh giá sản phẩm, hỏi đáp… về nhiều loại mặt hàng khác nhau, đặc biệt là các loại...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Hướng dẫn mua hàng trên Kakaku và ship về Việt Nam từng bước: tìm kiếm sản phẩm cần mua, tạo tài khoản, thanh toán, giao nhận và chọn shop uy tín trên Kakaku Nhật cho người mới.

***

Các website chuyên bán đồ cũ của Nhật

Mục lục

Kakaku.com bán gì?

Kakaku.com chính là website hữu ích giúp tra giá, xem tính năng, đánh giá sản phẩm, hỏi đáp… về nhiều loại mặt hàng khác nhau, đặc biệt là các loại hàng hàng điện tử, điện máy, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng và nơi bán rẻ nhất. Mua hàng trên Kakaku chính là cách mua sắm thông minh nhất mà những khách hàng thông minh nên lựa chọn.

Kakaku.com không bán sản phẩm nào cả mà chỉ là nơi chúng ta tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá cả giữa các shop khác nhau để đưa ra quyết định mua hàng cho mình. Có thể tham khảo các đánh giá của người mua trước để có được quyết định đúng đắn nhất.

Hướng dẫn tìm kiếm và mua hàng qua Kakaku

Bước 1

Để mua hàng qua Kakaku các bạn truy cập Kakaku.com sau đó tại thanh công cụ tìm kiếm các bạn nhập tên sản phẩm muốn mua  rồi nhấn chọn 検索.

Hoặc lựa chọn loại sản phẩm muốn mua bằng cách chọn chủng loại sản phẩm ở phía dưới. Ở đây mình tìm mua máy tính xách tay nên mình chọn パソコン

Mua hàng ở Kakaku như thế nào?

 

Bước 2

Lúc này có 1 loạt các sản phẩm được trả về các bạn có thể chọn lựa trong số đó sản phẩm mình muốn mua hoặc có thể muốn tìm chi tiết cụ thể về sản phẩm mình muốn mua thì ở phía trái có phân loại chi tiết sản phẩm. Click vào sản phẩm để xem chi tiết hơn.

Mua hàng ở Kakaku như thế nào?

 

Bước 3

Có  sản phẩm có review chi tiết sản phẩm nhưng cũng có sản phẩm không có .

Mua hàng ở Kakaku như thế nào?

 

Bước 4

Đến đây các bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm giá cả, đánh giá của người mua trước, cũng như tham khảo giá của các shop khác.

Mua hàng ở Kakaku như thế nào?

 

Phần phía dưới này là  danh sách các của hàng bán sản phẩm cùng loại nhưng giá khác được xếp từ rẻ đến đắt.

Nếu bạn thấy được shop nào có giá cả và sản phẩm ưng ý thì bạn nhấn chọn ショップ売り場へ行く để tiến hành mua hàng.

 

xep-hang-san-pham-kakaku

 

Do các shop có website và cách bán hàng khác nhau nên xin phép không hướng dẫn.

Bên cạnh đó có những sản phẩm có thể được bán trên Amazon hoặc Rakuten các bạn có thể tham khảo

Kinh nghiệm mua hàng trên Kakaku.com

–  Nếu bạn không giỏi tiếng Nhật thì có thể nhìn bảng giá (được liệt kê từ thấp đến cao) để hình dung ra giá tiền của sản phẩm mình muốn mua giá bao nhiêu thì hợp lý.

–  Người dùng cũng có thể theo dõi xu hướng giá của mặt hàng mình đang muốn mua, để biết được mức giá đang tăng hay giảm. Tốt hơn nên chọn xem theo tháng gần nhất, 3 tháng gần nhất, 1 năm, 2 năm.

– Bạn nên kiểm tra mức độ hài lòng và đánh giá của những người đã mua trước đó. Cần lưu ý là cần xem kĩ đó là đánh giá của bao nhiêu người, trong thời gian bao lâu.

Mua hàng amazon về Việt Nam thế nào?

Những địa chỉ mua đồ Việt ở Nhật

Với những chia sẻ về cách mua hàng Nhật trên Kakaku.com mà baoasahi.com vừa giới thiệu, giờ bạn đã biết cách mua hàng Nhật nội địa& ship về tận Việt Nam rồi nha!

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 05/05 năm 2021 | Mỹ phẩm | Thực phẩm chức năng | Tag: .