Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

Để mở thẻ tín dụng tại Nhật bạn cần: có thu nhập ổn định, có reffer từ ngân hàng khác và có chổ lưu trú ổn định. Nào cùng baoasahi.com tìm hiểu các loại thẻ tín dụng phổ biến tại Nhật nhé! Điều kiện để mở thẻ tín dụng ở Nhật là gì? Thẻ tín dụng là thẻ trả sau được ngân hàng phát hành thẻ chấp nhận cho bạn nợ khi thanh toán với bên thứ 3. Số tiền bạn có thể sử...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Collagen de happy 10000mg của Nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Để mở thẻ tín dụng tại Nhật bạn cần: có thu nhập ổn định, có reffer từ ngân hàng khác và có chổ lưu trú ổn định. Nào cùng baoasahi.com tìm hiểu các loại thẻ tín dụng phổ biến tại Nhật nhé!

Mục lục

Điều kiện để mở thẻ tín dụng ở Nhật là gì?

Thẻ tín dụng là thẻ trả sau được ngân hàng phát hành thẻ chấp nhận cho bạn nợ khi thanh toán với bên thứ 3. Số tiền bạn có thể sử dụng có hạn mức nhất định tùy theo mức độ uy tín của bạn. Độ uy tín của bạn càng cao thì số tiền ghi nợ càng được nhiều.

Vậy uy tín ở đây là gì khi ngân hàng còn chẳng biết bạn là ai có uy tín hay không khi đăng ký làm thẻ. Lúc này ngân hàng sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp và thông tin chia sẻ liên kết giữa các ngân hàng với nhau để biết được bạn có uy tín khi sử dụng thẻ trước đó hay không. Qua đó tổng hợp và đánh giá điểm uy tín của bạn để quyết định có đồng ý mở thẻ cho bạn hay không.

Có nguồn thu tài chính ổn định

Bạn là người có thu nhập cao và ổn định tức là khả năng thanh toán nợ của bạn sẽ rất dễthì ngân hàng sẽ chấm điểm uy tín cao cho bạn.

Có uy tín khi sử dụng thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Khi bạn đã sử dụng thẻ tín dụng ở ngân hàng nào đó rồi  và luôn thanh toán nợ đúng hạn cũng như chưa từng có nợ xấu bao giờ thì khi bạn mở thẻ ở ngân hàng khác sẽ rất dễ dàng.

Bạn có tư cách lưu trú hợp pháp ở Nhật :

Bạn phải trên 18 tuổi và có đầy đủ tư cách pháp nhân hợp pháp tại Nhật để có thể làm thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng ở đâu tại Nhật?

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ tín dụng nếu có thời gian vào ban ngày. Giờ làm việc của ngân hàng tại Nhật là từ 9 : 00 – 15:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký thủ tục mở thẻ online 24/7 tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng. Các bước đăng ký online một số thẻ tín dụng uy tín ở Nhật bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây.

Dưới đây là các loại thẻ tín dụng phổ biến nhất tại Nhật, mời bạn đọc tham khảo!

 Thẻ tín dụng SMBC

Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

Thẻ tín dụng Rakuten

Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

Thẻ tín dụng AEON

Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

Thẻ tín dụng YAHOO

Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

Thẻ tín dụng UFJ

Mở thẻ tín dụng ở Nhật cần điều kiện gì?

 

Chi tiết cách đăng ký từng loại thẻ tín dụng nào baoasahi.com sẽ giới thiệu ở bài viết tiếp theo nhé, mời bạn đọc đón theo dõi.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | tin tức | Việc Làm - Nhà Ở | Tag: . .