Du Học Nhật BảnHỏi Đáp

Hướng dẫn đổi đồ mua online tại store UNIQLO Nhật Bản 2023

Bạn đã mua quần áo Uniqlo online nhưng không hài lòng và muốn mang đến trực tiếp store đổi rồi lấy sản phẩm mới thì cần thủ tục gì? Có phải sản phẩm nào cũng đổi được? Nào cùng baoasahi.com tìm hiểu nha!

Trường hợp không thể đổi đồ trực tiếp tại store

Về cơ bản thì hầu hết các sản phẩm mua online thì đều được chấp nhận đổi trực tiếp tại các chi nhánh của UNIQLO Nhật Bản. Tuy nhiên có 1 vài trường hợp sau là ngoại lệ.
– Không đủ điều kiện đổi trả (điều kiện)
– Không đủ những thứ cần thiết khi đổi
– Đổi sang sản phẩm mà store đó không có bán
Lưu ý, UNIQLO không chấp nhận đổi sang sản phẩm hay size giới hạn chỉ bán online.

Vậy đổi đồ mua online tại store thì cần chuẩn bị gì?

Muốn đổi đồ mua online tại trực tiếp các store UNIQLO Nhật Bản thì cần tất cả những thứ sau.
– Sản phẩm mang đổi
– お買上げ明細書/bản kê chi tiết hàng đã mua. Phải mang theo bản kê mà đã được UNIQLO gửi kèm khi giao sản phẩm. Không phải là bản kê được in từ mục lịch sử mua hàng đâu nhé.
– Thẻ hoàn hàng
– Biên lai xác nhận đã thanh toán. Nếu sử dụng dịch vụ trả sau, thì phải thanh toán tiền trước rồi lấy biên lai. Nếu chưa thanh toán thì sẽ không thể đổi được.
– Hóa đơn đỏ (nếu có)
– Hóa đơn mua hàng (nếu sử dụng dịch vụ ユニクロ店舗レジ支払い/mua online mà thanh toán tại quầy)

NẾU DÙNG DỊCH VỤ TRẢ SAU THÌ CẦN XÁC NHẬN CÁC MỤC SAU

– Tùy từng cách thanh toán mà biên lai xác nhận đã thanh toán sẽ có form khác nhau. Nếu thanh toán bằng LINE Pay thì khi mang đổi phải đưa cho nhân viên xem màn hình thanh toán.
– Hóa đơn yêu cầu thanh toán sẽ được UNIQLO (株式会社ネットプロテクションズ) gửi riêng (không gửi cùng sản phẩm) bằng bưu điện. Nó sẽ được gửi đến sau khi sản phẩm được giao tầm 1 tuần. Nếu hóa đơn đến trước thì đừng vội thanh toán mà đợi nhận được sản phẩm đã nhé.

NẾU KHÔNG CÓ THẺ HOÀN HÀNG, BẢN KÊ CHI TIẾT HÀNG ĐÃ MUA

Nếu đã làm mất thẻ hoàn hàng, bản kê thì UNIQLO không chấp nhận việc đổi hàng tại store, nhưng đổi theo hình thức gửi đi thì được. Nếu sử dụng dịch vụ ユニクロ店舗レジ支払い/mua online mà thanh toán tại quầy mà làm mất thẻ hoàn hàng, bản kê thì UNIQLO không chấp nhận đổi-trả.

Thủ tục cách đổi đồ mua online tại store UNIQLO Nhật Bản

Bước 1: Chuẩn bị những thứ cần thiết để đổi
Kể cả là đổi hàng thì cũng cần ghi đầy đủ các mục thông tin trong thẻ hoàn hàng. Chỉ không cần ghi thông tin tài khoản ngân hàng.
Bước 2: Đến store
Mang theo những đồ đã chuẩn bị đến quầy thanh toán ở store.
Bước 3: Đổi đồ
UNIQLO sẽ xác nhận sản phẩm rồi tiến hành đổi. Nếu tại store mà hết hàng muốn đổi thì store sẽ đổi sang 1 sản phẩm khác. Nếu mong muốn đổi sang sản phẩm đặc biệt (chỉ bán online, store không bán…) thì sẽ tiến hành làm thủ tục đổi hàng online rồi UNIQLO sẽ gửi đồ cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button