Máy đánh trứng ở Nhật loại nào rẻ mà tốt?

Máy đánh trứng ở Nhật của thương hiệu Kitchen Aid, máy đánh trứng từ thương hiệu Tescom, máy đánh trứng drectec, máy đánh trứng Rusel Hobbs là những loại máy đánh trứng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Với mức giá bình dân, sản phẩm có độ bền cao, vận hành êm và dễ sử dụng, thiết kế lại vô cùng bắt mắt.  1/ Máy đánh trứng Kitchen Aidハンドミキサー Kitchen Aid là một thương...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Máy đánh trứng ở Nhật của thương hiệu Kitchen Aid, máy đánh trứng từ thương hiệu Tescom, máy đánh trứng drectec, máy đánh trứng Rusel Hobbs là những loại máy đánh trứng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Với mức giá bình dân, sản phẩm có độ bền cao, vận hành êm và dễ sử dụng, thiết kế lại vô cùng bắt mắt. 

Mục lục

1/ Máy đánh trứng Kitchen Aidハンドミキサー

Kitchen Aid là một thương hiệu nổi tiếng và chắc hẳn không bà nội trợ nào không biết đến. Với chiếc máy đánh trứng cực kỳ chuyên nghiệp của Kithcen Aid, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh cực kỳ thơm ngon. Chiếc máy này giá thành khá cao nên nếu bạn là người thích làm bánh thì hãy đầu tư để sử dụng lâu dài nhé.

2/ Máy đánh trứng TESCOMテスコム THM272-W

Hãy bắt đầu trổ tài làm bánh với chiếc máy đánh trứng cầm tay của Tescom. Với chiếc máy này, bạn sẽ dễ dàng đánh bông trứng tạo bọt mịn giúp bạn có thể làm ra những chiếc bánh bông lan xốp mềm.

Máy đánh trứng ở Nhật loại nào rẻ mà tốt?

Giá thành của chiếc máy Tescom này rất phải chăng nên bạn sẽ không phải quá suy nghĩ để mua khi muốn thử làm bánh.

3/ Máy đánh trứng dretec ハンドミキサー

Máy đánh trứng cầm tay của drectec có mức tiêu thụ điện thấp, chỉ có 65W điện năng và có hiệu suất động cơ tốt, được rất nhiều chị em nội trợ tại Nhật đánh giá về chất lượng và giá thành hợp lý.

4/ Máy đánh trứng Russell Hobbsハンドミキサー デザイア

Hầu như các máy đánh trứng cầm tay thường chỉ có mức tiêu thụ điện từ 60 đến 100 W, máy Rusel Hobbs có công suất 250W mạnh hơn rất nhiều vì vậy chỉ cần 3 phút là bạn có thể đánh bông trứng. Với 5 mức độ mạnh nhẹ, bạn dễ dàng lựa chọn để dùng. Với mức mạnh nhất, tiếng hơi khá ồn nên chỉ khi nào cần bạn hãy chọn mức này nhé.

Nguồn điện (電源) AC100V
Mức tiệu thụ điện (消費電力) 65W
Tốc độ điều chỉnh (速度調節) 5 mức
Kích cỡ (本体サイズ) 19.5×8.5×15.0cm
Trọng lượng (本体重量) 900g
Dây điện (源コード) dài 1.8m
Giá (値段) 5360 yên
No.5 貝印電動ハンドミキサー

Máy đánh trứng bằng tay của 貝印 là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tại Nhật tin dùng bởi máy này giá khá rẻ, chức năng đầy đủ với 5 mức lựa chọn độ mạnh nhẹ. Ngoài ra chiếc máy này rất nhẹ, bạn sẽ không quá mỏi tay khi đánh trứng lâu.

Nguồn điện (電源) AC100V
Mức tiệu thụ điện (消費電力) 100W
Tốc độ điều chỉnh (速度調節) 5 mức
Kích cỡ (本体サイズ) 17.8×15.0×9.5cm
Trọng lượng (本体重量) 680g
Dây điện (源コード) dài 1.7m
Giá (値段) 1506 yên

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Uncategorized | Tag: . .