Lăn khử mùi rexena dry shield có tốt không?

Lăn khử mùi rexena dry shield của Nhật là sản phẩm khử mùi dạng sáp công nghệ khử mùi mới nhất 2020 giúp diệt khuẩn, hết mùi mồ hôi, hôi nách tận 48h. Lăn khử mùi rexena dry shield có tốt không? Thời tiết nóng nực gây đổ mồ hôi và mùi khó chịu. Bạn biết đấy, mồ hôi cơ bản là chất tốt và không có mùi, nó giúp cơ thể đào thải chất độc và cặn bã, nhưng khi acid béo gặp mồ hôi...

Có thể bạn quan tâm:

Lăn khử mùi rexena dry shield của Nhật là sản phẩm khử mùi dạng sáp công nghệ khử mùi mới nhất 2020 giúp diệt khuẩn, hết mùi mồ hôi, hôi nách tận 48h.

Mục lục

Lăn khử mùi rexena dry shield có tốt không?

Thời tiết nóng nực gây đổ mồ hôi và mùi khó chịu. Bạn biết đấy, mồ hôi cơ bản là chất tốt và không có mùi, nó giúp cơ thể đào thải chất độc và cặn bã, nhưng khi acid béo gặp mồ hôi thì sẽ phân hủy và gây ra mùi khó chịu. Đất nước Nhật là đất nước văn minh và lịch sự, vì vậy, họ rất chú trọng đến mùi của cơ thể. Vậy nên các sản phẩm họ làm ra liên quan đến loại mùi này thường có chất lượng khử mùi rất tốt. Nhưng ngày nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm ngăn mùi lại không hiệu quả và thường gây ra các hiện tượng như: ướt vùng áo dưới cánh tay, nhờn rít hay làm ố màu áo.

lan-khu-mui-rexena-0

Vì vậy nên sự ra đời của sản phẩm Lăn khử mùi Rexena Dry Shield là sự cứu tinh tuyệt vời đối với bạn. Khác với các loại khử mùi khác, Rexena có công nghệ khử mùi rất nổi trội. Đây là một sản phẩm dạng sáp khô khử mùi hiệu quả theo cơ chế với 1 triệu hạt ngăn mùi siêu nhỏ có khả năng khử mùi ở vùng da dưới cánh tay trong vòng 48 giờ. Không chỉ là khử mùi ngay lập tức mà sản phẩm còn hạn chế các tuyến mồ hôi hiệu quả kéo dài.

Nếu như các loại khử mùi khác tạo ra nút ngăn mồ hôi trên bề mặt da thì Lăn khử mùi Rexena lại tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi và tạo ra nút chặn Keratin, giúp hạn chế mồ hôi và mùi hôi từ tuyến mồ hôi. Sau vài ngày thì nút chắn mồ hôi này sẽ được đào thải theo cách tẩy tế bào chết, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không hề gây bít tắc lỗ chân lông hay nằm mãi trong lỗ chân lông gây hại cho cơ thể. Sản phẩm giúp ngăn ngừa mồ hôi đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu cho cơ thể.

Thành phần lăn khử mùi rexena

Hoạt chất chống mồ hôi: Clorhydroxy Al Petasiloxan,…

lan-khu-mui-cua-nhat-1

Công dụng lăn khử mùi rexena như sau

Cách sử dụng lăn khử mùi rexena như sau

Lăn khử mùi rexena dry shield có tốt không?

Review của bạn Jolly (Nguồn tham khảo Amazon)

Tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đây là sản phẩm hiệu quả nhất. Sau khi tắm chỉ cần thoa nhẹ một lớp vào vùng da dưới cánh tay thì có thể tự tin suốt ngày dài. Một điều mà tôi rất thích ở sản phẩm này là nó không mùi và không bị bết dính khi ra mồ hôi, vì những loại sáp khác thường có mùi rất nặng và điều đó thì tôi không thích tí nào. Hộp sáp thiết kế thanh nhã nhỏ gọn cả thể mang theo bất cứ đâu, và có hai lớp bảo vệ phần sáp khử mùi tạo cảm giác vệ sinh và an toàn nhất cho sản phẩm.

Review của bạn Hanah Ng ( Nguồn tham khảo Internet)

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Thông tin đời sống, kinh tế cho du học sinh, lao động Việt Nam ở Nhật.

Trong công cuộc kiếm tìm chân lý lăn khử mùi thì tìm được em này đủ tuốt tuồn tuột các tiêu chí khắt khe của mình. Mình đã sử dụng em này trong nhiều năm, hiệu quả và công dụng thì không còn gì để bàn cãi. Mình cảm thấy rất thoải mái hoạt động trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, dẫu cho mùa hè có oi bức đến mấy thì đã có Rexena lo rồi.  Vì là dạng sáp nên chỉ dùng 1 lần là đủ hoạt động một ngày dài rồi, mình sử dụng loại này cả năm mới hết 1 thỏi luôn đó, thật sự là ngon bổ rẻ phải không mọi người.

từ khoá

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/07 năm 2020 | Mỹ phẩm | Tag: