Mascara dưỡng dài mi Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Mascara MAYBELLINE the HYPER CURL, DHC VOLUME MASCARA EX, HR LASH QUEEN MASCARA hay những sản phẩm bên dưới là những loại Mascara dưỡng dài mi Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. 1/ Mascara MAYBELLINE the HYPER CURL MAYBELLINE the HYPER CURL là loại mascara rất được ưa chuộng tại Nhật Bản bởi giá thành khá rẻ và hiệu quả thì rất tuyệt vời. Với chiếc mascara của MAYBELINE, bạn sẽ có cặp...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Mascara MAYBELLINE the HYPER CURL, DHC VOLUME MASCARA EX, HR LASH QUEEN MASCARA hay những sản phẩm bên dưới là những loại Mascara dưỡng dài mi Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Mục lục

1/ Mascara MAYBELLINE the HYPER CURL

MAYBELLINE the HYPER CURL là loại mascara rất được ưa chuộng tại Nhật Bản bởi giá thành khá rẻ và hiệu quả thì rất tuyệt vời. Với chiếc mascara của MAYBELINE, bạn sẽ có cặp lông mi cong vút dầy dặn tạo ấn tượng mạnh cho đôi mắt -cửa sổ tâm hồn của bạn.

+ Giá: 840 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

2/ Mascara DHC VOLUME MASCARA EX

DHC không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng lông mi mà mascara của DHC cũng được các chuyên gia về mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao. DHC VOLUME MASCARA EX có chiếc lược thiết kế cong giúp bạn dễ dàng chải tạo độ dầy và dài cho cặp lông mi của mình.

+ Giá: 1676 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

3/ Mascara HR LASH QUEEN MASCARA của Nhật

Sản phẩm được đánh giá cao nhất đó là HR LASH QUEEN MASCARA giúp bạn có thể uốn cong mi một cách dễ dàng đồng thời tạo độ dầy vừa đẹp cho cặp lông mi của bạn. Đặc biệt, mascara này còn giúp bạn giữ được độ cong cho lông mi được rất lâu, bạn chỉ cần chải vào buối sáng và có đôi mắt với lông mi dài cong vút suốt cả ngày. Tuy nhiên, giá của một chiếc mascara HR khá cao, nhưng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay khi sử dụng lần đầu tiên.

+ Giá: 3088 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

4/ Mascara INTEGRATE VOLUME Nhật Bản

INTEGRATE VOLUME là loại mascara rất phù hợp với những bạn có cặp lông mi ngắn bởi khả năng làm dài mi và không kết dính giữa các sợi mi giúp bạn có cặp lông mi đẹp cực kỳ tự nhiên sau khi chải.

Mascara dưỡng dài mi Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Giá thành sản phẩm này cũng khá vừa túi tiền nên bạn sẽ không ngần ngại sắm cho mình 1 chiếc mascara để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình.

+ Giá: 1198 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

5/ Mascara D-UP Nhật Bản

D-UP MASCARA được các chuyên gia về mỹ phẩm đánh giá khá cao bởi khả năng làm cong và giữ cho lông mi cong dầy đều sau khi chải cả ngày. Khi dùng sản phẩm này bạn sẽ không phải lo lắng đôi mắt của mình có thể biến thành “mắt gấu trúc” vì mồ hồi chảy ra bởi khả năng chống nước tuyệt vời của sản phẩm này giúp bạn tự tin đẹp cả ngày.

+ Giá: 1570 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

6/ Mascara MAQUILLAGE của Nhật

Đây là chiếc mascara dòng cao cấp của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shisedo, với khả năng giữ cong cho lông mi và chống nước rất tốt nên bạn có thể dùng ngay cả khi đi biển. Ngoài ra, chiếc lược được thiết kế phù hợp với hình dạng của lông mi giúp bạn chải cong lông mi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, giá sản phẩm này hơi cao, khoảng gần 3 nghìn yên.

+ Giá: 2790 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

7/ Mascara FASIO KOSE Nhật Bản

Mascara Fasio của hãng mỹ phẩm Kose rất ấn tượng với khả năng giữ độ cong bền cho lông mi của bạn sau khi chải. Ngoài ra, lông mi được chải đậm đều, không bị vón cục và chiếc lược được thiết kế cong phù hợp với lông mi nên bạn có thể chải một cách dễ dàng.

+ Giá: 980 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

8/ Mascara Kanebo VOLUME của Nhật

Thật khó tin với 840 yên bạn có thể sở hữu một chiếc mascara của hãng mỹ phẩm Kanebo nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là chiếc mascara rất hữu dụng giúp bạn có cặp lông mi dầy, dài. Bạn nên uống cong mi trước khi chải mascara để được hiệu quả đẹp nhất.

+ Giá: 840 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

9/ Mascara Lancome WATER PROOF

Chắc hẳn bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu một chiếc mascara sành điệu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Lancome đến từ nước Pháp. Loại mascara này giúp bạn có cặp lông mi dầy đều và không hề bị vón cục sau khi chải. Bạn có thể chải cả mi dưới và mi trên. Nhiều bạn gái nối mi vẫn dùng mascara này để điểm thêm cho hàng mi dưới thêm đậm sắc nét.

+ Giá: 2480 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

10/ AMA made TODOke MASCARA

天まで届けマスカラ là loại mascara các bạn gái trẻ tại Nhật cực kỳ yêu thích bởi chỉ cần chải vài lượt, bạn sẽ có cặp lông mi hoàn hảo như mong muốn “DÀI-CONG và GIỮ ĐƯỢC LÂU” không bị chảy dù bạn có toát mồ hôi rất nhiều trong ngày hè nóng bức. Giá thành khá hợp lý cũng là điểm cộng của sản phẩm này.

+ Giá: 1100 yên (cả thuế, bán tại Rakuten)

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Mỹ phẩm | Tag: . .