Top Fucoidan của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Fucoidan của Orihiro, sản phẩm tảo nâu của Okinawa hay dòng umi shizuku phòng ngừa và điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe là top những loại Fucoidan của Nhật tốt nhất hiện nay. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé! Fucoidan là gì, có tác dụng gì? Fucoidan là một chất được chiết từ họ rong nâu ( có nhiều  loại, thông dụng hiện nay là mozuku, mekabu và focus) có chứa iod và fucoxathin giúp tăng sự...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Fucoidan của Orihiro, sản phẩm tảo nâu của Okinawa hay dòng umi shizuku phòng ngừa và điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe là top những loại Fucoidan của Nhật tốt nhất hiện nay. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Fucoidan là gì, có tác dụng gì?

Fucoidan là một chất được chiết từ họ rong nâu ( có nhiều  loại, thông dụng hiện nay là mozuku, mekabu và focus) có chứa iod và fucoxathin giúp tăng sự trao đổi chất , kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Nguồn gốc của fucoidan từ người dân Okinawa, dân ở đây có tuổi thọ cao đến bất ngờ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra trong khẩu phần ăn của họ có chứa tảo nâu, thành phần chính chiết xuất ra fucoidan.

Ngày nay với sự tiến bộ về công nghệ, các chuyên gia sức khỏe không ngừng cải tiến và tìm ra những loại tảo nâu mới, kêt hợp chúng lại mang đến tia hi vọng mãnh liệt đến với những người bệnh đang mắc phải căn bệnh quái ác và đưa họ đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

1/ OKINAWA Fucoidan xanh Nhật Bản

 

Mua OKINAWA Fucoidan chính hãng ở đây

Thành phần fucoidan okinawa

Sản phẩm này có tổng cộng 25 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan.

Viên uống Tảo biển nâu OKINAWA Fucoidan giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
Đặc biệt, Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư, giiảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

2/ Fucoidan Orihiro trắng của Nhật

thuoc-fucoidan-nãng-nao-tot-1

Thành phần trong 3 viên fucoidan Orihiro

Trong 3 viên (879mg) gồm: Energy 3kcal, Protein 0.2g, Lipid 0.03g, Carbohydrates 0.51g, Sodium 7mg. Chiết xuất fucoidan tinh khiết trong 1 viên: 80% trong tổng 300mg (bao gồm capsule).

Công dụng của Fucoidan Orihiro 

Cách sử dụng tảo fucoidan của Nhật

Mua Fucoidan Orihiro chính hãng ở đây

3/ Okinawa Fucoidan Kanehide Bio đỏ 150 viên của Nhật

Top Fucoidan của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Fucoidan Kanehide Bio đỏ được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Thành phần trong 6 viên Okinawa Fucoidan đỏ

– Thành phần chính:

* Thành phần dinh dưỡng (Trên 6 viên nang (1.77g)):

4/ Fucoidan umi shizuku japan Nhật nội địa

Viên tảo fucoidan umi Nhật là sự kết  hợp hoàn hảo Fucoidan và chiết xuất nấm Agaricus mang đến chất lượng hơn gấp nhiều lần trong việc giải quyết các vấn đề mà nhiều người gặp phải trong đó là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư

Mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio chính hãng ở đây

5/ Nano Fucoidan Kanehide Nhật nội địa

Với top Fucoidan Nhật Bản nội địa chứa thành phần Fucoidan tự nhiên giúp trị ung thư hiệu quảm giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh cảm thông thường, cung cấp chất chống oxy hóa mà baoasahi.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã chọn được dòng fucoidan ưng ý cho gia đình. Các sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn và bán online.

từ khoa

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Fucoidan | Nước Nhật | Thực phẩm chức năng | Tag: . . . .