Máy tạo độ ẩm ở Nhật loại nào rẻ mà tốt?

Máy tạo ẩm của Nhật Mast Eco, máy tạo hơi ẩm nhiệt đới Misty Series, Uruoi Eco, Shigaraki, Saisei Paper hay những sản phẩm bên dưới giúp điều hòa không khí, làm mát ngôi nhà, mang hơi ẩm khắp không gian sống, sản phẩm có thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt. 1/ Máy tạo ẩm Mast Eco Nhật Bản Đây là máy tạo ẩm thân thiện với môi trường có thiết kế đẹp mắt như cánh buồm của con tàu...

Có thể bạn quan tâm:

Máy tạo ẩm của Nhật Mast Eco, máy tạo hơi ẩm nhiệt đới Misty Series, Uruoi Eco, Shigaraki, Saisei Paper hay những sản phẩm bên dưới giúp điều hòa không khí, làm mát ngôi nhà, mang hơi ẩm khắp không gian sống, sản phẩm có thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Mục lục

1/ Máy tạo ẩm Mast Eco Nhật Bản

Đây là máy tạo ẩm thân thiện với môi trường có thiết kế đẹp mắt như cánh buồm của con tàu đang giương buồm ra khơi. Muốn sử dụng máy tạo ẩm này, bạn chỉ cần đổ nước vào hộp đựng và cánh buồm sẽ hấp thụ từ từ và tỏa ra hơi ẩm khắp cả phòng với mùi hương gỗ tinh tế.

Máy ẩm chế độ ở Nhật Bản loại nào rẻ mà tốt?

Máy tạo ẩm Mast Eco có 3 kích cỡ (160mm, 200mm, 250mm), và mỗi máy đều được chế tạo thủ công từ gỗ tự nhiên bởi các nghệ nhân khéo tay của Nhật Bản.

2/ Máy tạo ẩm Misty Series của Nhật

Như tên gọi, dòng máy tạo ẩm Misty Series tỏa ra hơi ẩm và nhiệt đới với kết cấu như xếp hình origami kết hợp với thiết kế tán lá hiện đại. Water is in the old and will be the tree gets sau đó phân tán không khí thông qua lá – giống như tuần hoàn nước sinh thái. Một điểm cộng bên ngoài trông tự nhiên, máy tạo ẩm Series còn màn hình lọc gần như không cần bảo hành, nó có chế độ bảo vệ chống vi khuẩn và ẩm mốc với nhiệt độ trong nhà.

3 / Máy tạo ẩm Uruoi Eco

Vui lòng không có một nơi nào tuyệt vời hơn khi ở trong phòng bạn bằng cách tạo ra một Sinh thái ẩm ướt. Với mục tiêu không tự nhiên vào ngôi nhà của bạn, mỗi máy tạo ẩm đều sử dụng các màn hình chủ sở hữu lấy nước từ bên cạnh để tiết kiệm điện và phân tán một cách nhẹ nhàng thông qua rừng bên cạnh. Dù bạn chọn loại nhện xanh, loại thỏ hồng vui nhộn hay các loại động vật và lá khác, bàn của bạn sẽ luôn đủ độ ẩm giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu.

4 / Máy tạo ẩm bằng gốm Shigaraki

Với thiết kế đơn giản, tạo ẩm bằng bao gồm Shigaraki không nghi ngờ gì cả sẽ tạo ra một đơn giản Zen cho bạn với 6 thiết kế và các màu khác nhau. Các máy bằng gốm được làm thủ công từ thị trấn gốm nổi tiếng Nhật Bản Shigaraki sẽ tự chảy nước vào tường và thoát hơi ẩm 8 tiếng liên tục.

5 / Máy tạo ẩm giấy Saisei

Không chỉ có chức năng làm ẩm, máy tạo ẩm Saisei Paper còn là vật trang trí tinh tế cho đời sống hàng ngày của bạn với thiết kế như lọ hoa. Thêm vào đó, mỗi tấm thẻ hoa được socket sẽ có tuổi đời khoảng 1 tháng, gấp đôi hoa tươi. Cho nước vào bình và ngắm nhìn những cánh hoa nở thành những sắc màu nhẹ nhàng tinh tế và tỏa ra hơi ẩm cả ngày. Nếu bạn muốn thêm vào chút quyến rũ cho không gian, hãy nhỏ giọt hương tinh dầu mà bạn thích.

6/ Máy tạo ẩm Bruno Tulip USB

Lấy ý tưởng từ những bông hoa mùa xuân, máy tạo ẩm Bruno Tulip USB có 4 màu có thẻ kết hợp với bất kỳ màn hình máy tính hiện đại nào – bởi chỉ cần kết nối máy bằng dây USB vào máy tính. Bạn có thể thực hiện một cách đơn giản bằng cách loại bỏ hình ảnh USB vì bông hoa tulip này trong cốc nước và chọn liên tục phân tán chế độ hay gián đoạn. Bạn không cần phải lo lắng gì cả khi để bàn làm việc, bởi nó được thiết lập chế độ tự động bật sáng sau hai giờ.

7/ Máy tạo ẩm USB Donut Thanko

Máy làm bánh rán được tạo bởi công ty Thanko của Nhật Bản với hình chiếc bánh rán chắc chắn sẽ làm cho bàn làm việc thêm phần dễ chịu. Kích thước rất nhỏ chỉ 5 cm giúp bạn dễ dàng mang theo, bạn chỉ cần bỏ vào cái ly nhỏ và socket vào máy tính bằng dây USB, hơi nước sẽ được phân tán giúp không khí làm việc dễ thở hơn.

8/ Máy tạo ẩm Chai-top Orb

Một máy làm ẩm dễ mang theo khác là Bootle-top Humidifier Orb only need to it on a chai đựng nước bên trong và sự kỳ diệu sẽ xảy ra. Phù hợp để mang theo bên mình, để trên bàn làm việc, trong phòng khách sạn, bạn có thể để tất cả được vận hành bởi nó có thể hoạt động đến 8 giờ đông hồ.

9/ Máy tạo USB Chai nước hoa ẩm ướt Bruno

Đây là sản phẩm trang nhất trong danh sách máy tạo ẩm ướt, máy làm ẩm Bruno Perfume Bottle USB sẽ biến bàn làm việc hoặc tủ đồ thành một spa thực sự. Hơi ẩm tỏa ra an toàn cho da trẻ cảm xúc và tự động tắt sau 2 giờ đồng hồ. Bạn có thể chọn 1 trong 3 thiết kế tinh tế có tông màu pastel.

10/ Máy tạo lăng kính USB kép ẩm

Với hai nguồn điện từ hai hoa, máy tạo ống kính USB Bloom Double Dễ dàng điều chỉnh. Nhỏ gọn kích thước giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình trong các chuyến đi, thiết kế vui mắt và màu sắc trang nhã.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/01 năm 2021 | Việc Làm - Nhà Ở | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .