Miếng dán cai thuốc lá nào tốt?

Miếng dán cai thuốc lá zero smoke, miếng dán cai thuốc lá zero smoke, miếng dán cai thuốc lá zero nicotine hay những sản phẩm bên dưới là những miếng dán cai thuốc tốt nhất hiện nay. Miếng dán cai thuốc lá là gì, có tốt hiệu quả? Miếng dán cai thuốc lá từ lâu đã được biết đến là giải pháp hỗ trợ cai thuốc lá tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Hiệu quả của phương pháp này...

Có thể bạn quan tâm:

Miếng dán cai thuốc lá zero smoke, miếng dán cai thuốc lá zero smoke, miếng dán cai thuốc lá zero nicotine hay những sản phẩm bên dưới là những miếng dán cai thuốc tốt nhất hiện nay.

Mục lục

Miếng dán cai thuốc lá là gì, có tốt hiệu quả?

Miếng dán cai thuốc lá từ lâu đã được biết đến là giải pháp hỗ trợ cai thuốc lá tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Hiệu quả của phương pháp này đã được ngành y tế các nước kiểm định.

Miếng dán cai thuốc lá loại nào cũng vậy, nhìn bên ngoài chúng không khác gì miếng dán giúp giảm đau mà ta vẫn thường sử dụng.

Tuy nhiên, cơ chế tác động của chúng là nó cung cấp chất nicotine cho người cai thuốc lá giúp họ giảm cảm giác thèm thuốc và dần từ bỏ thuốc lá điếu.

Trên thế giới hiện có nhiều loại miếng dán cai thuốc lá của các thương hiệu khác nhau. Đôi khi mỗi nước lại có một loại miếng dán với tên gọi riêng nhưng hầu hết cơ chế hoạt động của loại miếng dán đặc biệt này đều giống nhau về bản chất.

Vì vậy hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu một số miếng dán cai thuốc lá tốt nhất hiện nay nhé!

Top miếng dán cai thuốc lá tốt nhất 2021 – Miếng dán cai thuốc lá zero nicotine

Miếng dán cai thuốc lá zero nicotine được nhà sản xuất khuyến cáo là có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào nicotine của người hút thuốc lá, giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn.

Cơ chế tác động của miếng dán cai thuốc lá zero nicotine lên cơ thể người nghiện thuốc lá như sau:

Miếng dán cai thuốc lá zero nicotine cung cấp 1 lượng nicotine tự nhiên vào cơ thể để đánh lừa cảm giác hay đánh lừa hệ thần kinh của của người đang cai thuốc lá.

Lượng nicotine được giải phóng ra này khiến cho cơ thể người nghiện thuốc lá khi cai thuốc giống như được hút thuốc rồi. Chính cảm giác đó giúp cơ thể chúng ta mất dần cảm giác thèm thuốc.

Bên cạnh đó, miếng dán cai thuốc lá zero nicotine còn có thể giúp cơ thể đào thải dần độc tố tích tụ lâu ngày do quá trình chúng ta hút thuốc tạo ra.

Theo các nhà sản xuất, miếng dán cai thuốc lá zero nicotine được sử dùng ngoài da nên tuyệt đối an toàn, đồng thời trong quá trình sử dụng mình luân phiên thay đổi vị trí miếng dán sẽ giúp cơ thể tránh bị chai hay bị lờn thuốc.

 

mieng-dan-cai-thuoc-la-2

Cách sử dụng đơn giản chỉ bằng việc dán miếng dán cai thuốc lá zero nicotine vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non).

Mỗi miếng dán khi dán lên cơ thể sẽ có tác dụng trong vòng 72h. Tuy nhiên bạn nên thay miếng dán khi tắm.

Top miếng dán cai thuốc lá tốt nhất 2021 – Miếng dán cai thuốc lá zero smoke

Miếng dán cai thuốc lá zero smoke là một thiết bị y khoa đã qua kiểm duyệt của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ.

Sản phẩm đã được trung tâm phòng chống hút thuốc lá của Châu Âu thử nghiệm đạt hiệu quả. Chúng không khác gì một miếng dán giảm đau thông thường.

Top miếng dán cai thuốc lá tốt nhất 2021 – Miếng dán cai thuốc lá zero smoke

Cách sử dụng đơn giản là dán miếng dán cai thuốc lá zero smoke vào vùng da cổ, dưới tai, hoặc vai gáy. Thay miếng dán sau mỗi lần tắm. Mỗi miếng dán sẽ có tác dụng ngăn ngừa cơn thèm thuốc trong khoảng 4 giờ đồng hồ.

Đây được đánh giá là giải pháp cai thuốc lá đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn. Chúng có tác dụng giúp cắt bỏ ham muốn thuốc lá từ từ không gây đau đớn và ảnh hưởng sức khỏe.

Miếng dán cai thuốc lá zero smoke là một cách thay thế nicotine cho cơ thể người nghiện thuốc lá khi cai thuốc.

Top miếng dán cai thuốc lá tốt nhất 2021 – Miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg

Miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg là sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi các nhà khoa học Đức. Đây là sản phẩm cai thuốc lá được dùng phổ biến tại các nước như: Đức, Úc, Châu Âu và Châu Á.

Mỗi miếng cao dán Habitrol chứa 21 mg Nicotine giúp bù đắp sự thiếu hụt Nicotine trong cơ thể khi cai nghiện thuốc lá và loại bỏ sự thèm muốn hút thuốc.

Miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg có cơ chế tác động như sau: miếng dán có chứa nicotine khi dán vào cơ thể, chất nicotine ngấm qua da theo dạng Smart Control, cung cấp 1 lượng vừa đủ bù đắp sự thiếu hụt Nicotine trong quá trình cai nghiện thuốc.

Nhờ vậy, người nghiện thuốc lá khi cai thuốc lá điếu giảm bớt cảm giác thèm thuốc. Cảm giác này giảm dần nhiều lên theo thời gian sử dụng miếng dán. Nhờ đó, họ có thể cai được thuốc lá thành công.

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg rất đơn giản. Người cai thuốc lá sử dụng 1 miếng dán/ngày, dán lên vùng da ở ngực, bả vai, bắp tay, bắp đùi. Dán buổi sáng sau khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.

Để miếng dán phát huy tốt tác dụng thì trước khi dán thuốc người dùng nên chú ý làm sạch vùng da cần dán, bóc lớp dán ra và dán lên da, giữ khoảng 15 – 30 giây để miếng dán dính vào da tốt hơn. Vị trí dán của lần sau phải khác lần trước và lên luân phiên dán 2 bên trái – phải.

Miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg có 3 cấp độ: Step 1, step 2 và step 3. Khi sử dụng kết hàm lượng 21mg của step 1 mà chưa thể cai thuốc lá điếu hoàn toàn thì chuyển sang dán các miếng hàm lượng 14mg của Habitrol step 2.

Trên đây là những thông tin về Miếng dán cai thuốc lá mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: