Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không, giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO là phiên bản nâng cấp của phiên bản IQOS 3.0 Multi, IQOS 3.0 DUO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn IQOS 3.0 và IQOS 2.4. Với giá bán khoảng 3.300.000vnđ đây là chiếc máy hút thuốc lá IQOS hot nhất hiện nay.Kẹo cai thuốc lá Nhật loại nào hiệu quả?Miếng dán cai thuốc lá có hiệu quả không? Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không? Một tin vui dành cho những tín đồ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO là phiên bản nâng cấp của phiên bản IQOS 3.0 Multi, IQOS 3.0 DUO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn IQOS 3.0 và IQOS 2.4. Với giá bán khoảng 3.300.000vnđ đây là chiếc máy hút thuốc lá IQOS hot nhất hiện nay.

Kẹo cai thuốc lá Nhật loại nào hiệu quả?

Miếng dán cai thuốc lá có hiệu quả không?

Mục lục

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không?

Một tin vui dành cho những tín đồ của IQOS đặc biệt những người đang sử dụng IQOS 3.0 và IQOS 3 Multi khi phiên bản nâng cấp mới nhất là iQOS 3 Duo vừa ra mắt vào cuối tháng 9 tại Nhật Bản. Đây có lẽ là phiên bản được đánh giá mang tính cách mạng khi chúng vẫn dựa trên những ưu điểm cũ của 3.0 và phát triển thêm những tính năng mới mà chắc chắn điều này sẽ giúp cho việc sử dụng thuốc được tối ưu nhất.

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không, giá bao nhiêu?

Về hình thức, iQOS 3 DUO giống y hệt phiên bản IQOS 3 trước đây, tuy nhiên trên tẩu iQOS (Holder) và cục sạc (Pocket Charger) có thêm 1 đèn nữa. Chức năng cũng được nâng cấp

Top kẹo cai thuốc lá của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Trọn bộ thuốc lá điện tử IQOS 3 DUO gồm những gì?

1 bộ thuốc lá điện tử IQOS 3 DUO chính hãng của Nhật bao gồm:

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không, giá bao nhiêu?

Ưu điểm của máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO

Ngoài ra, những khách hàng yêu thích màu sắc như bản 3.0 trước đó thì vẫn có thể lựa chọn những màu như trước bao gồm:

Cách sử dụng máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có tốt không, giá bao nhiêu?

Với những dân chơi IQOS chính hiệu thì việc cảm nhận được hương vị thơm ngon của thuốc luôn là điều khiến họ quan tâm nhất. Để tối ưu hóa nhất sự trải nghiệm sản phẩm thì ngoài những thay đổi về thiết kế và màu sắc thì IQOS 3 Duo vẫn đảm bảo giữ nguyên cách sử dụng như ở những phiên bản trước đó. Theo đó, cách sử dụng đơn giản nhất bạn cần lưu ý:

Bảo quản máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO đúng cách

Để bảo quản máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO sử dụng được lâu, bạn nên thường xuyên chú ý vệ sinh để hạn chế những bụi bẩn đóng lại sau mỗi lần hút và điều đặc biệt mọi thao tác phải nhẹ nhàng cũng như nên sử dụng các dụng cụ vệ sinh IQOS chuyên dụng để hạn chế gây hư hỏng cho máy.

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá IQOS 3 DUO có giá bán khoảng 3.300.000vnđ

Tóm lại máy hút thuốc IQOS 3 DUO được ra mắt vào tháng 9 vừa qua, với thiết kế thông minh, 2 lần hút liên tục và màu sắc vô cùng  bắt mắt. Sản phảm hoàn toàn làm hài lòng phái mạnh. Đây cũng là máy hút thuốc IQOS hot nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: .