Kem trị sẹo Gentacin của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem trị sẹo gentacin Nhật Bản thành phần Genmaiskin: một loại kháng sinh giúp chống viêm, liền vết thương, kháng khuẩn cực hay, là sản phẩm giúp chống viêm nhiễm cho các vết thương hở dễ nhiễm trùng. Kem trị sẹo gentacin của nhật 10g - trị sẹo lồi sẹo lõm Sẹo trở thành nổi ám ảnh của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bị bỏng, bị sẹo thâm do mụn. Những vết sẹo vốn không...

Có thể bạn quan tâm:

Kem trị sẹo gentacin Nhật Bản thành phần Genmaiskin: một loại kháng sinh giúp chống viêm, liền vết thương, kháng khuẩn cực hay, là sản phẩm giúp chống viêm nhiễm cho các vết thương hở dễ nhiễm trùng.

Mục lục

Kem trị sẹo gentacin của nhật 10g – trị sẹo lồi sẹo lõm

Sẹo trở thành nổi ám ảnh của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bị bỏng, bị sẹo thâm do mụn. Những vết sẹo vốn không có ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên lại khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Kem-tri-seo-gentacin-1

Kem trị sẹo Gentacin Nhật Bản với thành phần Gentamicin Sunlffat có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa vết thương lan rộng và phát triển. Sản phẩm giúp đặc trị sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo sau tai nạn, sẹo phẫu thuật, sẹo sau khi sinh, sẹo sau mụn, sẹo do bỏng và tái tạo làn da khỏe khoắn.

Thành phần kem trị sẹo gentacin gồm

Genmaiskin – một kháng sinh, thuộc nhóm aminoglycosid, có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn và chất phụ gia: axit benzoic, paraokinshi, propyl, parafin, vaseline trắng

Đặc trưng của tuýp kem trị sẹo này là có dạng gel, thấm nhanh sau khi bôi, không hề đem lại cảm giác nhờn rít hay gì cả.

Công dụng kem trị sẹo gentacin như sau

Cách sử dụng trị sẹo gentacin như sau

Sau khi làm sạch vùng da bị sẹo, cho một lượng thích hợp cho tay rồi xoa nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo. Một ngày thoa 2-3 lần.

Lưu ý khi sử dụng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

từ khóa

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/02 năm 2021 | Mỹ phẩm | Tag: .