Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán cai thuốc lá cung cấp nicotine qua da giúp giảm bớt các dấu hiệu thèm thuốc, giúp cai nghiện nhanh chóng, không tái phát. Miếng dán cai thuốc lá nicotine của Nhật Miếng dán nicotine là miếng dán cung cấp một lượng nicotine qua da. Miếng dán này dùng để hỗ trợ cai thuốc lá. Nó cung cấp lượng nicotine thấp hơn thuốc lá bình thường nhằm giúp người nghiện giảm bớt các dấu hiệu thèm...

Có thể bạn quan tâm:

Miếng dán cai thuốc lá cung cấp nicotine qua da giúp giảm bớt các dấu hiệu thèm thuốc, giúp cai nghiện nhanh chóng, không tái phát.

Mục lục

Miếng dán cai thuốc lá nicotine của Nhật

Miếng dán nicotine là miếng dán cung cấp một lượng nicotine qua da. Miếng dán này dùng để hỗ trợ cai thuốc lá. Nó cung cấp lượng nicotine thấp hơn thuốc lá bình thường nhằm giúp người nghiện giảm bớt các dấu hiệu thèm thuốc khi cai nghiện.

mieng-dan-cai-thuoc-la-2

Có nhiều loại với cường độ khác nhau, bạn nên xem hướng dẫn trên bao bì để biết cách sử dụng, danh sách xem xét đặc biệt và tác dụng phụ có thể có. Bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

***

Top kẹo cai thuốc lá của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán nicotine là sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ cai thuốc lá, miếng dán chủ động đưa từ từ nicotine vào máu với mức độ ít hơn so với khi hút thuốc

Hiện nay, miếng dán nicotine là một trong những phương pháp điều trị nghiện thuốc lá khá phổ biến. Miếng dán sẽ cung cấp cho người dùng một lượng nicotine thấp hơn rất nhiều so với thuốc lá thông thường. Điều này giúp làm giảm cơn thèm thuốc của người nghiện. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả liệu pháp này, bạn cần lưu ý những điều sau. 

Miếng dán nicotine có tác dụng phụ không?

Tất cả các loại thuốc đều có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng tùy vào thể trạng mỗi người. Tìm đến bác sĩ nếu có những tác dụng phụ thường gặp kéo dài hoặc gây cảm giác khó chịu. Những tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá hiệu quả

Nên sử dụng miếng dán nicotine theo chỉ dẫn của bác sĩ. Kiểm tra nhãn trên thuốc để được hướng dẫn liều dùng chính xác.

Đừng đột ngột ngưng dùng mà không có chỉ định bác sĩ. Nếu không, triệu chứng cai nghiện như lo lắng, thèm thuốc, thiếu tập trung, thèm ăn, kích thích, bồn chồn, rối loạn giấc ngủ và tăng cân có thể tái phát.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán cai thuốc lá?

Không nên sử dụng miếng dán nicotine nếu bạn có dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong miếng dán. Trong trường hợp dị ứng với miếng dán nicotin, hãy nhanh chóng liên lạc với bác sĩ hoặc người cung cấp dịch vụ y tế của bạn ngay lập tức.

Một số tình trạng bệnh lý có thể phản ứng với miếng dán nicotine. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn đang mắc phải tình trạng bệnh lý nào, đặc biệt là khi bạn thuộc những trường hợp sau:

Trên đây là những thông tin về miếng dán cai thuốc lá mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: