Kem đánh răng của Nhật loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Kem đánh răng của Nhật từ thương hiệu Lion, SMILE COSMETIQUE, DENTISTE PLUS WHITE NIGHTTIME TOOTHPASTE hay những sản phẩm bên dưới không chứa methol. Đây là những loại kem đánh răng Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường. Kem đánh răng của Nhật có tốt không? Kem làm trắng răng (kem đánh răng làm trắng hoặc làm trắng hoặc trắng)Kem đánh răng làm trắng răng có ở Nhật Bản, mặc dù giống hầu...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Kem đánh răng của Nhật từ thương hiệu Lion, SMILE COSMETIQUE, DENTISTE PLUS WHITE NIGHTTIME TOOTHPASTE hay những sản phẩm bên dưới không chứa methol. Đây là những loại kem đánh răng Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Mục lục

Kem đánh răng của Nhật có tốt không?

Kem làm trắng răng (kem đánh răng làm trắng hoặc làm trắng hoặc trắng)

Kem đánh răng làm trắng răng có ở Nhật Bản, mặc dù giống hầu hết kem đánh răng làm trắng răng không có chất peroxide. Nhật Bản có quy định khá nghiêm ngặt về vấn đề này, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hay trao đổi với nha sĩ.

Thành phần kem đánh răng Nhật Bản

Không phải mọi kem đánh răng chứa các thành phần sau đây – nhưng hầu hết các thương hiệu nổi tiếng có các thành phần này, đặc biệt là ethanol.

※Lưu ý: Hầu hết kem đánh răng Nhật Bản không có chứa chất fluoride.

Vậy kem đánh răng Nhật loại nào tốt? Hãy cùng boasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ DENTISTE PLUS WHITE NIGHTTIME TOOTHPASTE

Kem đánh răng này bao gồm 9 thành phần tự nhiên giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn khi bạn đang ngủ và tiếp tục tiêu diệt suốt đêm. Loại bỏ hơi thở hôi vào mỗi sáng và chứa chất dextrin làm giảm mùi hôi, tạo hơi thở thơm tho dài hơn.

Đây là loại kem đánh răng mình thích nhất, mùi thơm dễ chịu, sau khi đánh răng xong, cảm giác khoan miệng sạch sẽ hẳn, các mảng bám vào răng đều bị loại bỏ. Anh xã mình thường nhận xét các loại khác “bình thường”, nhưng riêng loại này rất thích và chốt bảo mình mua loại này cho cả nhà.

2/ Kem đánh răng SMILE COSMETIQUE (Whitening Paste)

Đây là loại kem đánh răng luôn dẫn đầu trong xếp hạng bán chạy của trang web bán hàng mỹ phẩm danh tiếng @cosme. Smile Cosmetique được xem là loại kem đánh răng đánh bật mọi vết bẩn khỏi răng bạn và trả lại sự trắng bóng, tình trạng tốt nhất cho răng.

Kem đánh răng của Nhật loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Để đạt được hiệu quả cao, hãy sử dụng hàng ngày. Mặc dù giá hơi cao, nhưng vẫn bán chạy vì hiệu quả mà nó mang lại.

3/ Kem đánh răng R.O.C.S. ANTI-TOBACCO

Khi tìm hiểu kem đánh răng giúp cho một người bạn mua cho chồng hay hút thuốc, mình thấy các đánh giá về loại kem đánh răng này khá tốt và trên trang web @cosme cũng xếp hạng thứ 2 trong những sản phẩm kem đánh răng bán chạy nhất.  Kem đánh răng này có tác dụng  loại bỏ các tác động tiêu cực trên men răng gây ra bởi do thuốc lá, cà phê, trà…Nếu chồng bạn hút thuốc, hãy mua riêng cho chàng loại kem đánh răng này nhé!

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 17/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Mỹ phẩm | Uncategorized | Tag: