Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Mascara không trôi, không thấm nước của Nhật Camake, King Dom, OPERA My Rush Advanced, FASIO hay những sản phẩm bên dưới là những loại mascara được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ chống trôi mà nó còn có tác dụng dưỡng mi tuyệt vời. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!***Bấm mi Nhật nào tốt? Serum dưỡng mi Nhật nào tốt? Nguyên nhân mascara bị trôi là gì?Nhiều người chưa có...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Mascara không trôi, không thấm nước của Nhật Camake, King Dom, OPERA My Rush Advanced, FASIO hay những sản phẩm bên dưới là những loại mascara được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ chống trôi mà nó còn có tác dụng dưỡng mi tuyệt vời. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

***

Bấm mi Nhật nào tốt?
Serum dưỡng mi Nhật nào tốt?

Mục lục

Nguyên nhân mascara bị trôi là gì?

Nhiều người chưa có kinh nghiệm, “Mascara bị trôi theo thời gian!” Nguyên nhân của đôi mắt gấu trúc là do mascara rơi hoặc chảy theo nước mắt. Mascara có thể bị phá hủy bởi nước, chẳng hạn như nước mắt hoặc nước biển, hoặc rơi ra bởi dầu, chẳng hạn như mồ hôi.

Tuy nhiên, cũng có những loại mascara có khả năng chống ẩm và dầu, vì vậy bạn có thể giữ lớp trang điểm mắt lý tưởng của mình bằng cách chọn mascara không trôi nhé!

Mascara không trôi có mấy loại?

Mascara không thấm nước

Mascara không thấm nước. Đó là thứ bạn có thể nghĩ đến nhiều nhất khi bạn thích tìm 1 loại mascara chống trôi. Mascara không thấm nước đặc trưng bởi khả năng chống ẩm như mồ hôi và nước! Vì vậy, nên dùng mascara khi đi biển hoặc bơi

Ngay cả những người dễ bị đổ mồ hôi cũng có thể sử dụng loại mascara chống nước để giữ mắt luôn đẹp

Mascara chống dầu

Mascara thứ hai là “mascara chống dầu”. Mascara chống dầu là loại mascara khó trôi khi gặp dầu như bã nhờn! Nhiều người tiết nhiều bã nhờn và lớp trang điểm của họ dễ bị trôi. Bằng cách sử dụng mascara loại không dầu, bạn có thể giữ lớp trang điểm mắt lý tưởng suốt cả ngày mà không sợ bã nhờn ngay cả khi có nhiều bã nhờn

Mascara chống nhòe

Mascara tiếp theo là mascara chống nhòe là loại mascara vừa chống thấm nước vừa chống dầu! Vì nó chống lại cả độ ẩm và dầu, bạn có thể giữ mascara cả ngày trong mọi trường hợp

Đó là một ưu điểm lớn ngay cả vào những ngày mà bạn rất bận rộn không có thời gian dặm lại

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những loại mascara không trôi, không thấm nước của Nhật tốt nhất hiện nay nhé!

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara King dom

Giá tham khảo: 1.500 yên (chưa bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Loại mascara được khuyên dùng đầu tiên là loại mascara từ Kingdom. Đây là loại mascara không thấm nước, khó trôi do mồ hôi và độ ẩm cao. Bởi vì nó có chứa một thành phần huyết thanh, bạn có thể  trang điểm mắt trong khi kết hợp với chăm sóc lông mi.

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara FASIO

Giá tham khảo: 1.200 yên (không bao gồm khảo sát thuế / biên tập)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Loại mascara được khuyên dùng tiếp theo cho là mascara uốn cong mạnh mẽ của FASIO (dài). Đó là một loại mascara khó có thể trôi do mồ hôi, độ ẩm, nước mắt và bã nhờn. Vì các sợi mi đã được định hình tốt, bền màu suốt cả ngày.

Đây là một loại mascara tiện lợi với thiết kế võ nhựa. Bạn đừng ngại hãy thử nó nhé!

