Kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật có tốt không?

Kẹo cai thuốc lá hương cafe chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên giúp loại bỏ cơn thèm thuốc kể cả người nghiện lâu năm, kẹo cai thuốc lá hương cafe giúp cai thuốc triệt để không tái lại. Kẹo cai thuốc lá hương cafe của NhậtXuất xứ: Nhật Bản Quy cách: dạng gói, Kích thước sản phẩm (chiều rộng x chiều x cao): 150 x 20 x 200 Thành phần: Giảm xi rô tinh bột, bột cà phê, vitamin C,...

Có thể bạn quan tâm:

Kẹo cai thuốc lá hương cafe chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên giúp loại bỏ cơn thèm thuốc kể cả người nghiện lâu năm, kẹo cai thuốc lá hương cafe giúp cai thuốc triệt để không tái lại.

Mục lục

Kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật

Kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật có tốt không?

Chúng ta ai cũng biết đến tác hại khủng khiếp của việc hút thuốc lá đối với cơ thể.  khói thuốc lá gây tổn thương sâu sắc đến cơ quan nội tạng, đăc biệt là về phổi, tim…đối với nam giới, sức khỏe dần yếu đi không còn cường tráng mạnh mẽ, còn đối với nữ giới ngoài việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe các cơ quan phổi, tim ra thì nếu đang mang thai thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bào thai mình đang mang.

Ngoài các tác hại cho mình ra thì việc hút thuốc lá còn gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến những người xung quanh đặt biệt là phụ nữ và trẻ em. Vì vậy các sản phẩm giúp cai thuốc lá hiện đang là mối quan tâm hàng đầu cho mọi người.

Để việc cai thuốc lá của người dùng được hiệu quả các nhà nghiên cứu nhật bản đã cho ra đời sản phẩm kẹo ngậm cai thuốc lá đây là một sản phẩm dưới dạng kẹo cứng rất dễ sử dụng và thuận tiện trong việc cai nghiện thuốc lá giúp cuộc sống của bạn lâu hơn dài hơn việc không tiếp xúc với khói thuốc.

Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê  Nhật Bản là loại kẹo cai thuốc lá đang được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, nhờ sử dụng Kẹo cai thuốc lá Libero hương vị cà phê mà nhiều người đã từ bỏ thuốc lá thành công.

Thành phần kẹo cai thuốc lá hương cafe

Công dụng kẹo cai thuốc lá hương cafe

– Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê Nhật Bản có tác dụng cai thuốc lá cho người hút thuốc lâu năm

-Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê Nhật Bản có tác dụng cắt cơn nghiện thuốc lá ngay sau khi sử dụng

– Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê Nhật Bản làm mất vị ngon khi hút thuốc lá

–  Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê Nhật Bản làm cho người hút ngửi thấy mùi hôi khi hút thuốc

–  Kẹo cai thuốc lá hương vị cà phê Nhật Bản giúp cai thuốc triệt để, không tái nghiện khi đã cai thuốc

Cách sử dụng kẹo cai thuốc lá hương cafe

– Bạn có thể dùng kẹo bỏ thuốc lá bất cứ khi nào cảm thấy . Tuy nhiên, những ai đang dùng răng giả không nên dùng loại kẹo này.

– Nhai 3 – 4 lần cho đến khi bạn cảm thấy ngứa ran như có kiến bò hoặc cay cay ở miệng.

– Dát phẳng miếng kẹo ra và đặt nó giữa má và lợi.

– Di chuyển miếng kẹo quanh miệng và nhai vài lần để chất Nicotine được tiết ra.
– Không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trước hoặc trong khi nhai kẹo, ngoại trừ nước lọc.

Lưu ý khi sử dụng kẹo cai thuốc lá hương cafe

-Không sử dụng đối với người bị bệnh về tim mạch.

-Không sử dụng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, người không hút thuốc lá, hoặc hút thuốc lá tạm thờ

Kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật giá bao nhiêu?

Kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật có giá bán khoảng 135.000vnđ.

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Thông tin đời sống, kinh tế cho du học sinh, lao động Việt Nam ở Nhật.

Trên đây là những thông tin về kẹo cai thuốc lá hương cafe của Nhật mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/07 năm 2020 | Bánh kẹo Nhật | Tag: