Gối Muji có tốt không, giá bao nhiêu?

Gối Muji của Nhật làm từ 100% cotton tạo cảm giác êm ái, siêu mèm mại, độ cao và độ đàn hồi vừa phải cho người dùng, đặc biệt là người già khó ngủ, trẻ nhỏ. Gối Muji có tốt không, giá bao nhiêu?Hãng sản xuất: Muji Xuất xứ: Nhật BảnCông dụng nổi bật của gối Muji Nhật BảnGối Muji Nhật Bản hoàn toàn từ 100% bông tự nhiên, tạo cảm giác êm ái, siêu mềm...

Có thể bạn quan tâm:

Gối Muji của Nhật làm từ 100% cotton tạo cảm giác êm ái, siêu mèm mại, độ cao và độ đàn hồi vừa phải cho người dùng, đặc biệt là người già khó ngủ, trẻ nhỏ.

Mục lục

Gối Muji có tốt không, giá bao nhiêu?

goi-muji-1

Công dụng nổi bật của gối Muji Nhật Bản

Review gối Muji của khách hàng đã sử dụng

Mình ở nhà nội trợ là chính, không thường xuyên làm việc nặng nhiều. Cứ cúi xuống lau nhà thì mình lại hay bị đau lưng và mỏi cổ. Thế nhưng, để giảm việc dùng thuốc mỗi khi có cơn đau, mình lại nằm thư giãn 1 chút để cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi. Mình lựa chọn loại Muji của Nhật Bản với chất lượng cao, êm ái cực kì. Gối có độ cao phù hợp nên giúp mình thêm thoải mái, cơ thể như được thả lỏng và đỡ nhức mỏi hơn.

Tranh thủ dọn qua căn hộ mới, Pray và tôi đi mua sắm bộ gối mới. Là người nước ngoài nên Pray rất chuộng hàng Nhật, chính vì thế mà chúng tôi quyết định chọn gối Muji để trang hoàng lại phòng khách và phòng ngủ của Pray. Màu sắc tương đối nhã nhặn, dễ phối màu và êm ái không chê vào đâu được.

Nhà tôi vừa đón ông bà dưới quê lên chơi. Rất quan tâm đến sức khỏe của ông bà nên ông xã “đầu tư” hẳn luôn một bộ gối Muji hàng Nhật Bản. Vừa mua về là cậu nhóc nhà tôi đòi mẹ mua cho 1 bộ luôn. Gối cực êm và mềm lắm. Ông bà thường hay khó ngủ, với  Muji nhìn trang nhã, tông màu sáng chắc hẳn sẽ giúp ông bà ngủ sâu và ngon giấc hơn rồi.

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Thông tin đời sống, kinh tế cho du học sinh, lao động Việt Nam ở Nhật.

Gối Muji Nhật nội địa chính hãng là hàng made in japan nên có thể yên tâm về chất lượng rồi nhé, tuy nhiên hiện nay có nhiều gối Muji giả, made in china, việt nam nháy chất lượng kém, không đảm bảo nên người dùng nên cẩn thận kẻo mua nhầm gối Muji fake nhé!

từ khoá

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/07 năm 2020 | Mỹ phẩm | Tag: