Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản

0
71

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

BáoAsahi.com – Đến với trung tâm này, các game thủ sẽ có cảm giác như đang lạc vào một vương quốc chỉ dành riêng cho Pokemon mà thôi.

Có những điều chẳng bao giờ cũ, với một trò chơi bất hủ như Pokemon cũng vậy, luôn có điều mới mẻ cho chúng ta khám phá. Không chỉ ở trong game, mà còn ở cả ngoài đời. Chính vì thế, các game thủ Pokemon luôn có niềm đam mê được khám phá tất cả mọi địa điểm liên quan tới Pokemon. Để đáp ứng nhu cầu nay, trung tâm Pokemon lớn nhất nhì Nhật Bản mới đây đã được mở của tại trung tâm Takashimaya, Nihonbashi ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Được biết, đây là trung tâm Pokemon lớn nhất ở thành phố Tokyo cho tới thời điểm hiện tại. Đến với nơi này, bạn sẽ được khám phá một thế giới tràn ngập toàn Pokemon chẳng khác gì như trong các bộ phim trong game cả. Ngay từ khi mới bước chân vào trung tâm, các khách tham quan đã được đón tiếp bởi hàng trăm chú Pikachu khác nhau được treo trên trần nhà.

Ngay sau khi bước chân vào bên trong trung tâm, các khách du lịch sẽ ngắm toàn bộ lịch sử của Pikachu và Pokemon từ trước tới nay. Tất cả mọi thứ đều được đính lên các bức tường theo thứ tự từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản mới nhất. Ngoài ra, họ còn có thể chụp ảnh lưu niệm với những bức tượng Pokemon tại đây, bao gồm Pikachu Mew và cả Snorlax.

Nên đọc:  Quy tắc ứng xử khi xin nghỉ làm vì lý do sức khỏe tại Nhật Bản

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

Thêm vào đó, trung tâm này còn bổ sung thêm một món đồ công nghệ đặc biệt nhất từ trước tới nay mà không nơi nào khác có được – Pokedex điện tử.  Đó là một màn hình chơi Pokédex ngoài đời thực giống hệt với thiết kế của hologram, cho phép game thủ truy cập vào dữ liệu Pokemon trông như bước ra từ các bộ phim khoa học viễn tưởng vậy.

òn nếu như đã chán tham quan, bạn có thể ghé thăm khu vực mua đồ lưu niệm. Trung tâm có sẵn rất nhiều vật phẩm liên quan tới Pokemon, chỉ cần bạn có đủ… tiền để mua sắm tất cả mọi thứ mà thôi. Nếu có cơ hội ghé thăm Nhật Bản, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi này nhé.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 5.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 7.
Nguồn: GenK

 

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here