Giảm cân sau sinh Lactoferrin của Nhật có tốt không?

Lactoferrin của Nhật được sản xuất bởi thương hiệu Morinaga cung cấp 600mg Lactoferrin cho mẹ hàng ngày, giúp tăng chất lượng sữa, giúp bé phát triển và hoàn hiện các chức năng cơ thể. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu về công dụng, cách dùng cụ của sản phẩm ngay sau đây nhé! Lactoferrin là gì? Lactoferrin là một thành phần rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện của...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Lactoferrin của Nhật được sản xuất bởi thương hiệu Morinaga cung cấp 600mg Lactoferrin cho mẹ hàng ngày, giúp tăng chất lượng sữa, giúp bé phát triển và hoàn hiện các chức năng cơ thể. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu về công dụng, cách dùng cụ của sản phẩm ngay sau đây nhé!

Lactoferrin là gì?

Lactoferrin là một thành phần rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện của trẻ nhỏ. Chất dinh dưỡng này có trong nước bọt, dịch mũi, nước mắt, dịch màng nhầy, tế bào bạch cầu và nhiều bộ phận quan trọng khác trong cơ thể con người. Cho nên, đây là dưỡng chất cần thiết cho sự khỏe mạnh và hoàn thiện cơ thể của bé.

Tác dụng của Lactoferrin đối với trẻ nhỏ

Lactoferrin của Nhật cho mẹ sau sinh

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với bé. Trong 6 tháng đầu tiên, bé phải được bú mẹ hoàn toàn để cơ thể khỏe mạnh, hoàn thiện sức đề kháng.

Sở dĩ sữa mẹ đóng vai trò quan trọng như vậy, là do trong nguồn dinh dưỡng này có chứa lactoferrin.

Lactoferrin hoàn thiện hệ miễn dịch

Lactoferrin là một dưỡng chất rất cần thiết giúp hệ miễn dịch của bé được hoàn thiện và khỏe mạnh, từ đó có chức năng chống lại bệnh tật.

Lactoferrin tăng sức đề kháng

Lactoferrin là một loại đạm được liên kết với sắt, dưới dạng những kháng thể có chức năng quan trọng trong việc tăng cường sự hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn.

***

Các loại trà giảm cân sau sinh tốt nhất 2021 hot

Lactoferrin gây ức chế hoạt động của vi khuẩn

Lactoferrin có công dụng ức chế lại sự hoạt động của nhiều loại vi khuẩn. Khi kháng khuẩn này được đưa vào cơ thể, chúng sẽ tiếp xúc với các enzyme ở dạ dày và được chuyển hóa thành peptide giúp đường ruột khỏe mạnh hơn, tránh được sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn. Ngoài ra, kháng thể này cũng sẽ giúp xây dựng hệ miễn dịch và chống lại các mầm bệnh khác xuất hiện trong cơ thể bé.

Bổ sung Lactoferrin cho bé bằng cách nào?

Cơ thể người lớn có thể tự sản sinh và tái tạo Lactoferrin, chúng tồn tại ở vùng màng mắt, nước mũi, dịch tử cung,…Nhưng với trẻ sơ sinh thì cơ thể sẽ chưa thể tự tái tạo được lactoferrin vì hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện. Chính vì vậy, bổ sung Lactoferrin cho cơ thể từ bên ngoài thông qua đường sữa mẹ là điều rất cần thiết.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng dồi dào lactoferrin, kháng thể này sẽ tập trung nhiều nhất trong khoảng 72 giờ đầu sau khi sinh con và giảm dần trong 9 tháng đầu.

Ngoài Lactoferrin thì sữa mẹ cũng cung cấp hầu hết đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bé, cho nên việc bú sữa mẹ là rất quan trọng.

Tuy vậy, không phải người mẹ nào cũng có dòng sữa tràn đầy dinh dưỡng, dồi dào lactoferrin. Cho nên, người ta nghĩ ra cách bổ sung kháng thể quan trọng này từ bên ngoài vào cơ thể người mẹ để cung cấp cho cơ thể con.

Cơ thể trẻ cần Lactoferrin để hoàn thiện sức đề kháng, cho cơ thể cứng cáp, khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, việc bổ sung Lactoferrin vào sữa mẹ là vô cùng cần thiết. Trong ít nhất 6 tháng đầu trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn, vì vậy bổ sung lactoferrin cho bé bằng đường sữa mẹ là vô cùng cần thiết.

Hệ miễn dịch sau này của bé tốt hay không nhờ vào sự nuôi dưỡng từ những tháng ngày đầu đời. Để bé có được sự phát triển tốt nhất, mẹ hãy sử dụng những sản phẩm bổ sung Lactoferrin vào cơ thể mẹ để tiết ra sữa cho con bú dồi dào Lactoferrin.

Morinaga là hãng sữa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công về việc bổ sung Lactoferrin vào cơ thể mẹ để tiết ra sữa cho bé bú.

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu sản phẩm bổ sung Lactoferrin cho bé sau sinh qua đường sữa mẹ được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng nhất hiện nay nhé!

Viên uống giảm cân sau sinh Morinaga  bổ sung Lactoferrin

Lactoferrin của Nhật cho mẹ sau sinh

Lactoferrin là một chất tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, giúp nguồn sữa mẹ được tràn đầy dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ, hiểu được sự cần thiết của dưỡng chất này thương hiệu Morinaga đã sản xuất ra Viên uống Morinaga  bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh.

Công nghiệp sản xuất sữa của Morinaga đã được hình thành và phát triển qua nhiều năm bắt đầu từ năm 1989, với công nghệ khử trùng và sản xuất sữa ưu việt, tiên tiến và đưa vào sản xuất viên uống bổ sung lactoferrin cho bà mẹ đầu tiên.

Thành phần viên uống Morinaga Lactoferrin của Nhật

Viên uống Lactoferrin của Nhật Morinaga có tốt không?

Viên uống Morinaga  bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào

Viên uống bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh Morinaga Nhật Bản sử dụng công nghệ sản xuất đã nhận được chứng nhận GRAS của Hoa Kỳ, sử dụng lactoferrin uy tín, đảm bảo.  Viên uống Morinaga  bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào

Công nghệ sản xuất Lactoferrin đã giành giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ năm 2003 .

Vào năm 1989, Morinaga đã bắt đầu sản xuất các dòng sản phẩm bổ sung lactoferrin tại nhà máy Mirai, một chi nhánh tại Đức của Công ty Sữa Morinaga . Hiện tại, Mirai tự hào là nơi sản xuất lactoferrin lớn nhất thế giới.

Với việc sử dụng 6 Viên uống Morinaga  bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh mỗi ngày, bà mẹ sẽ cung cấp cho cơ thể 600mg lactoferrin, giúp nguồn sữa mẹ được tràn đầy dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Cách sử dụng sử Lactoferrin của Nhật

Lactoferrin của Nhật cho mẹ sau sinh

Uống 6 viên mỗi ngày với nước ấm

Lưu ý khi bổ sung Lactoferrin của Nhật

Lactoferrin của Nhật giá bao nhiêu?

Lactoferrin của Nhật cho mẹ sau sinh có giá bán khoảng 960.000vnđ.

Trên đây là những thông tin về Lactoferrin của Nhật cho mẹ sau sinh mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Thuốc giảm cân Nhật | Tag: . .