Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 được cải tiến từ máy IQOS 2.4 nhằm khắc phục những nhược điểm của máy IQOS 2.4. Tuy nhiên IQOS vẫn thừa hưởng môi tính năng của IQOS như: xử lý chất độc trong thuốc lá đến 95%, không tạo khói, không gây hôi miệng, không làm răng bị ố vàng. Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 có giá bán khoảng 3.400.000vnđ.Kẹo cai thuốc lá Nhật loại nào hiệu quả?Miếng dán cai thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 được cải tiến từ máy IQOS 2.4 nhằm khắc phục những nhược điểm của máy IQOS 2.4. Tuy nhiên IQOS vẫn thừa hưởng môi tính năng của IQOS như: xử lý chất độc trong thuốc lá đến 95%, không tạo khói, không gây hôi miệng, không làm răng bị ố vàng. Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 có giá bán khoảng 3.400.000vnđ.

Kẹo cai thuốc lá Nhật loại nào hiệu quả?

Miếng dán cai thuốc lá có hiệu quả không?

Mục lục

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 là gì?

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật giá bao nhiêu?

IQOS 3.0 là dòng thuốc lá IQOS được hãng Philip Morris ra mắt năm 2021 với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng vượt trội, và đây là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản IQOS 2.4 Plus. Thuốc lá điện tử IQOS 3.0 thực chất là 1 phiên bản thuốc lá điện tử cải tiến hơn, cao cấp hơn so với các loại thuốc lá điện tử thông thường. Là 1 sản phẩm được có nguồn gốc từ Nhật Bản, thuốc lá điện tử IQOS 3.0 bao gồm hệ thống thiết bị điện tử tinh vi hiện đại. Với hệ thống điện tử hiện đại này người hút thuốc không cần phải đốt thuốc nhưng vẫn có thể hút và cảm nhận hơi thuốc như bình thường. Điều đặc biệt nhất của sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3.0 này là tuy có chiếm đến 60% lá thuốc thật song khi hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 gần như người hút không phải hít vào cơ thể bất kỳ chất độc hại nào.

So sánh IQOS 2.4 plus và 3.0 loại nào tốt hơn?

Nhằm mang đến một sản phẩm tốt nhất, lại cực tiện lợi, giúp người sử dụng thích thú, hài lòng, có thể từ bỏ hẳn loại thuốc lá truyền thống độc hại, nguy hiểm,  mà hãng thương hiệu Phillip Morris International liên  tục cho ra đời những loại máy hút thuốc thông dụng, mới đầu là dòng máy hút thuốc 2.4 sau đó cải tiến lên và cho ra mắt người tiêu dùng loại máy 3.0.

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường máy hút thuốc lá điện tử 3.0 của Nhật có 2 phiên bản đó là máy hút thuốc lá điện tử Iqos 3.0 discreet & personal và máy hút thuốc lá điện tử 3.0 Multi, mỗi phiên bản tuy có nhiều điểm nổi bật riêng như trọng lượng nhẹ, thiết kế sang trọng, cùng màu sắc khá đa dạng nhưng nó đều có một cơ chế hoạt động giống với bản gốc. Nhờ vậy đảm bảo mang đến người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối từ kiểu dáng, màu sắc, đến tính năng, đặc điểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Multi

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Multi là dòng sản phẩm mới nhất được giới thiệu vào cuối năm 2018. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và nhiều ưu điểm nổi bật như sạc nhanh, không cần bộ sạc, gọn nhẹ, bền khiến cho dòng máy này nhanh chóng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường.

Ưu điểm của Máy hút thuốc lá IQOS 3 Multi

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật giá bao nhiêu?

Tên đầy đủ là máy hút thuốc lá IQOS 3.0 discreet & personal

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 có gì khác nhau?

Những khác biệt cơ bản của máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Multi và máy hút thuốc lá IQOS 3.0 discreet & personal:

Cách sử dụng máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật có giá bán tại Việt Nam khoảng 3.400.000vnđ.

 Với những thông tin về máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: