Kem dưỡng sau tẩy của Nhật loại nào tốt?

Kem dưỡng da toàn thân Body Virgin White Serum, Johnson Body care, kem mỡ ngữa Skin Cream, Seasons Treatment, Pax Baby hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng sau tẩy của Nhật tốt nhất hiện nay. 1/ Mỡ ngựa Skin Cream リシャン 馬油スキンクリーム Mỡ ngựa Skin Cream là một sản phẩm mình rất yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng của Sakura và tinh chất mỡ ngữa cùng nhau thai ngựa giúp dưỡng...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Kem dưỡng da toàn thân Body Virgin White Serum, Johnson Body care, kem mỡ ngữa Skin Cream, Seasons Treatment, Pax Baby hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng sau tẩy của Nhật tốt nhất hiện nay.

Mục lục

1/ Mỡ ngựa Skin Cream リシャン 馬油スキンクリーム

Mỡ ngựa Skin Cream là một sản phẩm mình rất yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng của Sakura và tinh chất mỡ ngữa cùng nhau thai ngựa giúp dưỡng ẩm làn da và giúp da mịn màng. Mỡ ngựa rất tốt và phù hợp với mọi làn da nhạy cảm nên với vùng da yếu do vừa tẩy lông xong thì mỡ ngựa Skin Cream sẽ là loại kem rất tốt để khôi phục làn da của bạn. Bạn có thể dùng để dưỡng ẩm toàn thân.

+ Mỡ ngữa Skin Cream

+ Khối lượng: 200g

+ Giá: 600 yên

+ Mùi hương hoa anh đào

2/ Body Virgin White Serum ミックコスモ べっぴんボディ バージンホワイトセラム

Đây là loại kem dùng bôi toàn thân, dưỡng ẩm và trắng da, được đánh giá rất tốt dùng để dưỡng da hàng ngày cũng như dưỡng da sau khi bạn tẩy lông. Có tác dụng rất tốt để phòng tránh thâm đen sau khi bạn tẩy lông.

***

Top kem dưỡng ẩm của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

+ Body Virgin White Serum

+ Khối lượng: 30g

+ Giá: 980 yên

+ Mùi hương hoa hồng

3/ Johnson Body care ジョンソンボディケア エクストラケア 高保湿ローション

Các sản phẩm của Johnson quá phổ cập được bán khắp các drugstore. Với Johnson Body Care, bạn có thể dùng để dưỡng ẩm toàn thân sau khi tắm cũng như dưỡng ẩm cho vùng da sau khi tẩy lông.

Kem dưỡng sau tẩy của Nhật loại nào tốt?

Giá thành rẻ nên bạn có thể dùng thoải mái để dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

+ Johnson Body care

+ Khối lượng: 200g

+ Giá: 600 yên

+ Mùi hương hoa hồng Jasmine

4/ Seasons Treatment シーズンズ アフターケアトリートメント

Đây là loại kem được đặc biệt yêu thích của các bạn nữ bởi không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, tái tạo làn da sau khi bạn tẩy lông mà loại kem này còn có tác dụng giảm sự phát triển của lông và lông mới mọc ra sẽ bớt đen và cứng hơn. Hãy thử dùng và cảm nhận tác dụng tuyệt vời của loại kem này nhé.

+ Seasons Treatment

+ Khối lượng: 200 ml

+ Giá: 600 yên

+ Mùi hương Citrus aroma

5/ Pax Baby パックスベビー ボディークリーム

Đây là loại kem dưỡng ẩm cực cao giúp bạn tái tạo lại làn da sau khi tẩy lông rất tốt. Loại kem này vốn dùng để dưỡng ẩm cho trẻ nhỏ nên nó phù hợp với mọi làn da, không hề gây kích ứng gì cho da.

+ Pax Baby

+ Khối lượng: 50g một lọ

+ Giá: 400 yên

+ Không mùi

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Kem dưỡng da | Mỹ phẩm | Tag: . .