IQOS Mesh là gì, giá bao nhiêu?

IQOS Mesh là dòng máy thuốc lá " siêu phẩm" được hãng Philip Moris cho ra mắt thử nghiệm tại Anh sau 4 năm nghiên cứu. IQOS Mesh với hình dáng cây bút nhỏ, gọn tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, dễ sử dụng ... IQOS Mesh là gì?IQOS Mesh là sản phẩm của tập đoàn Philip Moris, IQOS Mesh không sử dụng điếu thuốc lá giống với các dòng máy IQOS khác mà hoạt động theo...

Có thể bạn quan tâm:

IQOS Mesh là dòng máy thuốc lá ” siêu phẩm” được hãng Philip Moris cho ra mắt thử nghiệm tại Anh sau 4 năm nghiên cứu. IQOS Mesh với hình dáng cây bút nhỏ, gọn tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, dễ sử dụng …

Mục lục

IQOS Mesh là gì?

IQOS Mesh là gì, giá bao nhiêu?

IQOS Mesh là sản phẩm của tập đoàn Philip Moris, IQOS Mesh không sử dụng điếu thuốc lá giống với các dòng máy IQOS khác mà hoạt động theo cơ chế nung nóng và hóa hơi tinh dầu với thiết kế dạng bút tiện lợi và nhỏ gọn. IQOS Mesh được Philip Moris cho ra mắt và thử nghiệm đầu tiên tại Anh và nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Thuốc là điện tử IQOS Mesh là kết quả sau 4 năm nghiên cứu của đội ngũ chuyên viên am hiểu về thuốc lá để rồi khi được mang ra thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng trở thành một “siêu phẩm”. Điều tuyệt vời này được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau và được chính những chuyên gia và người sử dụng trải nghiệm, đánh giá. Sản phẩm này không giống như những loại thuốc lá điện tử khác mà chúng được tạo ra và hoạt động theo cơ chế nung nóng và hóa hơi tinh dầu theo dạng bút cực gọn gàng và tiện lợi.

Cấu tạo của IQOS Mesh gồm những gì?

– Được thiết kế nhỏ gọn giống như một cây bút với tối giản nhưng vô cùng sang trọng và bắt mắt.

– Về tổng quan, sản phẩm điếu thuốc điện tử này có kích thước 170mm x 18,5mm và thiết kế bằng loại hợp kim cao cấp giúp loại bỏ tối đa những va đập, trầy xước, rơi vỡ trong suốt quá trình sử dụng và làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều lần so với các loại khác.

– Phần thân của tẩu hút thuốc lá này được khuyết một rãnh nhỏ và có nút bấm, điểm tinh tế của sản phẩm nằm ở việc xuất hiện của rãnh khuyết sẽ giúp giải quyết được vấn đề thiết bị hay bị lăn trên mặt phẳng. Pin của máy IQOS Mesh có dung lượng khoảng 900 mAh với thời gian sạc khoảng 1h30p và có thể sử dụng trong 1 ngày. Để biết được thời lượng pin bạn có thể dựa vào 1 chiếc đèn led được gắn trên thân thuốc.

– Khi cầm thiết bị lên các bạn có thể nhận ra điểm khác biệt đó là phần thân và đầu lọc không khớp với nhau và có khoảng cách 1mm, theo nhà sản xuất thì chi tiết này sẽ giúp loại bỏ được tình trạng hơi thấm ngược vào máy.

– Đầu lọc VEEV được thiết kế theo hình thức tối giản và dễ dàng lắp đặt, sử dụng nhất. Điều này giúp bạn có thể dễ thao tác khi gỡ ra cũng như lắp vào. Đầu lọc có thể chứa khoảng 2ml tinh dầu và mang những hương vị khác nhau. Hiện trên thị trường thì dòng IQOS Mesh được chia ra 3 loại nồng độ nicotine khác nhau: 6mg, 11mg và 18mg.

Ưu điểm của IQOS Mesh

IQOS Mesh là gì, giá bao nhiêu?

– Thiết kế cực nhỏ gọn giống hình dạng 1 cây bút dễ dàng và tiện lợi trong việc mang theo và sử dụng.

– Cơ chế làm nóng và hóa hơi có thể kiểm soát được khác với chức năng đốt cháy như các sản phẩm IQOS Japan hay những cái tên thông thường khác.

– Thiết kế có rãnh chắn thông minh giúp sản phẩm không bị lăn khi đặt trên mặt phẳng và tránh rơi vỡ.

– Cấu tạo hợp kim cao cấp giúp sản phẩm có thể sử dụng được lâu bền.

– Điểm đặc biệt nhất có thể nhận thấy đó chính là chức năng vừa sạc vừa sử dụng, giúp bạn có thể thỏa cơn thèm khi thiết bị bỗng dưng hết pin.

Cơ chế hoạt động của IQOS Mesh

Máy IQOS Mesh với 1 nút bấm trên thân máy, khi bạn nhấn nút sẽ giúp kích hoạt hệ thống lưới kim loại, màng lưới với thiết kế các lỗ nhỏ sẽ được làm nóng và hóa hơi phần tinh dầu có chứa nicotine cùng hương hoa quả bên trong. Mọi chức năng liên quan đến đốt nóng và nhiệt độ sẽ được kiểm soát bởi một con chip cảm biến gắn trên main, khiến thiết bị sẽ không bị quá nóng cũng như việc ngăn xảy ra tình trạng đoản mạch.

– Sản phẩm có hương vị dịu nhẹ dễ hút, khói tỏa ra không nhiều nhưng ấm và giảm được những tác hại gây ra bởi thuốc lá.

IQOS Mesh có mấy màu?

IQOS Mesh là gì, giá bao nhiêu?

Tính năng nổi bật của IQOS Mesh

Cách sử dụng IQOS Mesh chuẩn nhất

Sự đơn giản là điều mà hãng sản xuất chú ý và mang đến trong phiên bản tối ưu này. Các bước sử dụng theo thứ tự:

Trong 3 phút không hoạt động, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ và khi bạn nhấn nút nguồn 3 lần liên tiếp thì thiết bị sẽ chuyển sang chế độ nghỉ.

Tóm lại: IQOS Mesh được xem là một siêu phẩm của hãng Philip Moris nó khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của vepa, kế thừa hết những ưu điểm của IQOS thông thường, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đây là chiếc máy hút thuốc lá điện tử đáng mua nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: