Fucoidan dạng nước của Nhật loại nào tốt?

Amino Fucoidan dạng nước, Super Fucoidan, Sea Fucoidan DX, Sea Fucoidan dạng nước hay những sản phẩm bên dưới là những Fucoidan dạng nước của Nhật tốt nhất hiện nay. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!Top fucoidan Nhật 2021 hotTop Fucoidan dạng nước của Nhật - Super Fucoidan Super Fucoidan Nhật Bản dạng uống là dòng sản phẩm bình dân hơn so với những loại Fucoidan dạng uống trên, nhưng công...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Amino Fucoidan dạng nước, Super Fucoidan, Sea Fucoidan DX, Sea Fucoidan dạng nước hay những sản phẩm bên dưới là những Fucoidan dạng nước của Nhật tốt nhất hiện nay. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Top Fucoidan dạng nước của Nhật – Super Fucoidan

Super Fucoidan Nhật Bản dạng uống là dòng sản phẩm bình dân hơn so với những loại Fucoidan dạng uống trên, nhưng công dụng mang lại cho cơ thể lại không hề bình dân như mức giá.

Chúng ta biết có nhiều loại tảo có chứa Fucoidan, tuy nhiên tảo Mozuku lại là loại tảo có chứa hàm lượng Fucoidan cao hơn cả, chiếm đến 90% polysaccharide fucoidan, Mozuku cũng dễ dàng được điều chế với lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất.

Super Fucoidan là hợp chất chống và điều trị bệnh ung thư hiệu quả, được sản xuất chủ yếu từ tảo nâu Mozuku, với các dưỡng chất như axit sunfuric hoặc axit uronic “fucose”, sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho việc điều trị của bệnh nhân ung thư.

Công dụng Super Fucoidan

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

– Hỗ trợ điều trị ung thư bằng cơ chế Apoptosis – Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư.

– Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể. Chống khối u lành tính và ác tính.

– Giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị

– Giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol trong máu.

Super Fucoidan có giá bán khoảng 5.900.000vnđ.

Top Fucoidan dạng nước của Nhật – Amino Fucoidan dạng nước

Fucoidan dạng nước của Nhật loại nào tốt?

Amino Fucoidan dạng uống cao cấp của Nhật được làm từ tảo Mozuku nổi tiếng của Nhật, với hàm lượng Fucoxanthin rất cao và tinh khiết có công dụng tiêu diệt và phòng chống tế bào ung thư hiệu quả. Không chỉ vậy, Amino Fucoidan dạng uống cao cấp của Nhật còn chứa carotenoid, vitamin A và β-carotene, là những hợp chất rất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể một cách hiệu quả.

Công dụng Amino Fucoidan dạng uống

Amino Fucoidan dạng uống có tốt không?

Amino Fucoidan Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, với công dụng triệt tiêu các tế bào ung thư trong cơ thể, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị ung thư và ngăn ngừa sự di căn của tế bào sang các bộ phận khác

Amino Fucoidan dạng uống cao cấp của Nhật cũng giúp bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh ung thư một cách hiệu quả.

Amino Fucoidan dạng uống có giá bán khoảng 4.600.000vnđ

Top Fucoidan dạng nước của Nhật – Sea Fucoidan DX dạng nước

Khác với những loại Fucoidan khác, thường dùng nguyên liệu từ tảo nâu Mozuku được lấy từ đảo Okinawa, thì với Sea Fucoidan DX dạng nước Nhật Bản loại mới nhất này nguyên liệu tảo nâu Mozuku được lấy từ vương quốc biển đảo Tonga, người ta đã chứng minh được rằng tảo nâu ở vùng này có chứa hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết hơn hẳn các loại tảo nâu Mozuku được lấy từ vùng khác.

Fucoidan dạng nước của Nhật loại nào tốt?

Sea Fucoidan DX dạng uống cao cấp Nhật Bản loại mới nhất còn được ứng dụng công nghệ hiện đại, và kết hợp cả hai loại Fucoidan phân tử thấp và Fucoidan phân tử cao tạo ra một sản phẩm Sea Fucoidan DX.

So với Sea Fucoidan trước đây thì hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm Sea Fucoidan DX cao hơn khoảng 1,87 lần

Thành phần Sea Fucoidan DX dạng uống

Sea Fucoidan DX dạng uống có tốt không?

Phân tử thấp, hấp thu cao: Hoạt chất Fucoidan có trong nước uống Sea Fucoidan DX được điều chế ở dạng phân tử thấp gấp 400 lần so với các dạng thông thường, thẩm thấu nhanh ngay từ khoang miệng mà không bị acid trong dạ dày phá hủy cấu trúc.

Hàm lượng cao, dưỡng chất bổ sung phong phú: Hàm lượng cao Fucoidan trong 30ml nước uống tương đương 615mg, đồng thời bổ sung gấp đôi lượng Sulfuric acid và Fucose, giúp tăng cường hoạt tính của Fucoidan, tăng cường hiệu quả của nước uống.

Nguồn nguyên liệu, công nghệ điều chế: Nước uống Sea Fucoidan DX được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Durvillea, được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển Tonga, Chile.

Công thức điều chế đặc biệt được nghiên cứu và hòa trộn giữa lượng lớn Fucoxanthin và chất xơ thực vật, tăng cường thêm hiệu quả hấp thụ của hoạt chất Fucoidan.

Được nhiều chuyên gia tại Nhật khuyên dùng để bồi bổ cơ thể mỗi ngày và củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe giai đoạn hóa trị, xạ

Sea Fucoidan DX dạng uống có giá bán khoảng 5.800.000vđ.

Top Fucoidan dạng nước của Nhật – Sea Fucoidan dạng uống

Sea Fucoidan dạng nước của Nhật Bản với việc sử dụng tảo nâu Mozuku từ quốc đảo Tonga này đã tạo ra được sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan cao, giúp tăng cường sức khỏe và phòng chữa bệnh ung thư một cách hiệu quả.

Fucoidan dạng nước của Nhật loại nào tốt?

Tảo nâu Mozuku được lấy từ hòn đảo Tonga này có chứa hàm lượng khoáng chất cao gấp 2-3 lần Tảo nâu Mozuku được lấy từ đảo Okinawa

Với Sea Fucoidan dạng nước Nhật Bản này, bạn sẽ được sử dụng một lượng Fucoidan với hàm lượng cao nhất và tinh khiết nhất, cũng không cần uống kèm theo nước lọc, cho nên tỉ lệ Fucoidan sẽ đặc hơn.

Với công nghệ hiện đại, Sea Fucoidan được chế biến dưới dạng phân tử thấp để tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Thành phần Sea Fucoidan dạng uống

Chiết xuất Mozuku (Tonga), Durbillia (Chile), mật ong, Vitamin C, Chất tạo chua (citron), Vitamin B5, amide chất nicotine, Vitamin B1, Vitamin B2…

Công dụng Sea Fucoidan dạng uống

– Hỗ trợ ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư.

– Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ men gan trong suốt quá trình xạ trị, hóa trị.

– Điều hòa và cân bằng huyết áp.

– Thay đổi vị giác của người bị ung thư giúp ăn ngon, tiêu hóa dễ dàng, hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, cải thiện đời sống của bệnh nhân.

Sea Fucoidan dạng uống có giá bán khoảng 5.500.000vnđ.

Trên đây là những loại Fucoidan dạng nước của Nhật tốt nhất hiện nay mà baosahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.A

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Fucoidan | Thực phẩm chức năng | Tag: .