Kẹo DHA của Nhật cho bé có tốt không, giá bao nhiêu?

Review kẹo DHA của Nhật cho bé: DHA và EPA chính là hai dưỡng chất thiết yếu cần có để bé tăng cường phát triển não bộ, hoạt động nhanh nhạy và thông minh hơn.DHA sẽ giúp tạo ra sự nhạy bén của các nơ ron thần kinh, giúp chúng thực hiện chức năng truyền và nhận tín hiệu nhanh chóng, khiến bé tư duy nhanh hơn. Nến trong giai đoạn quan trọng này bé không được bổ sung đầy đủ DHA thì...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Review kẹo DHA của Nhật cho bé: DHA và EPA chính là hai dưỡng chất thiết yếu cần có để bé tăng cường phát triển não bộ, hoạt động nhanh nhạy và thông minh hơn.

DHA sẽ giúp tạo ra sự nhạy bén của các nơ ron thần kinh, giúp chúng thực hiện chức năng truyền và nhận tín hiệu nhanh chóng, khiến bé tư duy nhanh hơn. Nến trong giai đoạn quan trọng này bé không được bổ sung đầy đủ DHA thì chỉ số IQ của bé sẽ thấp hơn mức bình thường.

EPA cũng là một chất rất quan trọng trong não bộ, chúng là những axit béo thiết yếu, giúp quá trình chuyển hóa thành cách chất sinh học quan trọng cho cơ thể được hiệu quả hơn.

Tác dụng quan trọng và chủ yếu của EPA chính là hình thành nên Prostagladin trong máu. Loại Prostaglandin này sẽ có tác dụng ức chế quá trình đông vón tiểu cầu, phòng ngừa và giảm nguy cơ xuất hiện những huyết khối, giảm bớt lượng cholesterol, triglyceride trong máu, khiến máu không bị dính nhớt, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông được thông thoáng hơn.

EPA còn có tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy có thể nói EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch.

Hai dưỡng chất rất quan trọng cho bé này cần được các mẹ bổ sung kịp thời trong giai đoạn bé bước sang 1 tuổi, để bé có một cơ thể khỏe mạnh, một trí não phát triển hoàn thiện, thông minh và nhanh nhạy.

Trong độ tuổi này, các mẹ có thể bổ sung DHA và EPA cho bé bằng cách lựa chọn sản phẩm Kẹo bổ sung DHA và EPA cho bé ăn dặm của Nhật Bản.

Đây là sản phẩm đồ ăn dặm rất được các bà mẹ Nhật Bản tin dùng và ưa chuộng.

keo-bo-sung-dha-cua-nhat-0

Kẹo bổ sung DHA và EPA cho bé ăn dặm được sản xuất dưới dạng những viên kẹo dẻo, có vị ngọt và mùi thơm của hoa quả, rất dễ ăn. Kẹo có chứa hàm lượng DHA và EPA rất cao, giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của não bộ, giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Thành phần kẹo bổ sung DHA gồm

Cách sử dụng viên bổ sung DHA cho bé như sau

từ khóa

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Uncategorized | Tag: . .