Hàng Nhật bãi là gì?

Hãng Nhật bãi là những món hàng đã qua sử dụng ở Nhật, thường là các sản phẩm đồ điện tử như nồi cơm điện, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, ...được người dùng ưa chuộng vì bền, chất lượng xong giá thì cũng không rẻ hơn hàng mới là bao.Hàng Nhật nội địa là gì, chất lượng thế nào, mã vạch?Hàng Nhật bãi là gì?  Hàng Nhật bãi là những đồ dùng chính Hãng của Nhật hay...

Có thể bạn quan tâm:

Hãng Nhật bãi là những món hàng đã qua sử dụng ở Nhật, thường là các sản phẩm đồ điện tử như nồi cơm điện, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, …được người dùng ưa chuộng vì bền, chất lượng xong giá thì cũng không rẻ hơn hàng mới là bao.

Mục lục

Hàng Nhật bãi là gì?

 Hàng Nhật bãi là những đồ dùng chính Hãng của Nhật hay gọi nôm na là hàng nội địa Nhật và nó đã qua sử dụng, được vận chuyển về Việt Nam để bán lại cho người tiêu dùng. Chính xác nó là đồ củ nhưng là của Nhật sản xuất.

hàng nhật bãi là gì

Đa số những mặt hàng này đều là đồ điện tử như quạt điện, nồi cơm điện, máy lạnh, điện thoại… và chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Sanyo, Hitachi, Panasonic… vì sản phẩm đến từ những thương hiệu này đều có chất lượng rất tốt nên được rất nhiều người ưa chuộn và tin dùng.

Hãng Nhật bãi có gì hay?

Khi nói về độ bền và chất lượng tốt nhất thì Nhật Bản là nước được nhắc đến đầu tiên và đồ Nhật luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng cả trong nước và thế giới. Nhưng đồ của Nhật luôn luôn có giá đắt hơn những món đồ khác, chính vì giá quá cao nên nhiều người lại lựa chọn đồ Nhật củ (Hàng bãi Nhật) để tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng và công ty chuyên kinh doanh những mặt hàng bãi Nhật, hàng củ, hàng nội địa của Nhật vì những mặt hàng này luôn luôn đắt khách và bán không bao giờ sợ lỗ vốn.

Có nên mua hàng Nhật bãi không?

Mình khuyên các bạn là hãy suy nghĩ đến đồ mới nhiều hơn là hàng bãi Nhật vì hàng bãi Nhật nó luôn luôn và là 100% là đồ củ, đồ đã qua sử dụng, những cửa hàng hay người bán họ nhập về qua đường hải quan theo Conterner rồi chọn lọc ra những món còn sử dụng được sửa chữa, tân trang lại để bán cho người tiêu dùng, có những món đồ nhìn cứ như là rác thảy nhưng họ sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện, sơn mới lại thập chí là ngâm vào hóa chất để bán lại cho bạn với giá trên trời và khẳn định một câu chắc nịch rằng đó là hàng vừa qua sử dụng một thời gian ngắn tình trạng còn rất tốt.

Những món đồ này mang tiếng là đồ nội địa nhật nhưng thực chất nó có thể là rác thảy và có thể gây gại đến sức khỏe của bạn và gia đình. Không kể đến những món hàng này đều là hàng nội địa trong nước ở nhật nên những menu hướng dẫn đều là tiếng Nhật nên rất khó sử dụng.

Top 5 kho hàng bãi nhật tphcm bạn nên tham khảo

Nếu bạn tìm mua 1 vài sản phẩm Nhật bãi, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây nha

  1. Trang web http://khohangnhatbai.vn
  2. Trang web http://ordershiphangnhat.com
  3. Trang web http://donhatbai.com
  4. Trang web http://shopnhatviet.com
  5. Trang web http://congnghenhat.vn

Tại những nơi này bạn có thể mua được nhiều mặt hàng còn mới từ 80 – 98% với những mức giá phải chăng nhất, việc lựa chọn sản phẩm và đặt hàng cực kì đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay bạn chỉ từ 2-3 ngày.

Kinh nghiệm mua hàng Nhật bãi cho người mới

Khi chọn mua những mặt hàng này bạn cần phải hết sức cẩn thận và lưu ý, và hạn chế tin vào lời rao của người bán vì họ chỉ muốn bán cho bạn bằng được nên họ sẽ nói rất tốt đến sản phẩm của họ. Cần suy xét cẩn thận để giảm thiểu tối đa rủi ro bạn mua phải rác mà có giá trên trời.

Mua hàng Nhật bãi ở đâu tại Hà Nội?

Đã là đồ củ và không hề có bảo hành nên không có gì đảm bảo rằng những món đồ hàng bãi Nhật mà bạn mua sẽ hoạt động bình thường và tồn tại với thời gian bằng hàng mới cả. Mà đã là hàng củ thì mình chắc chắn với các bạn rằng công nghệ trên những món đồ đó sẽ không thể nào bằng những món đồ mới mà cùng giá tiền trên thị trường được. Có những món hàng bãi Nhật với công nghệ rất củ nhưng giá lại cao hơn có khi là gấp đôi đối với những món hàng với công nghệ mới.

Cái điều đặc biệt nhất là các mặt hàng bãi này nếu bị hư hỏng, thì việc tìm linh kiện để thay thế cho nó là điều rất khó, hầu như là không thể.

Lời khuyên tốt nhất cho bác bạn đang có nhu cầu và ý định mua hàng bãi Nhật là hãy suy nghĩ thật kỹ càng khi chọn mua. Vì với số tiền bỏ ra để mua những loại rác mà còn sử dụng được như thế thay vì các bạn mua hàng mới, đôi lúc công nghệ trên những món hàng mới ở Việt Nam lại cao cấp hơn những món đồ củ nội địa Nhật, giá cả cũng sẽ rẻ hơn và bạn còn được bảo hành chu đáo.

Chúc các bạn chọn lựa được món hàng ưng ý. Nếu thấy hay hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 25/09 năm 2020 | Hỏi Đáp | tin tức | Tag: . . .