4 kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Kem trị nứt gót chân của Nhật Shiseido Urea Cream, Kobayashi Namerakakato, kem trị nứt nẻ gót chân Muhi, To-Plan Heel Cream chúa thành phần dưỡng ẩm cao, làm mềm gót chân, bong tróc da chết trả lại vẽ mịn màng và hồng hào của gót chân nhanh chóng. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!Top kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 - Kem nứt dưỡng gót chân To-Plan Heel...

Có thể bạn quan tâm:

Kem trị nứt gót chân của Nhật Shiseido Urea Cream, Kobayashi Namerakakato, kem trị nứt nẻ gót chân Muhi, To-Plan Heel Cream chúa thành phần dưỡng ẩm cao, làm mềm gót chân, bong tróc da chết trả lại vẽ mịn màng và hồng hào của gót chân nhanh chóng. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!

Top kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 – Kem nứt dưỡng gót chân To-Plan Heel Cream

4 kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Mua nứt gót chân to plan ở đây

Kem dưỡng gót chân To-plan là sản phẩm dưỡng da chân của Nhật đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho gót chân khô nẻ, giúp cảm nhận vùng da ở gót chân mềm mại, mịn màng hơn rất nhiều.

Công dụng  kem trị nứt nẻ gót chân To – Plan

Cách sử dụng To-Plan Heel Cream

Sau khi vệ sinh chân sạch sẽ và lau khô, hãy lấy một lượng kem vừa đủ To – Plan và thoa vào vùng gót chân. Kết hợp dùng tay massage vùng gót chân để chất kem thẩm thấu thật sâu vào trong gót chân.

Chú ý: ngoài việc sử dụng kem trị nứt gót chân To – Plan thì bạn cũng nên tuân thủ một số quy tắc sau để hạn chế tình trạng nứt nẻ, bong tróc gót chân:

Luôn đảm bảo đôi chân khô ráo và sạch sẽ

Nên đi tất để giữ ấm cho đôi chân, khi đi lên nền cứng hoặc gồ ghề thì không nên đi chân đất

Kem nứt dưỡng gót chân To-Plan Heel Cream giá bao nhiêu?

Kem nứt dưỡng gót chân To-Plan Heel Cream có giá bán khoảng 150.000vnđ.

Top kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 – Kem trị nứt gót chân Kobayashi

4 kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Kem đặc trị nứt nẻ gót chân của Nhật Kobayashi Namerakakato là siêu phẩm cực hot chuyên trị da chân và gót chân nứt nẻ. Bất kể xuân hạ thu đông, kem nứt gót Nhật Bản vẫn cực hot bởi tình trạng da chân khô nẻ, bong tróc có thể gặp ở bất kỳ ai dù là da dầu hay da khô do gót chân là vùng da thường ít được chăm sóc nhất

Cách sử dụng kem trị nứt tay, gót chân Kobayshi

Kobayashi Namerakakato giá bao nhiêu?

Kem trị nút nẻ gót chân và tay  Kobayashi Namerakakato có giá bán khoảng 215.000vnđ.

Top kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 – Kem trị nứt gót chân Muhi

4 kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Kem trị nứt tay, gót chân Muhi Trị nứt gót chân và phục hồi phần nứt gót chân nhanh chóng, dưỡng ẩm, lành tổn thương, tẩy da chết, trả lại vẻ mịn màng, hồng hào cho gót chân.

Công dụng kem trị nứt tay, gót chân Muhi

Cách sử dụng kem trị nứt gót chân Muhi

Sử dụng kem dưỡng cho vùng da ở gót chân

Lưu ý: trước khi dùng kem trị nứt gót chân đến từ Nhật Bản, bạn nhớ vệ sinh đôi bàn chân một cách sạch sẽ, nhất là vùng gót chân và để chân khô ráo mới sử dụng kem điều trị. Như thế, kem mới thẩm thấu và không mang theo những vi khuẩn không tốt, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

Kem trị nứt gót chân Muhi giá bao nhiêu?

kem trị nứt nẻ gót chân Muhi có giá bán khoảng 400.000vnđ

Top kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 – Kem trị nứt gót chân Shiseido Urea Cream

4 kem trị nứt gót chân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Shiseido Urea Cream là một trong những loại kem trị nứt gót tay, ngón chân đang rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Là “vị cứu tinh” của làn da khô ráp, dễ nứt nẻ, giúp tái tạo mô, nhanh chóng làm lành các tổn thương. Đồng thời sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cần thiết làm mềm da, cải thiện tình trạng bong tróc hiệu quả.

Công dụng Shiseido Urea Cream

Cách sử dụng kem dưỡng gót chân Shiseido Urea

Shiseido Urea Cream có thể sử dụng tại các vùng da ở ngón tay, da ở gót chân, đầu gối, khuỷu tay, bắp tay. Không nên thoa kem Urea ở phần mặt, tai.

Kem trị nứt gót chân Shiseido Urea Cream giá bao nhiêu?

Kem trị nứt gót chân Shiseido Urea Cream có giá bán khoảng 240.000vnđ.

Trên đây là những loại kem trị nứt nẻ gót chân của Nhật tốt nhất mà baoasahi.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 04/01 năm 2021 | Uncategorized | Tag: . .