Đồng hồ đôi ở Nhật Bản loại nào rẻ mà tốt?

Đồng hồ cặp của thương hiệu SEIKOWIRED AGAT414 AGET406, CASIOG-SHOCK BABY-G, Daniel Wellington, innovatorEnkel, COACH hay những mẫu đồng hồ đôi ở Nhật Bản bên dưới thiết kế độc đáo, vô cùng bắt mất, giá thành rẻ, độ bền cao đáng để các bạn dùng thử. 1/ Đồng hồ SEIKOWIRED AGAT414 AGET406 Đồng hồ cặp của SEIKO WIRED là một trong những cặp đồng hồ được yêu thích tại Nhật được nhiều...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Đồng hồ cặp của thương hiệu SEIKOWIRED AGAT414 AGET406, CASIOG-SHOCK BABY-G, Daniel Wellington, innovatorEnkel, COACH hay những mẫu đồng hồ đôi ở Nhật Bản bên dưới thiết kế độc đáo, vô cùng bắt mất, giá thành rẻ, độ bền cao đáng để các bạn dùng thử.

Mục lục

1/ Đồng hồ SEIKOWIRED AGAT414 AGET406

Đồng hồ cặp của SEIKO WIRED là một trong những cặp đồng hồ được yêu thích tại Nhật được nhiều cặp đôi bạn trẻ lựa chọn. Với thiết kế khá đơn giản thanh lịch, cặp đồng hồ này bạn có thể dùng cả khi đi chơi hẹn hò với nhau cũng như dùng hàng ngày đi học đi làm. Giá thành khá hợp lý, bọn có thể chọn đồng hồ cặp của SEIKO WIRED làm quà sinh nhật hay quà noel cũng rất ý nghĩa.

2/ Đồng hồ CASIOG-SHOCK BABY-G

Đây là cặp đồng hồ G-SHOCK và BABY-G có thiết kế độc đáo, dành cho như cặp đôi năng động cá tính. Cặp đôi đồng hồ này sẽ phù hợp để đi chơi, dã ngoại với nhiều chức năng nổi bật của Casio, hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản.

3/ Đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ cặp đôi của Daniel Wellington có thiết kế rất trang nhã, với mẫu mã của nam giới là mặt đồng hồ lớn, nữ giới thì nhỏ hơn cùng dây đeo bằng da.

Đồng hồ đôi ở Nhật Bản loại nào rẻ mà tốt?

Chiếc đồng hồ này bạn có thể đeo bất cứ lúc nào cả đi làm và đi chơi.

4/ Đồng hồ innovatorEnkel

Innovator Enkel là một thương hiệu đồng hồ Bắc Âu nổi tiếng với thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng với dây đeo bằng da và mặt đồng hồ với nhiều màu ấn tượng.

5/ Đồng hồ COACH

Chắc hẳn bạn gái nào cũng biết đến hãng thời trang COACH với những chiếc túi thanh lịch đến từ New York.

Tuy nhiên, một phụ trang mà rất được ưa chuộng khác đó chính là đồng hồ đôi của COACH. Bạn có thể chọn từ 13 loại bao gồm thắt lưng màu hồng độc đáo như màu hồng dễ thương và da dập nổi. Cả nam và nữ đều có thiết kế đơn giản nhưng sẽ không bao giờ lỗi mốt bởi sự sang trọng và tinh tế.

6/ Đồng hồ MARC JACOBSROXY

Đồng hồ đôi Marc Jacobs có thiết kế nhỏ gọn nhưng rất ấn tượng sành điệu và phong cách với mặt số và dây đeo. Có khá nhiều màu sắc và mẫu mã nhưng màu xanh được ưa chuộng nhất.

7/ Đồng hồ DIESEL dz1436 dz1437

Đồng hồ cặp DIESEL có thiết kế và kích thước tương tự cho nam và nữ, đặc trưng bởi sức mạnh của một cặp. Màu sắc của mặt số và dây đai có thể được lựa chọn từ hai màu trắng và đen, có cảm giác thống nhất và rất cá tính.

8/ Đồng hồ SEIKOWIRED f

Đồng hồ đôi của dòng SEIKO WIRED với một chiếc dây đeo bằng thép không gỉ màu bạc đơn giản với mặt số màu xanh đậm. Phụ nữ có kích thước vỏ nhỏ và thiết kế nhỏ gọn, còn với nam giới thì có thiết kế mạnh mẽ.

9/ Đồng hồ LACOSTE

Thương hiệu cá sấu Lacoste cũng có thiết kế tuyệt vời cho các cặp đôi đó là đồng hồ cặp với 2 màu đen trắng, bạn có thể chọn cùng màu hoặc khác màu theo sở thích của mình. Màu đen cho nam và màu trắng cho nữ được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn nhất.
Thiết kế đơn giản và nhưng sẽ không bao giờ lỗi mốt là một điểm mà nhiều bạn lựa chọn.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Uncategorized | Tag: . .