Kem nền sugao màu xanh có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem nền Sugao Snow whip màu xanh là dòng kem trang điểm mới được Rohto ra mắt đầu năm 2020 với khả năng giúp da trắng sáng bật tông một cách tự nhiên. Sản phẩm rất thích hợp cho những cô nàng muốn có lớp trang điểm tự nhiên như chưa hề makeup, hoặc để dùng làm kem lót. Cc sugao snow whip cream reviewSản xuất: Rohto, Nhật Quy cách: tuýp 25gKem cc sugao snow whip cream có gì hay? Điểm...

Có thể bạn quan tâm:

Kem nền Sugao Snow whip màu xanh là dòng kem trang điểm mới được Rohto ra mắt đầu năm 2020 với khả năng giúp da trắng sáng bật tông một cách tự nhiên. Sản phẩm rất thích hợp cho những cô nàng muốn có lớp trang điểm tự nhiên như chưa hề makeup, hoặc để dùng làm kem lót.

Mục lục

Cc sugao snow whip cream review

sugao-snow-whip-cream 0

Kem cc sugao snow whip cream có gì hay?

Điểm nổi bật của Sugao Snow Whip Cream là ngay lập tức làm da sáng lên 1 tông. Sản phẩm chứa các hạt khuếch tán ánh sáng “Snow White Pearl” giúp làn da tỏa sáng một cách tự nhiên.

sugao-snow-whip-cream 2

Ngoài ra, Snow Whip Cream vẫn kế thừa các ưu điểm từ dòng kem trang điểm CC Sugao:

Sugao Snow Whip Cream có kết cấu màu trắng như tuyết, không chia tông màu. Kem siêu mỏng mịn, dễ tán, giúp lớp trang điểm trong veo tự nhiên.

Công dụng kem sugao snow whip như sau

Cách sử dụng

– Sử dụng sau các bước dưỡng và kem chống nắng nếu có

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Thông tin đời sống, kinh tế cho du học sinh, lao động Việt Nam ở Nhật.

– Lấy một lượng thích hợp, tán đều kem trên mặt bằng ngón tay

từ khóa

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/07 năm 2020 | Kem dưỡng da | Tag: .