Donkihote ở Nhật là gì, gồm những gì?

Donkihote ở Nhật giống như một cửa hàng tạp hóa ở Việt Nam, ở đó bạn có thể mua được nhiều thứ từ thực phẩm, quần áo, giày dép và đồ gia dụng, thậm chí là sản phẩm từ nước ngoài với giá rẻ như giá sỉ. Donkihote ở Nhật là gì? Donkihote  là một cửa hàng chuyên bán mĩ phẩm, quần áo, các loại đồ gia dụng, đồ chơi, thực phẩm giá rẻ ở Nhật. Hay có thể nói, Donkihote như một...

Có thể bạn quan tâm:

Donkihote ở Nhật giống như một cửa hàng tạp hóa ở Việt Nam, ở đó bạn có thể mua được nhiều thứ từ thực phẩm, quần áo, giày dép và đồ gia dụng, thậm chí là sản phẩm từ nước ngoài với giá rẻ như giá sỉ.

Mục lục

Donkihote ở Nhật là gì?

Donkihote  là một cửa hàng chuyên bán mĩ phẩm, quần áo, các loại đồ gia dụng, đồ chơi, thực phẩm giá rẻ ở Nhật. Hay có thể nói, Donkihote như một cửa hàng tạp hóa tổng hợp vậy . Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Donkihote ở những thành phố lớn. Giá bán ở Donkihote thì vô cùng là rẻ như giá đổ sỉ, đổ lẻ. Ngày nay, do sự hòa nhập và dòng người nước ngoài tiến vào Nhật Bản, một số Donkihote ở các thành phố lớn còn bày bán cả những sản phẩm nước ngoài như mì tôm, tương ớt, hay nước mắm của Việt Nam đó

Donkihote gồm những gì?

Mỹ phẩm Nhật

Mỹ phẩm ở Donkihote có giá khá rẻ và rất đa dạng về chủng loại. Một điểm cộng là Donkihote rất thường hay sale-off và người mua được quyền thử mỹ phẩm một cách dễ dàng. Những món mỹ phẩm thông dụng nhất mà người Việt Nam thường hay mua ở Donkihote là mặt nạ dạng túi, lotion, các loại dầu gội, kem dưỡng, son,…

Đồ gia dụng Nhật

Các loại máy móc được bán ở Donkihote như máy rửa mặt, máy sấy, dụng cụ nấu và vệ sinh bếp,… Donkihote cũng là nơi bán những chiếc xe đạp, máy hút bụi và một số đồ dùng hằng ngày khác.Về giá cả tại đây thì bạn cũng hoàn toàn không phải đắn đo, vì nó quá rẻ so với thị trường rồi.

Đồ chơi cho bé

Thú bông, đồ chơi cho trẻ em,gối,… ở Donkihote đều rất đa dạng về chủng loại. Ngoài ra, những người trên 20 tuổi có thể mua đồ chơi “người lớn” ở một khu trưng bày riêng.

Quần áo và phụ kiện thời trang

Ngoài quần áo cho người lớn, trẻ em, đồ mùa hè, mùa đông,… Donkihote còn có một khu bán quần áo hóa trang cho những người mê cosplay với giá phải chăng. Không quan trọng nếu bạn thích hóa thân thành một nàng hầu hay một cô y tá gợi cảm, ở Donkihote, bạn chắc chắn sẽ tìm được những món đồ phù hợp với sở thích hóa trang của mình.

Thực phẩm

Đồ ăn liền như mì gói, các loại bánh, snack,…. được sắp xếp theo từng khu riêng. Ở một số cửa hàng Donkihote lớn, bạn còn thể tìm mua được các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, v.v… Donkihote là một nơi rất hữu ích những khi hầu bao của bạn trở nên eo hẹp.

Như đã giới thiệu ở trên, do lượng người nước ngoài đến Nhật ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều loại hàng hóa nước ngoài đã được bày bán tại đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng tiền nào thì của đấy. Tại đây, chúng tôi xin được được giải thích thêm. Hầu như các mặt hàng ở Donkihote được sản xuất ở nước ngoài, những nơi có chi phí nhân công rẻ như Trung Quốc. Tuy nhiên, những loại hàng hóa này khi được nhập khẩu vào Nhật đều đã được kiểm định chất lượng theo qui đinh của nhà nước Nhật, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với những sản phẩm tại đây nhé !

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 13/11 năm 2020 | Nước Nhật | Tag: . .