Top giấm đen giảm cân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Giấm đen Orihiro dạn viên, giấm đen DHC, sản phẩm của Ogaland hay những dòng giấm bên dưới là top sản phẩm dấm đen tốt, bán chạy trên rakuten, ebay, amazon bên Nhật. Cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!Giấm đen giảm cân Nhật Bản thường được chiết xuất từ loại gạo lứt đỏ lên men, sau đó ủ theo phương pháp truyền thống, kết hợp thêm chiết xuất các loại quả, củ… nên có tác dụng giảm...

Có thể bạn quan tâm:

Giấm đen Orihiro dạn viên, giấm đen DHC, sản phẩm của Ogaland hay những dòng giấm bên dưới là top sản phẩm dấm đen tốt, bán chạy trên rakuten, ebay, amazon bên Nhật. Cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Giấm đen giảm cân Nhật Bản thường được chiết xuất từ loại gạo lứt đỏ lên men, sau đó ủ theo phương pháp truyền thống, kết hợp thêm chiết xuất các loại quả, củ… nên có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Sử dụng giấm đen là phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn được phái nữ Nhật Bản sử dụng. Giấm đen Nhật Bản dạng viên có chứa lượng axit amin lớn nên có lợi cho sức khỏe hơn nhiều lần so với dạng nước uống.  Nào cùng tìm hiểu những sản phẩm giấm đen của Nhật nội địa tốt nhất hiện nay nhé!

Mục lục

1/ Giấm đen Orihiro 216 viên

Đây là loại giấm đen giảm cân nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, chiết xuất từ gạo lứt đỏ lên men, chiết xuất vỏ trấu, cám đại mạch, dầu vừng, quả mơ, tía tô,….ngâm ủ bằng các phương pháp truyền thống của người Nhật. Giấm đen giảm cân Orihiro được chế biến kỳ công qua nhiều giai đoạn, mất nhiều công sức và thời gian để có thể cho ra viên giấm đen tới tay người dùng. Hãng Orihiro sử dụng công nghệ đông khô tinh chất giấm để tạo nên giấm dạng viên tiện lợi cho người sử dụng.

Công dụng giấm đen orihiro

Sản phẩm giấm đen Orihiro có nhiều công dụng đối với sức khỏe nên được nhiều người tin dùng. Mỗi một gói giấm đen có 216 viên dạng nén ( có thể dùng trong gần 2 tháng), được bán với mức giá cực kỳ hợp lý, vào khoảng 250.000 VND.

2/ Giấm đen DHC

Viên giấm đen DHC đang là một trong những sản phẩm hot nhất khi nhắc tới viên giấm giảm cân Nhật Bản. Chiết xuất từ giấm đen truyền thống của Nhật Bản kết hợp thêm dầu oliu, sáp ong, lecithin ( từ đậu nành), đồng thời viên giấm đen DHC có chứa Acid hữu cơ và các loại Vitamin tan trong nước, một số khoáng chất và các axit citric, acid amin lên men tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Top giấm đen giảm cân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Công dụng của viên giấm đen giảm cân DHC

Mỗi túi giấm đen DHC có chứa 90 viên, sử dụng được trong 30 ngày. Giá bán của mỗi gói cũng không quá đắt,  vào khoảng 350.000 – 370.000 VND.

3/ Giấm đen Ogaland

Bên cạnh hỗ trợ giảm cân, viên giấm đen Nhật Bản Ogaland còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe và chống lão hóa. Giấm đen Ogaland được làm từ bột cô đặc giấm đen và moromi của giấm đen ( giàu axit citric, vitamin và nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể), chiết xuất làm từ gạo lứt nâu, ủ lên men trong chum sành ở vùng núi Fukushima, thuộc tỉnh Kagoshima Nhật Bản.

Top giấm đen giảm cân của Nhật tốt nhất 2021 hot

Công dụng giấm đen Ogaland

Giấm đen Ogaland được đóng gói dạng túi, mỗi túi 60 viên, dùng được trong vòng 20-30 ngày. Giá của viên giấm đen giảm cân ogaland vào khoảng 220.000 – 250.000VND.

4/ Giấm đen Biyozu

Viên giấm đen giảm cân Biyozu Nhật Bản được chiết xuất từ tinh chất giấm đen, tinh dầu tía tô, cùng nhiều nguyên liệu quý, ủ trong vại sành với khoảng thời gian kéo dài suốt 12  tháng. Giấm đen Biyozu có hàm lượng axit amin cao gấp 6 đến 10 lần loại giấm thông thường nên công dụng giảm cân cũng hiệu quả hơn.

Công dụng giấm đen Biyozu

Mỗi hộp viên giấm đen Biyozu Nhật Bản có 60 viên, dùng trong 20- 30 ngày. Giá của viên giấm đen này nhỉnh hơn các loại giấm đen thông thường khác, rơi vào khoảng 520.000 – 550.000 VND.

5/ Giấm đen nhật bản miso 500ml

Giấm đen miso lên men tự nhiên với nguyên liệu cơ bản bao gồm gạo trắng, thính, lúa mạch, đậu nành chín, muối…. là loại giấm được nhiều chị em Nhật Bản tin dùng để giảm cân an toàn và hiệu quả

Công dụng giấm đen Miso

Có thể sử dụng giấm đen miso như nước giải khát ( pha loãng với nước), dùng để nấu ăn hay ngâm cùng đỗ đen để giảm cân. Giá mỗi chai giấm đen miso 500ml vào khoảng 300.000 VND.

6/ Giấm đen Orihiro dạng nước 720ml

Ngoài dạng viên thì giấm đen hiệu Orihiro còn có dạng nước. Về cơ bản, thành phần và công dụng của loại giấm đen này cũng giống như dạng viên nén nhưng chúng còn có thể được sử dụng như nước giải khát ( pha loãng với nước uống) hoặc dùng để chế biến một số món ăn: món xào, súp, nấu….

Giá của một chai giấm đen gạo lứt Nhật Bản hiệu Orihiro 720ml là khoảng 400.000 VND.

Với top sản phẩm giấm đen của Nhật tốt nhất 2021 mà healthmart.vn vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã chọn được sản phẩm giảm cân, giảm mỡ máu phù hợp, hiệu quả.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | DHC | Orihiro | Thực phẩm chức năng | Tag: . .