Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

Hướng dẫn cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif dành cho người mới: cách nạp rút tiền, giao dịch bitcoin, giao dịch đòn bẩy trên sàn Zaif kèm theo kinh  nghiệm giao dịch thành công, chi tiết bên dưới.Các sàn bitcoin uy tín nhất ở Nhật Margin Trading là gì?Margin Trading còn được gọi là giao dịch ký quỹ. Nó là một hình thức giao dịch sử dụng đòn bẩy tài chính để người dùng có...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Hướng dẫn cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif dành cho người mới: cách nạp rút tiền, giao dịch bitcoin, giao dịch đòn bẩy trên sàn Zaif kèm theo kinh  nghiệm giao dịch thành công, chi tiết bên dưới.

Các sàn bitcoin uy tín nhất ở Nhật

Margin Trading là gì?

Margin Trading còn được gọi là giao dịch ký quỹ. Nó là một hình thức giao dịch sử dụng đòn bẩy tài chính để người dùng có thể mua bán trao đổi với số tiền lớn hơn mức họ có. Từ đó, tạo ra lợi nhuận cao hơn và tất nhiên rủi ro cũng sẽ cao hơn giao dịch thông thường.

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

Margin Trading là công cụ phổ biến ở các thị trường biến động thấp như Forex, Stock Market. Hiện tại, Margin Trading cũng đã có trong thị trường tiền điện tử với xu hướng tiếp theo là những sản phẩm phái sinh Crypto (Derivatives).

Thuật ngữ quan trọng trong Margin Trading

Leverage (Đòn bẩy)

Khi sử dụng đòn bẩy, anh em có thể giao dịch với mức tiền gấp x lần vốn anh em đang có. Trong đó x là số dương.

Ví dụ: Anh em chọn đòn bẩy 10x điều đó có nghĩa anh em có thể sử dụng số tiền gấp 10 lần để giao dịch so với số vốn anh em đang có.

Position (Vị thế)

Trong Margin Trading có 2 vị thế bao gồm: Long và Short.

Liquidation Price (Giá thanh lý)

Đây là mức giá thanh lý. Khi giá coin vượt qua mức giá này ngay lập tức hệ thống của sàn sẽ thanh lý hết số coin của anh em vào lệnh đó.

Có nên chơi Margin Trading?

Thật sự, Margin Trading là một công cụ tài chính giúp cho những trader nhỏ lẻ rất tốt.

Tuy nhiên, việc sử dụng Margin Trading cần sự hiểu biết, nắm bắt các kỹ thuật phân tích biểu đồ giá, kết hợp với kinh nghiệm dày dặn và một tinh thần kỷ luật thép. Để tránh rủi ro cao nhất có thể gặp phải đó là cháy tài khoản.

Margin Trading là hình thức mua bán rất hay, nhưng cũng rất nguy hiểm. Nếu bạn nhận định đúng và sử dụng đòn bẩy hợp lý thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền với số vốn ít của mình. Nhưng nếu bạn nhận định sai và vào lệnh với đòn bẩy cao thì tải khoản của bạn cũng bốc hơi cực nhanh

Zaif là gì, có uy tín không?

  • Tên công ty: テックビューロ株式会社
  • Ngày thành lâp: 2014年6月16日
  • Trụ sở: 大阪府大阪市西区西本町1-4-1オリックス本町ビル4F

Zaif là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản có trụ sở đặt tại Osaka. Tài khoản Zaif cho phép nhà đầu tư giao dịch Bitcoin, ETH, XEM, MONA, BCH và sắp tới sẽ cho niêm yết COMSA coin một dự án ICO đình đám thu hút được gần 100 triệu USD đầu tư.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Zaif chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Zaif là một sàn giao dịch hàng đầu tại Nhật Bản được đánh giá rất tốt.

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản 

Tại màn hình giao dịch BTC các bạn chọn Margin Buy để Buy BTC hoặc Margin Sell để bán khống BTC, Ở đây mình sẽ hướng dẫn cách mua Margin BTC.

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

Đây chính là khu vực mua hoặc bán BTC sử dụng đòn bẩy của Zaif với mức đòn bẩy tối đa lên đến 7.7 lần số tiền mà bạn có.trong tài khoản. Các bạn nhập giá, số lượng BTC muốn mua rồi chọn tỷ lệ đòn bẩy mà bạn muốn sử dụng. Lúc này Zaif sẽ tính số tiền bạn cần ký quỹđể mua số lượng BTC ở giá bạn đã nhập và phí tiền lãi hàng ngày bạn phải trả cho số tiền vay.

Ở đây mình mua 0.132 BTC tại giá 1.179.900 Yên, mức đòn bẩy  7.7 với số tiền kỹ quỹ là 20.515 Yên và số tiền lãi phải trả 1 ngày là 62 Yên. Nếu không sử dụng đòn bẩy  thì số tiền mình phải trả để mua 0.132 là 155.746 Yên.

Khi đã nhập đầy đủ thông tin các bạn nhấn chọn Margin Buy để thực hiện lệnh giao dịch. Khi giá thị trường khớp với giá mà bạn đã đặt thì lệnh của bạn sẽ khớp và bán sẽ mua được số BTC mà bạn đã đặt. Lúc này bạn kiểm tra lệnh ở mục Order & History

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

Click chọn Detail để xem chi tiết các thông số về Buy đã khớp.

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

 

Nếu muốn thiết lập Giá chốt lời Limit Price (giá mà bạn kỳ vọng BTC sẽ đạt được) hoặc giá chốt lỗ Stop Price (Giá ở mức mà bạn sẽ thoát lệnh ). Khi giá đạt giá chốt lời hay chốt lỗ thì lệnh sẽ tự động được thanh khoản mà các bạn không cần phải canh lệnh. Nhấn chọn Change price & limit

Sau khi nhập giá chốt lời và chốt lỗ xong các bạn nhấn chọn Update để cài đặt thay đổi.

Cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản mới nhất 2021

Đối với lệnh Margin Sell cũng tương tự chỉ có điều là ngược lại giá mua và bán thôi.

Kinh nghiệm khi giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif

Luôn có kế hoạch giao dịch trước khi vào lệnh

Đây là điều bất biến nếu anh em muốn thành công trong giao dịch bình thường đặc biệt là Margin Trading.

Anh em cần phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch giao dịch cụ thể rõ ràng và tuân thủ kỷ luật theo bản kế hoạch đó.

Trước khi vào lệnh, phải xác định được điểm vào, điểm chốt lời, điểm dừng lỗ, tỉ lệ thắng là bao nhiêu, sử dụng đòn bẩy bao nhiêu…. rất nhiều thứ anh em cần vẽ ra trên bản kế hoạch vào lệnh.

Không sử dụng vốn vay mượn để vào lệnh

Đã có nhiều trường hợp vay mượn vốn người khác để chơi và sau đó cháy tài khoản để lại hậu quả nặng nề cho cả người vay lẫn người cho vay.

Nếu có chơi Margin Trading hãy cân nhắc số tiền anh em có thể mất được và đừng bao giờ all in vào 1 lệnh.

Không DCA với các đòn bẩy cao

Khi sử dụng đòn bẩy cao, anh em đang chịu rủi ro cao hơn so với đòn bẩy thấp. Vì thế, hãy cân đối và tuân thủ bản kế hoạch anh em đã đặt ra.

Như vậy baoasahi.com vừa chia sẽ đến các bạn cách giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif rồi nhé! Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công giao dịch Margin Trading trên sàn Zaif Nhật Bản nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tỉ giá Yên | tin tức | Tag: .