Enzyme giảm cân ban ngày Nhật Bản có tốt không?

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Enzyme giảm cân ban ngày nhật bản là sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá dành cho người ăn nhiều vào ban ngày giúp nhuận trường, tiêu hoá tốt hơn, từ đó hạn chế tích luỹ mỡ thừa, nguyên nhân dẫn đến tăng cân.

  Enzyme giảm cân ban ngày Nhật Bản thành phần nghệ, lô hội, gừng đen tác dụng cân bằng lượng calories cho cơ thể, thanh lọc cơ thể, sử dụng 2 lần/ ngày kết hợp với enzyme giảm cân ban đêm sẽ giúp cơ thể bạn khỏe hơn, nhẹ nhàng hơn.

  Enzyme giảm cân ban ngày Nakata Kotoni

  • Quy cách: 120 viên
  • Sản xuất: Nhật
  • Mua hàng gọi: 0937 807 812 {có hàng}

  enzyme giam can ban ngay

  Enzyme giảm cân ban ngày là công thức cân bằng dinh dưỡng, chiết xuất từ đậu trắng và chiết xuất Kidachiaroe, carnitine L, axit α-lipoic (alpha lipoic acid) là một một sự kết hợp hoàn hảo nên ngay cả trong thời điểm bạn có quá nhiều tiệc tùng, liên tiếp những bữa ăn quá nhiều calo thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Thành phần enzyme giảm cân ban ngày như sau

  Chiết xuất từ nghệ, lô hội nam phi ,râu ngô,gừng đen, ngũ cốc lên men, sả, chanh, l-citrulline, l-canitine fumarate, bột nấc hữu cơ, súp lơ, gelatin….

  Nên đọc:  Ngũ cốc của Nhật loại nào tốt?

  Công dụng của emzyme giảm cân ban ngày như sau

  Đậu thận trắng được gọi là “chất ức chế amylase α-“, nó chứa một thành phần để ngăn chặn hoạt động của các enzym tiêu hóa α- amylase. Chất ức chế α-amylase này là chiết xuất đậu thận trắng, giúp ngăn ngừa hấp thụ chất đạm, chất béo, tinh bột hiệu quả.

  enzyme giam can nakatta

  Gạo và lúa mì, các carbohydrate như khoai tây chứa nhiều tinh bột là một polysaccharide, nhưng để hấp thụ tinh bột như một năng lượng, thì nó rất cần tới amylase α- này.

  Nếu không có α-amylase carbohydrate, tức là tinh bột, sẽ không bị tiêu hóa.
  Datosuruto amylase α- phân hủy carbohydrates – “chìa khóa”, cho chất ức chế amylase α- mà không hề gây bất kì một tác dụng phụ nào.

  Mạnh khỏe từ bên trong nhờ chất điện giải Kidachiaroe!

  Các thành phần của aloin chứa trong nước rò rỉ khi lá Kidachiaroe bị cắt giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm tình ức chế, tích tụ mỡ ở quanh ruột.

  Chât L-carnitine có trong Enzym giảm cân là gì?

  L-carnitine là thành phần sinh học được tạo ra từ gan và thận từ hai loại axit amin gọi là lysine và methionine.
  L-carnitine là một thành phần cũng được sản xuất trong cơ thể, nhưng nó được biết rằng sản xuất của nó giảm theo độ tuổi.
  L-carnitine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của các thành phần dinh dưỡng như cung cấp axit béo chuỗi dài đến tế bào cơ.

  Nên đọc:  Viên cấp nước của Nhật loại nào tốt?

  Khi L-carnitine đầy đủ thì các axit béo, được vận chuyển chia sẻ đi khắp cơ thể, nhưng khi nó bị giảm sút đi theo độ tuổi thì nó sẽ gây việc tích tụ mỡ tại bụng mông, đùi.

  Axit α- lipoic là gì?

  Glucose trong bữa ăn được axit α-lipoic chuyển hóa một cách nhanh chóng glucose thành năng lượng đi vào cơ thể,

  Do đó, khi sản xuất của axit α-lipoic trong cơ thể bị giảm, nó sẽ giảm sự trao đổi chất cơ bản chính nó, được cho là lý do chính gây ra nguyên nhân dễ béo từ sau những năm 30 tuổi.

  Cách sử dụng enzyme giảm cân ban ngày Nhật Bản

  Có hai cách sử dụng như sau:

  1 Sử dụng ngày 3 lần mỗi lần 3 viên nếu bạn chỉ sử dụng Enzym ngày.

  2. Tối ưu : Sử dụng 2 lần mỗi ngày vào sáng và trưa, buổi tối sử dụng Enzym giảm cân ban đêm sẽ có hiệu quả cao nhất.

  Enzyme giảm cân ban ngày giá bao nhiêu?

  Hiện tại shop có combo 02 enzyme ngày dùng được 40 ngày và 2 enzyme đêm dùng được 30 ngày tổng là 830k, (mua lẻ giá 291k/ túi, mua combo tiết kiệm hơn). Viên enzyme của shop trực tiếp order từ Nhật nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ nhé!

  từ khóa

  • enzyme giảm cân ban ngày
  • enzyme giảm cân ban đêm từ đậu tây trắng
  • thực phẩm chức năng bổ sung enzyme
  • enzyme giảm cân ban ngày nhật bản
  Nên đọc:  Thuốc detox của Nhật loại nào tốt?

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận