Lăn khử mùi của Nhật loại nào tốt nhất?

Lăn khử mùi của Nhật Soft Stone W, Shisedo Ag+, KAO 8×4, Ag Deo 24 Shisedo Powder spray hay những sản phẩm bên dưới là những loại lăn khử mùi được yêu thích số 1 Nhật Bản hiện nay. 1/ Lăn khử mùi Shisedo Ag+ Lăn nách Ag+ của Shisedo có tác dụng ngăn chặn mạnh mẽ mùi mồ hôi với sức mạnh của bạc. Là dạng bột nén nên lăn nách Ag+ còn có tác dụng ngăn ngừa sự dính khi bạn bị toát mồ hôi.Tuy...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Lăn khử mùi của Nhật Soft Stone W, Shisedo Ag+, KAO 8×4, Ag Deo 24 Shisedo Powder spray hay những sản phẩm bên dưới là những loại lăn khử mùi được yêu thích số 1 Nhật Bản hiện nay.

Mục lục

1/ Lăn khử mùi Shisedo Ag+

Lăn nách Ag+ của Shisedo có tác dụng ngăn chặn mạnh mẽ mùi mồ hôi với sức mạnh của bạc. Là dạng bột nén nên lăn nách Ag+ còn có tác dụng ngăn ngừa sự dính khi bạn bị toát mồ hôi.

Tuy nhiên, sản phẩm này có sử dụng bạc, vì vậy hãy cẩn thận không sử dụng nó nếu bạn bị dị ứng với kim loại nhé. Sản phẩm này được cả nam lẫn nữ tin dùng

+ Tên sản phẩm: Shisedo Ag+

+ Khối lượng: 20g

+ Giá: 963 yên (cả thuế)

2/ Lăn khử mùi KAO 8×4 Nhật Bản

Một sản phẩm bán rất chạy khi mùa hè tới đó là lăn nách khử mùi 8×4 của Kao. Được thiết kế dạng thanh gậy nhỏ nên rất tiện sử dụng và bạn có thể cầm theo người dể dùng bất cứ khi nào thấy cần. Khả năng khử mùi hôi rất tốt, bạn chỉ cần bôi vào buổi sáng thì có thể yên tâm cả ngày đều thoáng mát

+ Tên sản phẩm: Kao 8×4

+ Trọng lượng: 45mkl

+ Giá: 467 yên (cả thuế)

3/ Lăn khử mùi Ag Deo 24 Shisedo Powder spray

Ag-DEO 24 dạng xịt bột của Shisedo, là một trong những loại xịt nách phổ biến nhất được bán tại Nhật Bản. Đây là loại mà mình đang dùng bởi khi xịt bạn sẽ thấy cảm giác thoáng mát và khử mùi triệt để. Ag Deo 24 có thành phần chống mồ hôi và một thành phần khử trùng được trộn đều, và apatit chứa Ag có cảm giác khô lâu. Ngoài lọ to 180g, bạn có thể mua lọ nhỏ 50g để cầm bỏ túi mang theo.

+ Tên sản phẩm: Shisedo Ag Deo 24

+ Khối lượng: 180g

+ Giá: 877 yên (cả thuế)

4/ Lăn khử mùi Clinique

Lăn khử mùi Clinique Antiperspirant Deodorant Roll-on được khuyên dùng như một sản phẩm khử mùi với đánh giá cao từ người tiêu dùng. Không chỉ có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả mà lăn khử mùi của Clinicque còn có tác dụng dưỡng da vùng nách bạn lăn để tránh bị đen. Đây là sản phẩm mà các bạn gái Nhật Bản rất tin dùng. Tuy nhiên điểm trừ đó là giá sản phẩm hơi cao một chút.

+ Tên sản phẩm: Clinique Antiperspirant Deodorant Roll-on

+ Khối lượng: 75ml

+ Giá: 1960 yên (cả thuế)

5/ Lăn khử mùi Soft Stone W

Soft Stone W là sản phẩm khử mùi tự nhiên, không có màu và hương thơm. Đây là một sản phẩm phổ biến bán tại hầu hết các cửa hàng Drug Store cũng như các trang bán hàng online Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping.

Lăn khử mùi của Nhật loại nào tốt nhất?

Bạn chỉ cần lăn bôi vào nách buối sáng và có thể tự tin không lo du có toát mồ hôi rất nhiều mà không hề có mùi hôi tỏa ra. Thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo và lăn nách bất cứ lúc nào. Sản phẩm này cả nam và nữ đều có thể dùng và có tới 90% khách hàng dùng xong đều hài lòng về chất lượng của lăn khử mùi Soft Stone.

+ Tên sản phẩm: Soft Stone W シービック 直ヌリストーン 薬用デオナチュレ ソフトストーンW

+ Khối lượng: 20g

+ Giá: 990 yên (cả thuế)

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Mỹ phẩm | Tag: . .