Mặt nạ se khít lỗ chân lông của Nhật loại nào tốt?

Mặt nạ keana mặt nạ, 100% junkokusan kome mask ex, mặt nạ se khít lỗ chân lông của phòng lab Nhật Bản có tác dụng dưỡng ẩm, làm sáng da, se khít lỗ chân lông và ngăn lõa hóa. 1 / Keana mặt nạ của Nhật This face mask đang được @cosme đánh giá tốt nhất trong các sản phẩm giúp lỗ chân lông. Đây là loại mặt nạ được làm từ 100% gạo Nhật Bản, rất tốt, thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

Mặt nạ keana mặt nạ, 100% junkokusan kome mask ex, mặt nạ se khít lỗ chân lông của phòng lab Nhật Bản có tác dụng dưỡng ẩm, làm sáng da, se khít lỗ chân lông và ngăn lõa hóa.

Mục lục

1 / Keana mặt nạ của Nhật

This face mask đang được @cosme đánh giá tốt nhất trong các sản phẩm giúp lỗ chân lông. Đây là loại mặt nạ được làm từ 100% gạo Nhật Bản, rất tốt, thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông được dưỡng ẩm đầy đủ nhất và se khít lại. Da bạn sẽ không tốt hơn nhiều sau khi sử dụng. Đây là loại mặt nạ của tôi được sử dụng cho mỗi tối.

Mặt nạ se khít lỗ chân lông của Nhật Bản loại nào tốt?

Cách sử dụng: sau khi rửa mặt xong, bạn đắp mặt nạ trong vòng 10 phút. Sau khi bỏ mặt nạ ra, hãy làm mát xa một cách nhẹ nhàng. Sau đó có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm mà bạn đang làm quen.

Sử dụng hàng ngày trong bóng tối sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Mỗi gói có 10 mặt nạ đắp được 10 lần. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 800 yên.

***

Trọn bộ Keana Nhật ở đây

2 / Mặt nạ 100% junkokusan kome mask ex

Đây cũng là một loại mặt nạ được làm từ gạo 100% của hãng Kose. Loại mặt nạ này giúp dưỡng ẩm da cực tốt, giúp lỗ chân lông của bạn không bị khô và se khít lại. Một túi có tới 40 mặt nạ để đắp, bạn có thể sử dụng thoải mái hàng ngày. Chú ý zip chặt chẽ sau mỗi lần sử dụng và rửa tay sạch khi lấy mặt nạ ra nhé. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 1400 yên

3 / Mặt nạ se lỗ chân lông LABOLABO của Nhật

Đây là chiếc mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông với thành phần chính là vitamin C. Tôi rất thích sử dụng loại mặt nạ này vào buổi sáng, da mặt được nuôi dưỡng mà không quá trong, cảm giác thông thoáng.

Loại mặt nạ này mỗi hộp có 32 mặt nạ là thiết bị để trong hộp rút lui như rút giấy kiểu ăn rất tiện lợi. Bạn có thể tự ý đóng lại khi sử dụng nhé. Mặt nạ này hơi nhỏ 1 chút, bạn cứ kéo nhẹ để thoải mái với khuân mặt của mình. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 2000 yên.

***

Kem se khít lỗ chân lông SQS

key from

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Trắng da | Tag: . . .