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara OPERA My Rush Advanced

Giá tham khảo: 951 yên (chưa bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Loại mascara được khuyên dùng tiếp theo là mascara của OPERA. Đó là một loại mascara có thể dễ dàng làm sạch bằng nước nóng. Với thiết kế chiếc cọ bắt mắt và dễ sử dụng, đây cũng là điểm đặc biệt của loại mascara nà.

Nó giữ cho các sợi mi cong và dày suốt cả ngày, vì vậy nó là một loại mascara sẽ không dễ trôi với bất kỳ lí do nào như: mồ hơi, nước, mắt,…

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara Scalp D Beauty

Giá tham khảo: 1.797 yên (chưa bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Loại mascara được khuyên dùng tiếp theo là Mascara Scalp D Beaute (Free) từ Angfa. Đó là một loại mascara có nhiều thành phần dưỡng mi, vì vậy nó chăm sóc lông mi là hoàn hảo trong khi bạn trang điểm. Bạn có thể làm cong lông mi một cách tự nhiên và tăng độ dầy mà không quá lòe loẹt! Đây là một loại mascara được khuyên dùng nhiều.

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara Kiss me

Giá tham khảo: 1.000 yên (chưa bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Tiếp theo, loại mascara được khuyên dùng là loại mascara dài & cong Super WP của Heroine Make. Mascara được khuyên dùng không thấm nước và chống mồ hôi và không bị trôi ngay cả trong những ngày hè. Giữ cho những sợi mi đẹp và không làm hỏng lớp trang điểm! Bởi vì nó là một loại mascara không trôi với nhiều thành phần serum dưỡng mi, bạn có thể trang điểm mà vẫn chăm sóc lông mi!

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara CANMAKE

Giá tham khảo: 680 yên (chưa bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Cây mascara không trôi này là một sản phẩm làm cong và dài mi nhanh của CANMAKE. Vì nó là một loại mascara cố định tốt, nó hoàn hảo cho những người muốn uốn cong mi dễ dàng! Đây là loại mascar ra có khả năng làm cong và dài mi được đánh giá cao trên các bloger làm đẹp. Nó dễ sử dụng và khả năng kéo dài mi rất tuyệt vời. Hãy thử nhé!

Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 – Mascara Kate

Giá tham khảo: 1.400 yên (không bao gồm thuế)
Top mascara không trôi, không thấm nước của Nhật 2021 hot

Loại mascara được khuyên dùng tiếp theo trong danh sách này là Kate’s Rush Before WP (Long). Đây là một loại mascara làm dài mà không bị rụng lông mi, và nó mang lại cho bạn một kiểu trang điểm lông mi dài tự nhiên tuyệt đẹp. Đây là một loại mascara khó bị vón cục và khó trôi nhất, vì vậy hãy thử nó.

Bí quyết giữ mascara suốt cả ngày

Bằng mọi cách, hãy cố gắng thực hành!

Uốn cong lông mi một cách chắc chắn

Kỹ thuật đầu tiên để giữ mascara lâu trôi là uốn cong lông mi một cách chắc chắn trước khi sử dụng mascara! Làm cong lông mi bằng dụng cụ làm giảm tiếp xúc với lông mi và da! Điều này làm giảm ma sát và khiến mascara khó trôi hơn.

Sử dụng mascara gốc

Chuốt mascara nhẹ nhàng. Ngoài việc làm cho nó khó rụng hơn, bạn có thể chuốt mascara cho từng sợi mi một, vì vậy nó rất dài và bền suốt cả ngày. Nó sẽ thật sự được giữ cong và dài rất lâu.

Sử dụng lớp phủ trên cùng của mascara

Thứ ba, sử dụng lớp phủ mascara để hoàn thiện sau khi chuốt mascara!

Ngoài ra, lớp phủ mascara mang lại độ bóng cho lông mi, vì vậy bạn có thể sẽ thấy nó hấp dẫn hơn

Trên đây là những sản phẩm mascara không trôi, không thấm nước của Nhật mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 25/05 năm 2021 | Mỹ phẩm | Tag: .