Mặt nạ mắt của Nhật loại nào tốt?

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt Kose Q10, mặt nạ PuRu dưỡng da vùng mắt, mặt nạ dưỡng da vùng mắt của Kao hay những sản phẩm bên dưới là những loại mặt nạ của Nhật Bản tốt nhất hiện nay trên thị trường. 1 / Mặt nạ mắt KOSE Q10 Nhật Bản Mặt nạ dưỡng da vùng mắt được đánh giá cao nhất của Cosme đó là của hãng Kose Q10 ク リ ア タ ー ン 目 も と と っ く ら マ ス ク.Với các...

Có thể bạn quan tâm:

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt Kose Q10, mặt nạ PuRu dưỡng da vùng mắt, mặt nạ dưỡng da vùng mắt của Kao hay những sản phẩm bên dưới là những loại mặt nạ của Nhật Bản tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Mục lục

1 / Mặt nạ mắt KOSE Q10 Nhật Bản

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt được đánh giá cao nhất của Cosme đó là của hãng Kose Q10 ク リ ア タ ー ン 目 も と と っ く ら マ ス ク.

Với các thành phần như Coenzyme Q10, collagen, axit hyaluronic vàretinol, mặt nạ dưỡng da vùng mắt Q10 của Kose giúp tăng độ ẩm lên 20% giúp dưỡng ẩm, làm sáng da và đặc biệt làm mờ nếp nhăn ở vùng mắt. Sản phẩm này rất phù hợp với những người có da khô.

Một điểm mạnh của mặt nạ Q10 đó chính là miếng dán sẽ bám chặt vào da, không dễ bị bong ra và không bị nhỏ giọt chất lượng.
Cũng như mọi mặt khác nhau, mặt che vùng mắt bạn cũng đắp trong 10 phút.

+ Giá: 521 yên

+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

***

Kem chống nhăn vùng mắt của Nhật loại nào tốt?

2 / Mặt nạ mắt PURU mặt nạ Nhật Bản

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt PuRu có chứa “ceramide”, “collagen” và “proteoglycan” là thành phần giữ ẩm da rất tốt. Độ ẩm của da tăng lên 14% khi sử dụng mặt nạ PuRu này, đồng thời miếng dán khá lớn và bám chắc vào da dù bạn có chuyển mạnh. Thời gian bạn đắp mặt nạ này là khoảng 5 phút, khá ngắn với các thông thường mặt nạ.

Điểm mạnh của mặt nạ dưỡng da vùng mắt PuRu đó là giá thành rẻ mà chất lượng lại rất tốt. Một gói có tới 30 cặp (60 miếng) để dùng đủ trong 1 tháng nếu ngày nào bạn cũng đắp.

+ Giá: 456 yên

+ Số lượng: 60 miếng (dùng 30 lần cho 2 mắt)

3 / Mặt nạ Kao Biore TEGOTAE của Nhật

Kao. ẩm và dưỡng chất cho vùng cảm ứng này. Độ ẩm vùng da quanh mắt tăng 14% khi bạn sử dụng. Miếng dán lớn và gắn chặt vào da nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị rơi khi ngủ.

+ Giá: 928 yên

+ Số lượng: 16 miếng (dùng 8 lần cho 2 mắt)

4 / Mặt nạ KOSE CLEAR TURN PREMIUM

Clear turn PREMIUM 極 濃 ロ イ ヤ ル ジ ュ レ ア イ マ ス ク của Kose cũng là một trong những loại mặt nạ dưỡng da vung mắt và đánh giá được chị em đánh giá cao.

Mặt nạ mắt của Nhật loại nào tốt?

Mặt nạ này sửa chữa các thành phần dưỡng da tăng độ ẩm cho da như “axit hyaluronic” và “collagen”, bởi vậy khi sử dụng mặt nạ này, độ ẩm da vùng mắt của bạn sẽ tăng lên 12% so với bình thường .

+ Giá: 698 yên

+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

5 / DHC mặt nạ 目 も と パ ッ ク シ ー ト

Mạt che vùng mắt của DHC có thể đắp qua đêm giúp tăng độ ẩm cho da và chống nhăn hiệu quả. Dưỡng ẩm thành phần có nguồn gốc từ thực vật như chiết xuất lá ô liu.

+ Giá: 715 yên

+ Số lượng: 12 miếng (dùng 6 lần cho 2 mắt)

6 / Mặt nạ dưỡng mắt Kracie

ク ラ シ エ リ ン ク ル ケ ア là mặt nạ dưỡng da vùng mắt của Kracie, chưa 30 gói (60 miếng) với các thành phần dưỡng da như axit hyaluronic và retinol. Khi sử dụng this mask type, vùng ẩm da mắt tăng 11%. Một tấm có kích thước vừa phải, vừa khít với mắt bạn và bám chặt không rơi hoặc nhỏ giọt khi đắp. Mỗi lần đắp bạn giữ khoảng 5 phút, ngắn hơn so với thông thường mặt nạ các loại.

+ Giá: 842 yên

+ Số lượng: 60 miếng (dùng 30 lần cho 2 mắt)

7 / Mặt nạ 資生堂 リ バ イ タ ル リ ン ク ル リ フ ト レ チ ノ サ イ エ ン AA N

Loại mặt nạ này của Shisedo cực kỳ hữu ích cho da vùng mắt có nếp nhăn. Tuy nhiên, khả năng giữ ẩm cho da của mặt nạ này không cao lắm và bạn sẽ cảm thấy da hơi căng khi đắp vào. Mỗi miếng dán được thiết kế vừa vặn, có kích thước phù hợp với mắt và bám chặt khi đắp lên mắt. Điểm trừ của sản phẩm này đó là giá thành cao.

+ Giá: 4480 yên

+ Số lượng: 24 miếng (dùng 12 lần cho 2 mắt)

8/ Mặt nạ 森下仁丹Ravis 目もとパックシート

Loại mặt nạ cho mắt này bạn có để đắp qua đêm, sáng hôm sau thức dậy, da vùng mắt mềm mượt mịn màng. So với các loại mặt nạ dưỡng da vùng mắt ở trên, loại mặt nạ này dưỡng ẩm không cao nhưng giúp da sáng hơn sau mỗi lần đắp.

+ Giá: 366 yên

+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

***

Top sản phẩm dưỡng mắt trị thâm mắt của Nhật bán chạy 2021

9/ Mặt nạ Matsukiyo 目もとパックシート

Đây là một loại mặt nạ dưỡng da vùng mắt mà bạn có thể đắp trong khi ngủ của Matsukiyo. This face mask chứa các thành phần giữ ẩm da như “retinol (vitamin A)”, “coenzyme Q10” và “axit hyaluronic” giúp cải thiện vùng mắt của bạn.

+ Giá: 408 yên

+ Số lượng: 10 miếng (dùng 5 lần cho 2 mắt)

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mặt nạ | Mỹ phẩm | Tag: . .