7 kem chống nắng Sunplay tốt chất lượng phù hợp mọi loại da 2021 đang hot

Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50 PA+++, Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ dạng kem, Kem chống nắng dạng sữa Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++...Là những loại kem chống nắng Sunplay tốt nhất hiên nay, kem chống nắng Sunplay bán chạy nhất hiện nay, kem chống nắng Sunplay giá rẻ mà tốt. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. 1/ Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50...

Có thể bạn quan tâm:

Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50 PA+++, Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ dạng kem, Kem chống nắng dạng sữa Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++…Là những loại kem chống nắng Sunplay tốt nhất hiên nay, kem chống nắng Sunplay bán chạy nhất hiện nay, kem chống nắng Sunplay giá rẻ mà tốt. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

1/ Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50 PA+++

Top kem chống nắng Sunplay tốt chất lượng phù hợp mọi loại da 2021 đang hot

Đây là kem chống nắng dạng gel tớ siêu siêu thích!!! Không chỉ có giá thành rẻ, dễ tìm mua mà còn nhiều nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại kem chống nắng khác của Sunplay.

Ưu điểm

Khuyết điểm

2/ Kem chống nắng dạng sữa Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì dùng kem chống nắng chỉ có chỉ số SPF là 35 có vẻ không thích hợp lắm. Thế nhưng đây là loại kem chống nắng dành cho em bé (Baby Mild) và phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm, nên lấy ưu bù khuyết cũng được nhỉ!

Ưu điểm

Khuyết điểm

3/ Kem chống nắng Sunplay Outgoing SPF 50+ PA+++ dạng kem

Top kem chống nắng Sunplay tốt chất lượng phù hợp mọi loại da 2021 đang hot

Ưu điểm

Khuyết điểm

Tuy không gây nhờn dính cho da nhưng do chất kem không mỏng bằng dạng sữa nên thẩm thấu qua da không nhanh, dùng trong mùa hè có thể gây bí da.

4/ Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Acne Clear Milk SPF 50+ PA+++

Cá nhân mình thì 50/50 đối với em này, không quá thích nhưng cũng không đến nỗi là chán ghét. Nhìn chung, em Sunplay Skin Aqua Acne Clear Milk SPF 50+ PA+++ không mấy ấn tượng so với các “chị em” của nó.

Ưu điểm

Khuyết điểm

5/ Kem chống nắng Sunplay Whitening UV SPF 50 PA +++ dạng sữa

Được quảng cáo là một loại kem chống nắng không chỉ bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời mà còn có tác dụng dưỡng da trắng sáng – Sunplay Whitening UV SPF 50 PA +++ là một trong những loại kem chống nắng được vote khá cao.

Ưu điểm

Khuyết điểm

6/ Kem chống nắng Sunplay Super Cool SPF 50+ PA+++

Top kem chống nắng Sunplay tốt chất lượng phù hợp mọi loại da 2021 đang hot

Hãy “kết thân” với kem chống nắng Sunplay Super Cool SPF 50+ PA+++ siêu mát lạnh này ngay và luôn để không chỉ giúp bảo vệ da hiệu quả dưới ánh nắng đồng thời duy trì cảm giác mát mẻ dễ chịu trên da nhé!

Ưu điểm

Khuyết điểm

7/ Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ dạng kem

Ưu điểm

Khuyết điểm

Giá: Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ 94.000VNĐ/25gr.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 07/01 năm 2021 | Kem chống nắng | Tag: . . .